Lợi ích của nước kiềm

Lợi ích của nước kiềm của Lifeionizers

Nước kiềm được sản xuất bằng máy ion hóa nước tại nhà chỉ có ở Mỹ từ những năm 1990 và có rất ít nghiên cứu ở Mỹ về lợi ích của nước kiềm. Hầu hết các nghiên cứu được thực hiện cụ thể về lợi ích của nước kiềm đều được thực hiện ở Nhật Bản.

Nghiên cứu trên con người về lợi ích của nước kiềm

Lợi ích của nước kiềm đối với dạ dày

Đánh giá lâm sàng về nước ion kiềm đối với các vấn đề về bụng: Xét nghiệm mù đôi có kiểm soát giả dược Nước kiềm và các khiếu nại về dạ dày

 • Khái lược Nghiên cứu này đánh giá 25 bệnh nhân có vấn đề về đường tiêu hóa (tiêu chảy mãn tính, táo bón, lên men bất thường trong ruột, khó tiêu, khó tiêu axit, v.v.) được cho uống nước kiềm hoặc nước sạch.
 • Kết quả:  Người ta xác nhận rằng nước ion kiềm có hiệu quả hơn nước sạch trong việc chống tiêu chảy mãn tính, khó chịu ở bụng và tỷ lệ cải thiện tổng thể (giảm triệu chứng đau bụng) và an toàn hơn nước sạch. 88% đối tượng thử nghiệm sử dụng nước kiềm cho thấy sự cải thiện.
 • Hạn chế:  Nghiên cứu này được thực hiện trên một nhóm nhỏ người (25). Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng không giống như thuốc, không có hứa hẹn nào về tác dụng ngay lập tức. Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng nước kiềm có hiệu quả nhất đối với các triệu chứng nhẹ.

Lợi ích của nước kiềm đối với xương

Nước khoáng kiềm làm giảm quá trình tiêu xương ngay cả khi cơ thể đủ canxi: nước khoáng kiềm và chuyển hóa xương.

 • Khái lược:  Nghiên cứu đã kiểm tra những người quyết tâm nhận đủ canxi từ chế độ ăn uống của họ để tìm hiểu xem liệu nước kiềm có thể làm giảm tỷ lệ mất xương hay không. Nghiên cứu đã so sánh nước kiềm với nước có tính axit để xem liệu nước kiềm có hoạt động tốt hơn hay không.
 • Kết quả:  Trong trường hợp đủ canxi, nước kiềm làm giảm đáng kể PTH và S-CTX (hai dấu hiệu quan trọng của tình trạng mất xương). Nước có tính axit không làm giảm tình trạng mất xương.
 • Hạn chế:  Để đủ canxi, nước kiềm dẫn đến giảm đáng kể PTH và S-CTX (hai dấu hiệu quan trọng của tình trạng mất xương). Nước có tính axit không làm giảm tình trạng mất xương.

Lợi ích của nước kiềm đối với huyết áp

Uống nước khoáng làm giảm huyết áp ở những đối tượng có lượng magie và canxi trong nước tiểu thấp

 • Khái lược:  Nước khoáng kiềm tự nhiên có độ pH 8,7 được đánh giá để xem liệu nó có làm giảm huyết áp ở những người có lượng magie và canxi thấp hay không.
 • Kết quả:  Kết quả của nghiên cứu này cho thấy các khoáng chất trong nước là nguồn hấp thu chất dinh dưỡng có giá trị và có thể làm giảm huyết áp ở những người bị thiếu canxi và/hoặc magie.
 • Hạn chế:  Nghiên cứu này được thực hiện trên một nhóm nhỏ (20 người) và có thời gian ngắn. Cần có những nghiên cứu bổ sung để xác nhận tác dụng của nước kiềm đối với huyết áp

Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm về nước kiềm

Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm được thực hiện trong ống nghiệm, nghĩa là trong ống nghiệm, đĩa Petri hoặc vật chứa khác. Kết quả nghiên cứu trong ống nghiệm được các nhà khoa học sử dụng để kiểm tra lý thuyết. Nếu một nghiên cứu trong ống nghiệm có vẻ đầy hứa hẹn thì một nghiên cứu trong cơ thể, nghĩa là trong cơ thể, sẽ được tiến hành để xác nhận kết quả.

Lợi ích chống oxy hóa của nước kiềm:

Nước điện phân bảo vệ chống lại tổn thương oxy hóa đối với DNA, RNA và protein

 • Khái lược:  DNA của con người đã bị tổn thương do oxy hóa khi sử dụng hydro peroxide để mô phỏng loại tổn thương mà các gốc tự do gây ra đối với DNA trong cơ thể.
 • Kết quả:  Nước kiềm đã được chứng minh là có tác dụng tăng cường hoạt động chống oxy hóa của axit ascorbic (vitamin C).
 • Hạn chế:  Kết quả của nghiên cứu này cho thấy nước kiềm giúp tăng cường lợi ích chống oxy hóa của vitamin C. Tác dụng này cần được thử nghiệm ở người để xác nhận điều này.

Lợi ích nước kiềm của các chất ion hóa sự sống

Các nghiên cứu về tính chất và sự tồn tại thực sự của các hệ thống dung dịch nước được cho là có hoạt động chống oxy hóa nhờ hoạt động của “Hydro hoạt tính”

Nước điện phân bảo vệ chống lại tổn thương oxy hóa đối với DNA, RNA và protein

Uống nước khoáng làm giảm huyết áp ở những đối tượng có lượng magie và canxi trong nước tiểu thấp

 • Khái lược:  Nghiên cứu này đánh giá bốn loại nước kiềm được tạo ra bằng một số phương pháp, bao gồm cả máy ion hóa nước, để tìm hiểu xem nước kiềm có tác dụng chống oxy hóa hay không. Các nhà nghiên cứu trong nghiên cứu này quan sát thấy hydro phân tử được tìm thấy trong nước thử nghiệm không phải hydro hoạt động.
 • Lưu ý:  Các định luật hóa học cho thấy rõ ràng rằng không thể có “hydro hoạt tính” trong nước vì hydro hoạt động kết hợp với chính nó một cách nhanh chóng để tạo thành hydro phân tử.
 • Kết quả:  Nước kiềm sản xuất bằng phương pháp điện phân được chứng minh là có tác dụng chống oxy hóa trong phòng thí nghiệm
 • Hạn chế:  Tác dụng chống oxy hóa của nước kiềm trong mô người cần được thử nghiệm bằng nghiên cứu sâu hơn

Nước kiềm có thể giúp bạn?

Cơ thể của mỗi người là khác nhau, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để biết liệu nước kiềm có phù hợp với mình hay không. Kết quả của những nghiên cứu này chưa được FDA đánh giá nên không được coi là bằng chứng y tế.

Tham chiếu:

 • Nghiên cứu về việc sử dụng hiệu quả của nước kiềm để giảm các triệu chứng khó chịu ở dạ dày:
  Hirokazu, T và các cộng sự Đánh giá lâm sàng về nước ion kiềm đối với các khiếu nại về bụng: Xét nghiệm mù đôi có kiểm soát giả dược Nước kiềm và Khiếu nại dạ dày Hội nghị chuyên đề về nước chức năng lần thứ 6 ’99 Chương trình Hội nghị Tokyo/Bộ sưu tập Tóm tắt, trang 6-7  http://www.3aaa.gr.jp/english/alkali/kl.html
 • Nghiên cứu về hiệu quả của nước kiềm trong việc giảm tình trạng mất xương ở những người nhận đủ lượng canxi từ chế độ ăn uống:
  Wynn, E. et al Nước khoáng kiềm làm giảm quá trình tái hấp thu xương ngay cả khi được cung cấp đầy đủ canxi: nước khoáng kiềm và chuyển hóa xương. http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/18926940
 • Nghiên cứu tác dụng của nước khoáng đối với huyết áp ở những người không bổ sung đủ canxi hoặc magie trong chế độ ăn uống:
  Rylander, R Uống nước khoáng làm giảm huyết áp ở những đối tượng có lượng magie và canxi trong nước tiểu thấp. http://www.biomedcentral.com/1471-2458/4/56
 • Nghiên cứu tác dụng chống oxy hóa của nước kiềm kết hợp với vitamin C:
  Lee, M. Nước điện phân bảo vệ chống lại tổn thương oxy hóa đối với DNA, RNA và protein  http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/17159237
 • Đánh giá tập hợp các nghiên cứu về tác dụng chống oxy hóa của nước kiềm do hydro
 • Hiraoka, A et al Nghiên cứu về tính chất và sự tồn tại thực sự của dung dịch nước
 • Các hệ thống được cho là có Hoạt động chống oxy hóa nhờ hoạt động của “Hydro hoạt tính”  http://jhs.pharm.or.jp/data/50(5)/50_456.pdf

Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm Máy lọc nước ion kiềm của chúng tôi tại đây

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876