Hệ Thống Khử Trùng Bằng Tia UV

Giá thường Giá bán thấp nhất
SKU
PWUV

Kiểm soát chất lượng nước của riêng bạn! Nếu bạn không chắc chắn về chất lượng vi sinh của nước nguồn của mình hoặc nếu bạn đang tìm kiếm sự an toàn bổ sung từ nguồn nước thành phố của mình, thì Penguin Water có giải pháp trong loạt hệ thống UV dân dụng đầu ra cao.

Đèn UV diệt khuẩn

Hệ thống khử trùng bằng tia UV kiểm soát chất lượng nước của riêng bạn!

Đèn UV Penguin Water

Nếu bạn không chắc chắn về chất lượng vi sinh của nước nguồn của mình hoặc nếu bạn đang tìm kiếm sự an toàn bổ sung từ nguồn nước thành phố của mình, thì đèn UV Penguin Water có giải pháp trong loạt hệ thống UV dân dụng 405-PWUV-200/300.

 • Cảm biến UV dựa trên Teflon® 254nm, nổi tự do (không xoắn), liên tục đo và hiển thị đầu ra UV (dưới dạng%) (std. Trên 405-PWUV-300, tùy chọn trên 405-PWUV-200).
 • Bộ điều khiển màn hình màu với công nghệ phím đèn để thay thế đèn được bảo vệ, bao gồm mã QR, chẩn đoán và cảnh báo đầy đủ.
 • Cổng khả năng mở rộng cho các tùy chọn và nâng cấp trong tương lai.
 • Dòng chảy hướng trục, lò phản ứng được đánh bóng bằng thép không gỉ 304, được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn bình áp lực ASME.
 • Đầu nối đèn kiểu lưỡi lê thân thiện với người dùng (tháo lắp nhanh 1/4 lần mà không cần dụng cụ bổ sung).
 • Đèn UV áp suất thấp đáng tin cậy, đã được chứng minh trong ngành, độc quyền với đế gốm cho độ bền và tuổi thọ cao (9.000 giờ).
 • Bộ điều khiển điện tử dòng điện không đổi (một bộ điều khiển cho tất cả các đơn vị LP) trong một hộp chống bắn nước, chấn lưu hoàn toàn bằng chậu hầu như loại bỏ vấn đề hư hỏng do nước thông thường.
 • Tùy chỉnh đầy đủ có sẵn dưới dạng một tùy chọn (ngôn ngữ, màn hình chính, số điện thoại, mã QR, v.v.).
Đèn UV diệt khuẩn

Kiểm soát chất lượng nước của riêng bạn!

Đèn UV HO Penguin Water

Nếu bạn không chắc chắn về chất lượng vi sinh của nước nguồn của mình hoặc nếu bạn đang tìm kiếm sự an toàn bổ sung từ nguồn nước thành phố của mình, thì Penguin Water có giải pháp trong loạt hệ thống UV dân dụng đầu ra cao.

 • Nổi tự do (không xoắn cáp), cảm biến UV dựa trên Teflon® 254nm được tích hợp phím tại chỗ (kiểu máy 405-PWUV-HO-300) liên tục đo và hiển thị đầu ra UV (dưới dạng %)
 • Bộ điều khiển màn hình màu với công nghệ phím đèn để thay thế đèn được bảo vệ, bao gồm mã QR, chẩn đoán và cảnh báo đầy đủ
 • Cổng khả năng mở rộng cho các tùy chọn và nâng cấp trong tương lai
 • Dòng chảy hướng trục, lò phản ứng đánh bóng bằng thép không gỉ 316L, được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn bình áp lực ASME
 • Đầu nối đèn kiểu lưỡi lê thân thiện với người dùng (tháo lắp nhanh 1/4 lần lượt mà không cần dụng cụ bổ sung)
 • Đèn UV tráng phủ công suất cao áp suất thấp đáng tin cậy, đã được chứng minh trong ngành, độc quyền với đế gốm cho độ bền và tuổi thọ cao (10.000 giờ)
 • Bộ điều khiển điện tử dòng điện không đổi (một bộ điều khiển cho tất cả các đơn vị LPHO) trong một hộp chống bắn nước, chấn lưu hoàn toàn bằng chậu hầu như loại bỏ vấn đề hư hỏng do nước thông thường
 • Tùy chỉnh đầy đủ có sẵn dưới dạng một tùy chọn (ngôn ngữ, màn hình chính, số điện thoại, mã QR, …)

Mô-đun thiết bị tùy chọn

MÔ-ĐUN MỞ RỘNG

Bộ điều khiển kết hợp “Cổng khả năng mở rộng vô hạn” (IEP) cho phép mở rộng đến cảm biến UV và tất cả các mô-đun khác. Mỗi mô-đun (bao gồm cả cảm biến) đi kèm với cả kết nối nam và nữ. Kết nối bất kỳ thiết bị nào với bộ điều khiển và tất cả các thiết bị tiếp theo sau đó được kết nối vào đầu cuối cùng của thiết bị cuối cùng được thêm vào trong cấu hình “daisy chain”.

Nhân viên trợ giúp đặc biệt uv

Có sẵn cho các nền tảng web, ios và android cung cấp phản hồi trực tiếp, động về tất cả các tính năng và chức năng của hệ thống UV của bạn.

GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG NƯỚC

Cho phép giám sát từ xa tất cả các báo động lớn và nhỏ diễn ra trên hệ thống UV chính. Chức năng hệ thống hiển thị trực quan của ba đèn LED từ cách xa tới 150′ (46m).

LẬP TRÌNH ĐẠI LÝ TÙY CHỈNH

Tùy chỉnh bộ điều khiển UV của bạn với tên công ty, logo, trang web, mã QR và thông tin liên hệ của riêng bạn. Nắm bắt thị trường đèn thay thế sinh lợi bằng cách tạo một liên kết trực tiếp trở lại trang web của riêng bạn!

MÁY ĐO LƯU LƯỢNG SIÊU ÂM

Đảm bảo rằng tia UV của bạn đang hoạt động hiệu quả và hiệu quả nhất có thể. Bằng cách khai thác sức mạnh của sóng siêu âm, đồng hồ đo lưu lượng cho phép hệ thống UV của bạn làm mờ nguồn điện trong thời gian dòng chảy thấp hoặc không có, giúp bạn tiết kiệm tiền năng lượng, giảm nhiệt độ nước và giảm nguy cơ bám bẩn.

MÔ-ĐUN CẢM BIẾN UV

Cho phép đo và hiển thị bước sóng UV 254nm qua bộ điều khiển. Cảm biến cắm trực tiếp vào bộ điều khiển và được gắn trong cổng cảm biến nằm trên tất cả các lò phản ứng.

MÔ-ĐUN ĐIỆN TỪ

Được sử dụng để cấp nguồn cho van điện từ thường đóng từ xa (không bao gồm). Solenoid sẽ đóng khi hỏng đèn hoặc khi cảm biến phát hiện điều kiện UV thấp. Có sẵn ở 110V.

TRV (VAN GIẢM NHIỆT ĐỘ QUẢN LÝ)

TRV cho phép một lượng nhỏ nước được giải phóng vật lý (đổ) từ bộ phận UV để cho phép làm mát nước. Được sử dụng trong các ứng dụng trong điều kiện “không có dòng chảy” kéo dài, hoặc khi nhiệt độ của nước được xử lý có tính chất quan trọng.

QUẠT LÀM MÁT

Để giảm nhiệt độ nước bên trong lò phản ứng thông qua cơ học và đối lưu mà không lãng phí nước. Chạy độc lập và liên tục. Đi kèm với một bộ đổi nguồn mô-đun nhỏ gọn với các clip AC có thể hoán đổi cho nhau hoạt động từ 90-264V (47-63Hz.). Chỉ các khoang 3,5”.

MÔ-ĐUN 4-20MA

Được sử dụng để truyền tín hiệu đến một thiết bị từ xa như máy ghi dữ liệu hoặc máy tính.

MÔ-ĐUN BÁO ĐỘNG TỪ XA (TIẾP ĐIỂM KHÔ)

Được sử dụng để chuyển tín hiệu đến báo động từ xa hoặc các tiếp điểm khô.

Cài đặt POE điển hình

Sơ đồ lắp đặt đèn UV diêt khuẩn
Penguin Water UV System
Penguin Water UV HO System

Optional Equipment Modules

Hotline: 0989.204.876