Hệ Thống Lọc Tổng Và Làm Mềm Không Dùng Muối Bodyguard Greenwave

Giá thường Giá bán thấp nhất
SKU
HTLTLKM

US WATER SYSTEMS đã kết hợp những lợi ích của hệ thống khử hóa chất BodyGuard huyền thoại không dùng điện, không chất thải, hoàn toàn xanh trong nhà với công nghệ tiên tiến của bộ xử lý không muối, không dùng điện, không nước thải của GreenWave.

Hệ lọc tổng và làm mềm không dùng muối Bodyguard Greenwave

US WATER SYSTEMS đã kết hợp những lợi ích của hệ thống khử hóa chất BodyGuard huyền thoại không dùng điện, không chất thải, hoàn toàn xanh trong nhà với công nghệ tiên tiến của hệ thống xử lý nước không chứa muối, không sử dụng điện, không chất thải của GreenWave. Kết quả là một hệ thống xử lý nước cho toàn bộ ngôi nhà và hệ thống bảo vệ gia đình mang lại nguồn nước sạch nhất và bảo vệ hệ thống đường ống dẫn nước trong nhà của bạn mà không có nơi nào khác.

85% người Mỹ sử dụng nước của thành phố … và tất cả họ đều có một số điểm chung:

• Clo & Chloramine tại Mỹ, nước thành phố được xử lý bằng clo hoặc clo và amoniac (chloramine) và mọi người đều biết những hóa chất này, cũng như Sản phẩm phụ khử trùng không có lợi cho làn da mềm mại và sức khỏe tốt; và

• Độ cứng hình thành cặn được tìm thấy trong hơn 90% nguồn cung cấp nước thành phố và nó tàn phá đường ống, hệ thống ống nước, máy nước nóng, chi phí năng lượng và chiến tranh tiền lương trên toàn bộ ngôi nhà, gia đình và mọi thứ mà nước tiếp xúc.

bảo vệ sức khỏe gia đình với hệ thống lọc tổng và bộ xử lý điều hòa không muối

Bất cứ nơi nào bạn sống, nếu bạn đang sử dụng nước được xử lý tại khu đô thị hoặc thành phố, Hệ thống lọc tổng và làm mềm không dùng muối GreenWave BodyGuard sẽ bảo vệ nước tổng thể tại nhà,  sẽ bảo vệ gia đình và ngôi nhà của bạn khỏi những thiệt hại ngấm ngầm liên quan đến nước mà không cần sử dụng muối, điện hoặc bất kỳ nước lãng phí nào.

Hệ thống kết hợp lọc tổng và làm mềm không muối BodyGuard GreenWave là
sự lựa chọn của Mỹ để bảo vệ nguồn nước trong nhà hoàn toàn xanh

Bảo vệ ngôi nhà của bạn

Hệ thống lọc tổng và làm mềm không dùng muối Bodyguard GreenWave bảo vệ mọi thứ bên trong hệ thống đường ống dẫn nước của bạn khỏi cặn bẩn và hư hại cho tất cả hệ thống ống nước và thiết bị của bạn. Hệ thống đường ống dẫn nước của nhà bạn bao gồm tất cả các đường nước, cống rãnh, vòi nước, van, bồn cầu, bồn rửa, vòi hoa sen, bồn tắm, máy giặt, máy rửa bát và máy nước nóng.

Bảo vệ Gia đình Bạn

Clo, chloramine, hóa chất, thuốc trừ sâu, chất độc và chất gây ung thư có trong mọi nguồn cung cấp nước của thành phố. Một số người lo ngại về việc uống nước có chứa clo, cloramine và các hóa chất khác. Tuy nhiên, bạn sẽ hấp thụ nhiều hơn qua quá trình xông hơi và hóa hơi, và việc hít phải trong vòi hoa sen sẽ gây nguy hiểm cho phổi của bạn.

Bảo vệ tiền của bạn

Bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn và sức khỏe của ngôi nhà của bạn giúp bạn tiết kiệm một số tiền đáng kể mà không làm căng ví của bạn. Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn và hệ thống đường ống dẫn nước của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với Hệ thống lọc tổng và làm mềm không dùng muối Bodyguard GreenWave.

Bảo vệ môi trường của bạn

Hệ thống không sử dụng điện hoạt động với không muối và không chất thải. Một hệ thống hoàn toàn xanh, bảo vệ toàn bộ ngôi nhà và loại bỏ hóa chất bằng công nghệ tiên tiến của GreenWave không muối, Bộ lọc không sử dụng điện, không chất thải.

Bên trong của Hệ thống lọc tổng và làm mềm không dùng muối là gì?

1. Bodyguard: Hệ thống Xử lý Nước Bodyguard của US WATER SYSTEMS cung cấp khả năng khử clo, chloramine, hóa chất và thuốc trừ sâu cho toàn bộ ngôi nhà. Hệ thống hiệu quả này không sử dụng điện và không thải ra nước.

2. Bộ lọc chặn Interceptor sợi nano hấp thụ điện tử, sử dụng bộ lọc cơ học và chất kết dính điện để giảm hoặc loại bỏ cát, bùn, trầm tích, Crom 6, vi khuẩn, u nang, silica, chì, và nhiều chất gây ô nhiễm khác. Bộ lọc được thiết kế để thay thế hàng năm.

3. Đây là giải pháp thân thiện với môi trường thay thế cho bộ làm mềm nước sử dụng muối truyền thống. GreenWave sử dụng ‘Charged NAC’ hoặc ‘CNAC’, giống như quy trình NAC hoặc TAC, nhưng thậm chí còn tốt hơn vì các ion được ‘sạc’ bởi Bộ Ion Từ tính Đảo chiều-Phân cực luân phiên để tạo ra hệ thống làm mềm không sử dụng muối hiệu quả nhất trên thế giới.

4. Hệ thống khử trùng bằng tia cực tím (Tùy chọn)

Bộ lọc tổng và bộ xử lý nước không muối

Hệ lọc tổng và làm mềm không dùng muối BodyGuard GreenWave với 6 giai đoạn lọc

Giai đoạn 1 – KDF-55

Quá trình xử lý bắt đầu bằng việc đưa nước vào nhà của bạn qua một lớp KDF-55 được chứng nhận của NSF. KDF là viết tắt của Kinetic Degradation Fluxion. Việc sử dụng KDF-55 dẫn đến việc loại bỏ hoàn toàn một số chất gây ô nhiễm và giảm đáng kể nhiều loại chất khác. KDF là một công thức có độ tinh khiết cao của đồng và kẽm làm giảm một số chất gây ô nhiễm như clo, vi khuẩn và kim loại nặng bằng cách sử dụng một quá trình hóa học gọi là oxy hóa khử (oxy hóa-khử). Quy trình được cấp bằng sáng chế này tạo ra một phản ứng điện hóa học khiến các điện tử tự do được chuyển giữa các phân tử, biến đổi các chất gây ô nhiễm có hại thành các phần tử vô hại.

Clo, là một chất có hại, được biến đổi thành clorua vô hại, hòa tan trong nước, sau đó được đưa qua nước. Tương tự như vậy, một số kim loại nặng như đồng, chì, thủy ngân và các kim loại khác, phản ứng thành mảng trên bề mặt vật liệu, do đó được loại bỏ một cách hiệu quả khỏi nguồn cung cấp nước. Việc sử dụng KDF-55 trước than hoạt tính dạng hạt giúp kéo dài đáng kể tuổi thọ và hiệu quả của carbon.

Giai đoạn 2 – GAC

Bước tiếp theo là cho nước qua Than hoạt tính dạng hạt gáo dừa hoặc GAC. Carbon của chúng tôi có độ tinh khiết cực cao và được chứng nhận WQA Gold Seal. Trên thực tế, nó không phải được ngâm trong 24 giờ hoặc rửa – đó là cách sạch. Hầu hết các bộ lọc carbon của đối thủ cạnh tranh của chúng tôi tạo ra “nước đen” trong một hoặc hai giờ. GAC đặc biệt hiệu quả trong việc loại bỏ các hóa chất như clo.

Giai đoạn 3 – GAC xúc tác

Tiếp theo, nước đi qua một lớp than hoạt tính xúc tác cũng được chứng nhận WQA Gold Seal và cực kỳ sạch, hầu như không cần rửa lại. Quy trình được cấp bằng sáng chế được sử dụng để tạo ra Carbon xúc tác cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ các hóa chất như Chloramine. Một lưu ý nhỏ: Nếu thành phố của bạn sử dụng chloramine, bạn PHẢI sử dụng hỗn hợp GAC và Catalytic Carbon để loại bỏ nó. Sử dụng 100% Carbon xúc tác sẽ làm giảm tuổi thọ và hiệu quả của hệ thống.

VORTECH

Hệ lọc tổng và làm mềm không dùng muối Bodyguard GreenWavetank công nghệ Vortech hàng đầu trong ngành. Công nghệ này cho phép tăng đáng kể cả công suất lọc và điều hòa khi so sánh với các hệ thống tiêu chuẩn. Giảm áp suất giảm 40%, tank chứa Vortech là bình chứa hiệu quả nhất trên thị trường cho đến nay.
Bạn sẽ không bị sụt áp suất.

HIGHEST FLOW IN THE INDUSTRY!
NO DROP IN WATER PRESSURE!

Giai đoạn 4 – Bộ lọc chặn Interceptor

Interceptor là “Công nghệ gây gián đoạn” có thể loại bỏ vi khuẩn, vi rút, u nang, tannin, silica, nội độc tố… và hơn thế nữa! Lọc Charged Zeta hoặc CZF có điện áp Zeta là 51 milivôn. Cartridge CZF giữ lại vi khuẩn, vi rút, u nang cryptosporidium và thậm chí cả tanin với Zeta Potential mạnh mẽ của nó. Không giống như các bộ lọc cơ học dựa vào “kích thước lỗ chân lông”, Công nghệ Charged Zeta có nghĩa là “giam giữ” chất gây ô nhiễm. Nó được “hấp thụ” một cách rất thực tế. Các bộ lọc có tuổi thọ cao và dễ dàng thay thế. Vật liệu lọc chặn Interceptor phù hợp với NSF / ANSI 61 được WQA chứng nhận

Giai đoạn 5 & 6 – Super -Charger và SP3-CNAC

Bộ siêu tăng áp NAC của chúng tôi là một Buồng ion Từ tính Ngược-Phân cực Xen kẽ (một nam châm thực sự mạnh) khiến nước phản ứng thuận lợi với stage 6, vật liệu Filtersorb SP3 NAC hiện được “tăng áp” để cải thiện Quá trình Kết tinh Hỗ trợ Hạt nhân. Vật liệu này làm bất hoạt các khoáng chất có độ cứng bằng cách biến chúng thành các tinh thể cực nhỏ, vô hại, lơ lửng trong nước và được đưa qua hệ thống. Kết quả cuối cùng là nước có độ tinh khiết cao, không có hóa chất, ngăn ngừa cáu cặn mà không cần sử dụng điện, lãng phí nước hoặc sử dụng muối. Nó cung cấp nước chất lượng cao nhất ở mọi vòi trong nhà.

Bạn không chắc liệu Hệ lọc tổng và làm mềm không dùng muối BodyGuard GreenWave có phù hợp với mình không? Vui lòng gọi ngay cho một trong những Chuyên gia nước được Chứng nhận được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi theo số hotline: 0942.868.979

Loại chất ô nhiễm nào được Hệ lọc tổng và làm mềm không muối Bodyguard GreenWave loại bỏ?

• Hóa chất – Chlorine, Chloramine, THM’s, PCB, TCE, MTBE
• Hợp chất Pre-Fluorinated – PFAS, PFOA, PFOS
• Thuốc trừ sâu & thuốc diệt cỏ
• Hương vị & mùi vui khó chịu
• Thêm vào đó, nó làm giảm tác dụng của cặn cứng mà không có muối, điện hoặc nước lãng phí

Không bắt buộc lắp kèm với Hệ lọc tổng và làm mềm không muối Bodyguard Greenwave

Hệ thống khử trùng nước bằng tia cực tím

Loại bỏ lo lắng về cảnh báo sôi

Khử trùng bằng tia cực tím đã là tiêu chuẩn vàng để khử trùng nước trong hơn một thế kỷ. Hệ thống Khử trùng bằng tia UV Pulsar kết hợp tiêu chuẩn này với Công nghệ Thế kỷ 21.

Tia UV đã chứng minh hiệu quả chống lại các sinh vật gây bệnh, bao gồm cả những sinh vật gây bệnh tả, bại liệt, thương hàn, viêm gan và các bệnh do vi khuẩn, vi rút và ký sinh trùng khác.

Điều này làm cho Pulsar UV trở thành phương pháp được lựa chọn để kiểm soát và ngăn ngừa các vấn đề vi sinh (vi khuẩn & vi rút) trong nước bao gồm E.coli, Cryptospordium và Giardia lamblia. Hệ thống UV của chúng tôi tiêu diệt 99,9% mầm bệnh, vi rút và vi khuẩn có hại để bảo vệ ngôi nhà và gia đình của bạn khỏi nguồn nước bị ô nhiễm.

Những thiết bị lắp kèm Hệ lọc tổng và làm mềm không dùng muối Bodyguard Greenwave

Hệ thống quản lý nước & bảo vệ chống ngập lụt tại nhà

Nếu bạn có một Hệ thống an ninh gia đình, rất có thể bạn đang quan tâm đến việc bảo vệ gia đình và tài sản của mình khỏi những kẻ đột nhập, nhưng BẠN CÓ BIẾT RẰNG BẠN CÓ LỖI HƠN 800% KHÔNG?

Một sự cố rò rỉ đường ống dẫn nước ở câu chuyện thứ hai có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Tất nhiên, bảo hiểm của bạn sẽ chi trả nó, nhưng còn về sự bất tiện tuyệt đối và những kỷ niệm gia truyền có thể bị mất mà không thể thay thế.

Hãy đọc tiếp và chúng tôi sẽ cho bạn biết sau này hệ thống này sẽ tự thanh toán bằng cách tiết kiệm phí bảo hiểm như thế nào.

Van 1”(cũng có sẵn trong 1,5” và 2 ”) này đi trên đường dây chính khi nước vào nhà của bạn. Van này giao tiếp với Trung tâm DROP và lên đến 32 thiết bị phát hiện rò rỉ từ xa trong nhà bạn.

Hệ thống quản lý DROP hoạt động như thế nào

Hệ thống quản lý nước DROP tích hợp mọi khía cạnh của hệ thống nước gia đình của bạn trong một ứng dụng thông minh. Sử dụng sóng vô tuyến tần số thấp, nó liên lạc trực tiếp với bất kỳ thiết bị thiết bị DROP nào trong nhà bạn.

Trung tâm DROP giám sát tất cả các thiết bị và đồ đạc dưới nước để đảm bảo chúng đang hoạt động chính xác và không bị rò rỉ. Bạn sẽ được thông báo nếu có rò rỉ hoặc có dòng nước chảy bất thường. Nó ngăn chặn một rò rỉ chết trong đường đi của nó.

DROP Leak Detectors

Thiệt hại do nước không liên quan đến thời tiết là loại yêu cầu bảo hiểm phổ biến thứ hai đối với các chủ nhà. Phổ biến đến mức các nhà cung cấp bảo hiểm lớn khuyên bạn nên lắp đặt thiết bị phát hiện rò rỉ nước trong nhà của bạn. Lắp đặt thiết bị phát hiện rò rỉ DROP là cách đáng tin cậy nhất để bạn yên tâm rằng ngôi nhà và tài sản có giá trị của bạn được bảo vệ khỏi các sự cố về nước. 

DROP Remote

Thiết bị độc đáo này là một phụ kiện tuyệt vời cùng với bất kỳ sản phẩm hỗ trợ DROP nào khác. Điều khiển từ xa thông minh này không chỉ cho phép bạn bật / tắt nước bằng một nút bấm, mà nó còn thông báo cho bạn về trạng thái hệ thống và các sự kiện của bạn. Nếu một thiết bị phát hiện rò rỉ phát hiện có rò rỉ, điều này sẽ hiển thị trên điều khiển từ xa Matrixx cũng như trên ứng dụng di động DROP.

Hệ thống quản lý DROP tiết kiệm tiền của bạn như thế nào

Khả năng bị rò rỉ lênh láng nước trong nhà của bạn cao gấp bảy hoặc tám lần so với nhà của bạn bị trộm, nhưng có thể bạn đã có Hệ thống báo trộm.

DROP bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi rò rỉ, ngập lụt, sửa chữa tốn kém do ngập lụt và những bất tiện sau đó.

DROP cảnh báo bạn về việc sử dụng nước bất thường và tắt nước để tránh thiệt hại do ngập lụt.

* Lưu ý: Tất cả các Sản phẩm DROP yêu cầu một Trung tâm để hoạt động

Hệ thống bảo vệ nhà DROP là giải pháp tự động hóa ngôi nhà thông minh cho mọi nhu cầu về nước gia đình của bạn. Sử dụng công nghệ Internet of Things (IoT), các sản phẩm xử lý nước dân dụng của chúng tôi mang đến sự tiện lợi vượt trội, hiệu suất bền vững và khả năng ngăn ngừa thiệt hại tích hợp.

Phát hiện rò rỉ nhà thông minh & tắt nước

Cách thông minh để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi thiệt hại do nước

Thiệt hại do nước có thể tàn phá ngôi nhà vì nhiều lý do. Nước không được phun ra có thể phá hủy tài sản quý giá mà còn có thể tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của nấm mốc có hại cho sức khỏe trong nhà bạn.

Thiệt hại do nước không liên quan đến thời tiết là loại yêu cầu bảo hiểm phổ biến thứ hai đối với chủ nhà – trên thực tế, phổ biến đến mức các nhà cung cấp bảo hiểm lớn khuyên bạn nên lắp đặt thiết bị phát hiện rò rỉ nước trong nhà của bạn. Lắp đặt hệ thống phát hiện rò rỉ nước thông minh tại nhà là cách đáng tin cậy nhất để bạn yên tâm rằng ngôi nhà và tài sản có giá trị của bạn sẽ được bảo vệ khỏi các sự cố về nước.

Bộ dụng cụ cài đặt

Không bao gồm

Chúng tôi có một số bộ công cụ lắp đặt, tùy thuộc vào hệ thống ống nước của bạn. Nếu bạn không chắc mình cần cái nào, hãy liên hệ với một trong những Chuyên gia về nước được chứng nhận của chúng tôi để tìm hiểu.

Ai thực hiện cài đặt? Nhiều khách hàng của chúng tôi tự cài đặt hệ thống hoặc nhờ bạn bè hoặc người thân giúp đỡ. Chúng tôi có hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời, luôn sẵn sàng và sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Bạn không chắc mình nên làm gì? Hãy liên hệ với một trong những Chuyên gia về nước được chứng nhận của chúng tôi để được trợ giúp !

Hệ lọc tổng và làm mềm không dùng muối Bodyguard Greenwave bao gồm

THÔNG TIN KHÁC

BẢO HÀNH Tank chọn đời, đầu tank 10 năm
HÃNG SẢN XUẤT US WATER SYSTEMS

Hotline: 0989.204.876