Máy Lọc Nước Ion Kiềm Life Ionizers MXL-13TM

Giá thường Giá bán thấp nhất
SKU
MXL-13TM

Life thế hệ mới tiếp theo MXL-13 là máy ion kiềm gia đình 13 tấm điện cực đầu tiên trên thế giới. MXL-13 vượt trội hơn tất cả các nhãn hiệu khác; Bạn có được khả năng chống oxy hóa cao nhất và tốc độ dòng chảy cao nhất - 5 --> 6 lít mỗi phút - có thể có trong máy ion kiềm tại nhà. Thiết kế 13 tấm điện cực của MXL-13 và các ống vào và ra công suất lớn hơn có nghĩa là nó có thể lấp đầy các thùng chứa lớn nhanh chóng, nhanh hơn khoảng 50% so với bất kỳ thiết bị ion kiềm nào khác trong khi vẫn duy trì khả năng chống oxy hóa cao.

Thông Tin Sản Phẩm Máy Lọc Nước Ion Kiềm Life Ionizers MXL-9TM

Thông số kỹ thuật

Thiết kế ở California | Made in USA

Tia UV XL

Vi khuẩn và các mầm bệnh khác có thể tấn công bất cứ lúc nào. Hệ thống khử trùng bằng tia cực tím XL mới mạnh mẽ của Life tiêu diệt các mầm bệnh có hại trong nước của bạn. Kích thước công nghiệp! Đèn UV cần thiết như một biện pháp đảm bảo cho bất kỳ sự cố nước máy và có thể tích tụ nấm mốc / vi khuẩn. Chọn Life Ionizer là cách duy nhất để loại bỏ vi rút, u nang bì và nhiều hơn nữa mà không cần sử dụng hóa chất.

Tấm lưới điện cực Matrix XL

Các tấm điện cực Ionizer hiệu quả nhất có sẵn trong bất kỳ thương hiệu ionizers nào. Các tấm điện cực Matrix XL mới của Life làm tăng hiệu quả của quá trình ion hóa bằng cách cung cấp nhiều cạnh hơn để năng lượng truyền từ các tấm và vào nước – nơi nước kiềm thực sự được ion hóa. Tấm Matrix XL hiệu quả cao mới của Life tạo ra nồng độ ORP chống oxy hóa và pH cao nhất mà bạn có thể nhận được trong máy tạo ion kiềm gia đình ở tốc độ dòng chảy đầy đủ.

Phân tử Hydrogen XL

Muốn có hydrogen? Một số chuyên gia sức khỏe cho rằng tiêu thụ hydrogen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Công nghệ Molecular Hydrogen XL mới của Life cho phép Life tạo ra nhiều hydro phân tử hơn tất cả các thương hiệu máy ion kiềm nào khác. Sự kết hợp giữa tấm lưới điện cưc Matrix XLPower Systems của Life tạo ra mức hydro phân tử cao nhất mà một ly nước kiềm ion hóa có thể chứa được.

Buồng XL

Các buồng XL mới của Life được gia cố gấp ba lần để khắc phục nguyên nhân số 1 gây ra lỗi máy ion kiềm: Vỡ buồng ion kiềm. Các buồng ion kiềm XL lớn mới của Life làm tăng thời gian tiếp xúc của nước với các tấm điện cực ion kiềm, làm tăng độ pH và mức ORP chống oxy hóa Life Ionizer có thể tạo ra.

Bộ lọc One-Click

Life đã di chuyển các bộ lọc lên đầu máy, giúp bạn dễ dàng tiếp cập vào các bộ lọc để thay đổi bộ lọc – không cần công cụ! Các thương hiệu khác yêu cầu các công cụ đặc biệt hoặc khiến bạn phải căng thẳng để thay đổi bộ lọc. Life giúp bạn dễ dàng thay đổi bộ lọc chỉ với một cú nhấp!

Công suất SMPS XL

Công suất XL hiệu quả cao của Life được kết hợp hoàn hảo để thực hiện với tấm lưới điện cực Matrix XL để tạo ra nồng độ ORP chống oxy hóapH cao nhất có thể với hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Bạn nhận được mức kiềm chống axit cao nhất và khả năng chống oxy hóa chống lại tuổi tác cao nhất có thể.

Bộ lọc tùy chỉnh

Hãy dành tặng cho gia đình bạn món quà là nguồn nước tinh khiết như suối núi nguồn. Mỗi thiết bị đều được các chuyên gia chất lượng nước của chúng tôi cấu hình để lọc các chất độc có trong nước của bạn. Chúng tôi rất coi trọng chất lượng nước của bạn, vì vậy bạn không cần phải làm như vậy. Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm độc lập đã chứng minh rằng bộ lọc của Life Ionizers loại bỏ các chất gây ô nhiễm thông thường bao gồm crom, đồng, thủy ngân, chì và các chất độc hại khác. Hãy xem báo cáo lọc trong phòng thí nghiệm của chúng tôi tại đây.

Công nghệ MicroMembrane

Cung cấp thêm sức khỏe trong mỗi ly! Công nghệ Micromembranes hiệu quả cao mới của Life cho phép các thiết bị ion kiềm M Series XL mới của chúng tôi đạt đến các giá trị ORP có độ pH và chất chống oxy hóa cao hơn bao giờ hết! Bạn nhận được sự cân bằng pH chống axit hơntiềm năng chống oxy hóa chống lại tuổi tác cao hơn trong mỗi ly nước ion kiềm bạn uống!

Công nghệ XL chỉ có sẵn trên thế hệ MXL. Ultraviolet XL chỉ khả dụng trên mẫu MXL-7 trở lên

Thông tin bảo hành

Life MXL-5: 7 năm bộ phận

Life MXL-7 & MXL-7 UC: Bảo hành các bộ phận trọn đời.

Life MXL-9, MXL-11, MXL-13 và MXL-15 ( và Các kiểu UC): Bảo hành trọn đời.

Cài đặt Life ionizers

Xem hướng dẫn cài đặt tại đây

Máy lọc nước ion kiềm life ionizers

Hotline: 0989.204.876