Hệ Thống Lọc Tổng Và Làm Mềm Nước MatrixxDrop

Giá thường Giá bán thấp nhất
SKU
LTLMD

Dù bạn đang sử dụng nguồn nước giếng hay nước máy, có thể bạn chưa biết rằng nước cứng tạo ra cặn vôi. Nó đóng vảy trên vòi hoa sen và vòi nước và để lại các đốm trên ly, bát đĩa và đồ bạc của bạn. Nó cũng khiến quần áo trắng trông có vẻ “vàng xỉn” và màu sắc trông nhạt dần. Nước máy cũng chứa đầy các hóa chất như clo, cloramin và thuốc trừ sâu. Đây là nguyên nhân làm cho nước có mùi hôi và mùi vị thậm chí còn tệ hơn. Hệ thống lọc tổng và làm mềm nước MatrixxDrop sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề đó, kết hợp với công nghệ DROP tạo ra một hệ thống vượt xa khả năng của một bộ lọc, làm mềm nước thông thường. MatrixxDrop là một Hệ thống quản lý nước thông minh tiên tiến nhất hiện nay

Hệ thống lọc tổng và làm mềm nước MatrixxDrop

Dù bạn đang sử dụng nguồn nước giếng hay nước máy, có thể bạn chưa biết rằng nước cứng tạo ra cặn vôi. Nó đóng vảy trên vòi hoa sen và vòi nước và để lại các đốm trên ly, bát đĩa và đồ bạc của bạn. Nó cũng khiến quần áo trắng trông có vẻ “vàng xỉn” và màu sắc trông nhạt dần. Nước máy cũng chứa đầy các hóa chất như clo, cloramine và thuốc trừ sâu. Đây là nguyên nhân làm cho nước có mùi hôi và mùi vị thậm chí còn tệ hơn. Hệ thống lọc tổng và làm mềm nước MatrixxDrop sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề đó, kết hợp với công nghệ DROP tạo ra một hệ thống vượt xa khả năng của một bộ lọc, làm mềm nước thông thường. MatrixxDrop là một Hệ thống quản lý nước thông minh tiên tiến nhất hiện nay

Thật hạnh phúc, hệ thống lọc tổng và làm mềm nước MatrixxDrop sẽ cung cấp chính xác loại nước mà bạn và gia đình xứng đáng có được. Không có hệ thống nào khác có thể làm được tất cả những điều này, dễ dàng và tiết kiệm:

Tiết kiệm xà phòng

Tiết kiệm từ 50 đến 75% đối với Xà phòng và tất cả các sản phẩm

Trong nhiều trường hợp, chi phí cho tẩy rửa lên tới vài triệu trong một tháng cho một gia đình bốn người xem xét xà phòng tắm, xà phòng rửa bát, chất tẩy rửa, chất làm mềm vải, thuốc tẩy, dầu gội đầu, dầu xả, chất tẩy vôi và các chất tẩy rửa khác các chất lý.

không còn đốm trắng trên ly

Đồ thủy tình, bát đĩa và đồ dùng bằng bạc không tì vết từ máy rửa bát của bạn

Không chỉ sử dụng 1/3 lượng xà phòng rửa bát mà bạn đang sử dụng mà tất cả đồ dùng của bạn sẽ sáng bóng và lấp lánh mà không có các vết nước khó coi.

Loại bỏ đốm, cặn bã trên vòi hoa sen

Loại bỏ các vết đốm và cặn bã từ đồ đạc và vòi hoa sen trong phòng tắm

Không còn tích tụ cặn vôi trên vòi nước và vòi hoa sen của bạn. Tất cả mọi thứ trong phòng tắm của bạn sẽ trở nên sáng lấp lánh cùng việc dọn dẹp tối thiểu.

Tóc mềm mượt

Nước bóng mượt, bồng bềnh, mềm mại và làn da sạch hơn mà không bị khô

Nước mềm là huyền thoại với khả năng mang lại làn da sáng bóng, bồng bềnh, mềm mại hơn và làn da trong trẻo mà không bị khô.. vì nó không làm cạn kiệt lượng dầu tự nhiên của cơ thể bạn

Loại bỏ đốm, cặn bã trên vòi hoa sen

Loại bỏ hóa chất, thuốc trừ sâu, Clo, Chloramine, mùi và vị khó chịu

Hầu hết mọi người đều nhận ra rằng uống nước có những chất gây ô nhiễm này là không tốt, nhưng lại không nhận ra rằng chúng hấp thụ những hóa chất này qua cơ quan lớn nhất của cơ thể – da! Ngoài ra, nhiều hóa chất trong số này bốc hơi trong vòi hoa sen tạo ra tác hại cho phổi của bạn.

Quần áo giặt sáng bền màu hơn

Màu sắc quần áo của bạn sẽ sáng hơn và sống động hơn và da sẽ trắng hơn và sáng hơn

Không chỉ quần áo và tất cả đồ giặt của bạn sẽ trông đẹp hơn… đẹp hơn nhiều, mà chúng sẽ bền lâu hơn – lâu hơn tới 30%. Đó là một thực tế đã được chứng minh! Khăn tắm và khăn trải giường cũng sẽ mềm mại hơn và thú vị hơn nhiều trên làn da của bạn.

bảo vệ thiết bị gia dụng trong gia đình

Bảo vệ mọi thứ có nước trong suốt khoản đầu tư lớn nhất của bạn – Ngôi nhà của bạn!

Nước mềm, không chứa hóa chất của chúng tôi có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba tuổi thọ của mọi thiết bị sử dụng nước trong gia đình bạn, bao gồm máy giặt, máy rửa bát, vòi nước và bồn cầu. Mọi thứ đều chạm vào nước! Tất cả hệ thống ống nước và đường ống trong nhà của bạn – Nó giống như và chính sách bảo hiểm cho hệ thống ống nước của bạn!

Tiết kiệm chi phí sử dụng nước nóng

Tiết kiệm 25 đến 45% chi phí máy nóng lạnh

Máy nóng lạnh là thiết bị sử dụng năng lượng lớn trong gia đình bạn bên cạnh máy điều hòa nhiệt độ. Cho dù máy nóng lạnh của bạn là điện hay gas, bình hay không bình, cặn vôi tạo ra bởi nước cứng sẽ khiến bạn phải trả giá đắt. .

Hệ thống lọc tổng và làm nềm nước là THIẾT BỊ DUY NHẤT mà bạn có thể đặt trong ngôi nhà của mình giúp cuộc sống tốt đẹp đơn và tiết kiệm cho bạn năng lượng, chi phí nhiều hơn!

Hệ thống lọc tổng và làm mềm MatrixxDrop gồm

1. Bộ lọc tổng Bodyguard Plus

Gồm hỗn hợp đặc biệt của Than hoạt tính dạng hạt và hạt Catalytic Carbon là vật liệu lọc đặc biệt được thiết kế để giúp loại bỏ nhiều nhất các chất gây hại so với bất kỳ bộ lọc nào trên thị trường. Nó loại bỏ clo, cloramine, hóa chất, thuốc trừ sâu, crom 6, chì, vi khuẩn, u nang, vi rút và kim loại nặng, hóa chất,
PFOA và PFOS – là các chất gây ô nhiễm phổ biến thuộc danh mục PFAS- được sử dụng trong bọt chữa cháy, Teflon, bề mặt chống dính hoặc chống ố và bao bì thực phẩm – Chỉ duy nhất vật liệu Catalytic carbon mới có khẳn năng bắt giữ đc THMs (chất gây ung thư được chuyển hoá từ clo trong nước)

2. Bộ lọc Magna

 • Loại bỏ cát, bùn, trầm tích và nhiều chất gây ô nhiễm khác.Mức độ loại bỏ các chất gấp 12 lần bộ lọc trầm tích, 8 lần bộ lọc dạng sợi, 2 lần bộ lọc trầm tích xếp nếp khác.
 • Bộ lọc Magna đạt tiêu chuẩn với NSF / ANSI 61 được WQA chứng nhận. Không có sản phẩm nào được sản xuất ngoài Hoa Kỳ đạt được các tiêu chuẩn trên

3. Bộ làm mềm nước Matrixx

 • Là một Hệ thống Quản lý Nước Toà nhà thông minh hiện đại nhất hiện nay
 • Công nghệ EcoSmart Backwashing để giảm thiểu lãng phí nước
  Drop remote cho phép Tắt và mở nước từ xa từ bất kỳ thiết bị thông minh nào
 • Cảnh báo muối – Gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn khi muối ở mức thấp
 • Máy dò lưu lượng Matrixx – Gửi cảnh báo khi có rò rỉ
 • Tiết kiệm tới 70% lượng muối tiêu thụ
 • Tiết kiệm đến 40% chi phí năng lượng
 • Vỏ bình composite bọc chrome, bền đẹp nhất trong các loại bình hiện
  nay.

4. Bình muối

Chứa được 240 pound muối và có một phao an toàn tích hợp để chống tràn.

Hệ thống lọc tổng và làm mềm MatrixxDrop

5. Bộ lọc Pulsar™ Quantum

 • Thay thế đèn UV một cách hoàn hảo
 • Đạt tiêu chuẩn sát trùng và khử trùng BS EN 1276, “Một sản phẩm có khả năng giảm 10E + 6 (6 log) số lượng tế bào vi khuẩn sống sót thuộc các chủng P.aeruginosa, E.coli, S.aureus được tham chiếu và E.hirae và được coi là phương pháp khử trùng hiệu quả,kinh tế nhất hiện nay ”. EPA và các phòng thí nghiệm được chứng nhận khác đã thử nghiệm Pulsar™ trong các điều kiện khử trùng này – được cấu trúc như một chất bán dẫn loại P thông qua sự lắng đọng không gian của các lớp vật liệu khác nhau trên bề mặt silica. Sự sắp xếp các cặn bề mặt chính xác đến từng micromet này làm cho Pulsar ™ không có các điện tử hóa trị trên lớp ngoài cùng của nó.
 • Khi vi sinh vật (vi khuẩn và vi rút) tiếp xúc với Pulsar ™, các điện tử bên trong mầm bệnh sẽ bị bề mặt Pulsar ™ tích điện dương thu hút ngay lập tức. Điều này làm cho toàn bộ cấu trúc của vi sinh vật bị sụp đổ ở quy mô phân tử, với các điện tử chuyển ngay lập tức đến bề mặt Pulsar ™. Các phép đo TPC xác nhận DNA của mầm bệnh cũng bị phá hủy ngay lập tức trong quá trình trao đổi điện tử dày đặc. Chỉ trong 0,01 giây, quá trình ly giải tế bào xảy ra và mầm bệnh không còn tồn tại hoàn toàn.
 • Được xác nhận bởi nhiều cơ quan thử nghiệm của bên thứ 3, bao gồm EPA và Bộ An ninh Nội địa Mỹ, Lọc lượng tử Pulsar ™ đã tạo ra một cuộc cách mạng về khử trùng nước trong nhiều ngành công nghiệp.
 • Thời gian thay thế lên đến 2-3 năm (Trong khi đèn UV 9000h)

VORTECH

Hệ thống lọc tổng và làm mềm nước MatrixxDrop  sử dụng công nghệ bình chứa Vortech hàng đầu trong ngành. Công nghệ này cho phép tăng cả khả năng làm mềm và lọc khi so sánh với các hệ thống tiêu chuẩn. Với việc tiết kiệm đến 70% lượng muối tiêu thụ hàng năm và giảm áp suất giảm tới 40%, bình chứa Vortech là bình chứa hiệu quả nhất trên thị trường cho đến nay.

CÔNG NGHỆ VỚI LƯU LƯỢNG NƯỚC CAO NHẤT

KHÔNG GIỌT TRONG ÁP SUẤT NƯỚC

Lợi ích khác của hệ thống lọc tổng và làm mềm nước MatrixxDrop

 • Bảo hành trọn đời đối với bình và nhựa làm mềm
 • Bảo hành 10 năm đối với Van và Điện tử
 • Nhựa trao đổi ion liên kết chéo 10% cao cấp
 • 1 Bộ phận chuyển động bên trong – ít nguy cơ trục trặc hơn
 • Lên đến 27 GPM với cổng 1”- Không giảm áp suất
 • Pin dự phòng khi mất điện
 • Điện áp thấp – Không có nguy cơ điện giật, chi phí cho tiền điện cực kỳ thấp.

Mua thực phẩm hữu cơ? Trái cây và rau quả hấp thụ clo từ nước giống như da của bạn.

Bằng cách có bộ lọc tổng Bodyguard Plus, bạn đảm bảo rằng quyết định mua sản phẩm hữu cơ của bạn không bị lãng phí bởi các hóa chất ngấm vào thực phẩm trong khi rửa. An tâm và bảo vệ gia đình bạn, đó chính là sức mạnh của Bodyguard Plus.

VAN THÔNG MINH

Luôn kết nối với nguồn nước của bạn

Hệ thống van thông minh của chúng tôi tích hợp trực tiếp với điện thoại thông minh của bạn qua Bluetooth 5.0. Chỉ cần tải xuống ứng dụng đồng hành Waterlogix miễn phí, ghép nối các thiết bị và bạn sẽ có quyền truy cập vào trang tổng quan và cài đặt thời gian thực.

Ứng dụng này cho phép bạn điều chỉnh độ cứng của nước theo thông số kỹ thuật mong muốn và theo dõi, giám sát tất cả việc sử dụng nước.

 • Giao tiếp với điện thoại thông minh của bạn qua Bluetooth
 • Đơn giản chỉ cần đặt thời gian trong ngày, thời gian tái sinh và tần suất rửa ngược
 • Các chu kỳ có thể lập trình đầy đủ

Tải xuống ứng dụng

ứng dụng watergix
Ứng dụng google play
ứng dụng appstore

Hệ thống quản lý nước & bảo vệ chống rò rỉ

Nếu bạn có Hệ thống an ninh gia đình, rất có thể bạn đang lo lắng về việc bảo vệ gia đình và tài sản của mình khỏi những kẻ xâm nhập, nhưng BẠN CÓ BIẾT RẰNG BẠN CÓ LỖI LỚN KHÔNG?

Một sự cố rò rỉ đường ống dẫn nước ở câu chuyện thứ hai có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Tất nhiên, bạn sẽ chi trả những hậu quả của nó, nhưng còn về sự bất tiện tuyệt đối và những kỷ vật gia truyền có thể bị hỏng mà không thể sủa chữa, thay thế.

Hãy đọc tiếp và chúng tôi sẽ cho bạn biết sau này hệ thống này sẽ tự thanh toán bằng cách tiết kiệm phí bảo hiểm như thế nào.

Van 1” (cũng có sẵn trong 1,5” và 2 ”) này đi trên đường dây chính khi nước vào nhà của bạn. Van này giao tiếp với  DROP hub và lên đến 32 thiết bị phát hiện rò rỉ từ xa trong nhà bạn.

Hệ thống quản lý DROP hoạt động như thế nào

Hệ thống quản lý nước DROP tích hợp mọi khía cạnh của hệ thống nước gia đình của bạn trong một ứng dụng thông minh. Sử dụng sóng vô tuyến tần số thấp, nó liên lạc trực tiếp với bất kỳ thiết bị thiết bị DROP nào trong nhà bạn.

DROP Hub (trung tâm Drop) giám sát tất cả các thiết bị và đồ đạc dưới nước để đảm bảo chúng đang hoạt động chính xác và không bị rò rỉ. Bạn sẽ được thông báo nếu có rò rỉ hoặc có dòng nước chảy bất thường. Nó ngăn chặn một rò rỉ chết trong đường ray của nó.

Kết nối, điều khiển từ xa

Hệ thống quản lý DROP tiết kiệm tiền của bạn như thế nào

Khả năng xảy ra ngập lụt trong nhà của bạn cao hơn bảy hoặc tám lần so với nhà của bạn bị trộm, nhưng có thể bạn đã có Hệ thống báo trộm.

DROP bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi rò rỉ, ngập lụt, sửa chữa tốn kém do rò rỉ nước và những bất tiện sau đó.

DROP cảnh báo cho bạn về việc sử dụng nước bất thường và tắt nước để ngăn ngừa thiệt hại do ngập nước.

* Lưu ý: Tất cả các Sản phẩm DROP yêu cầu một Trung tâm để hoạt động

Hệ thống bảo vệ nhà DROP là giải pháp tự động hóa ngôi nhà thông minh cho mọi nhu cầu về nước gia đình của bạn. Sử dụng công nghệ Internet of Things (IoT), các sản phẩm xử lý nước dân dụng của chúng tôi mang đến sự tiện lợi vượt trội, hiệu suất bền vững và khả năng ngăn ngừa thiệt hại tích hợp.

PHÁT HIỆN RÒ RỈ NƯỚC THÔNG MINH, TẮT NƯỚC

Cách thông minh để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi bị lãng phí, hư hại do nước

Thiệt hại do nước có thể tàn phá ngôi nhà vì nhiều lý do. Nước không được phun ra có thể phá hủy tài sản quý giá mà còn có thể tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của nấm mốc có hại cho sức khỏe trong nhà bạn.

Thiệt hại do nước không liên quan đến thời tiết là loại yêu cầu bảo hiểm phổ biến thứ hai đối với chủ nhà tại các nước phát triển – trên thực tế, phổ biến đến mức các nhà cung cấp bảo hiểm lớn khuyên nên lắp đặt thiết bị phát hiện rò rỉ nước trong nhà của bạn. Lắp đặt hệ thống phát hiện rò rỉ nước thông minh tại nhà là cách đáng tin cậy nhất để bạn yên tâm rằng ngôi nhà và tài sản quý giá của bạn sẽ được bảo vệ khỏi các sự cố về nước.

Hệ thống lọc tổng và làm mềm MatrixxDrop bao gồm

tank vortech
carbon, nhựa làm mềm
Smart valve
Van bypass, bộ nối
Phễu
bình muối
ống muối
magna filter
magna cartridge
sách hướng dẫn

THÔNG TIN KHÁC

Bảo hành Tank chọn đời, 10 năm với van và thiết bị điện tử
Loại hạt nhựa 10 liên kết chéo
Hãng sản xuất US WATER SYSTEMS

Hotline: 0989.204.876