Bộ Lọc Tổng Đầu Nguồn BodyGuard

Giá thường Giá bán thấp nhất
SKU
BLTBODYGUARD

Bộ lọc tổng BodyGuard giúp loại bỏ clo, cloramin, hóa chất và thuốc trừ sâu cho toàn bộ ngôi nhà. Hệ thống hiệu năng này không sử dụng điện và không thải ra nước.

Logo bộ lọc tổng đầu nguồn bodygurad

Bộ lọc tổng đầu nguồn BodyGuard Mỹ của US Water Systerms giúp loại bỏ clo, cloramin, hóa chất và thuốc trừ sâu cho toàn bộ quá trình sử dụng. Hệ thống lọc nước đầu nguồn hiệu năng này không sử dụng điện và không thải ra nước.

Thông số kỹ thuật bộ lọc tổng đầu nguồn Bodyguard
Công nghệ Bộ lọc tổng đầu nguồn Bodyguard

Tính năng Bộ lọc tổng đầu nguồn BodyGuard Mỹ

 • Được xây dựng để trở nên trung tính carbon, thân thiện với môi trường
 • Loại bỏ hóa chất clo cloramin
 • Để lại các khoáng chất thiết yếu
 • Cài đặt đơn giản, dễ dàng
 • Van bypass
 • Bảo hành: Tank bảo hành trọn đời, 5 năm vật liệu lọc

Thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường

Bộ lọc tổng đầu nguồn BodyGuard Mỹ sử dụng công nghệ 5 step chuyên nghiệp được thiết kế để cung cấp nước lành, an toàn, có hương vị tuyệt vời cho mọi vòi nước trong ngôi nhà của bạnNó loại bỏ các kim loại gợn sóng như chì và thủy ngâncác hóa chất hữu cơ như thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu VOCs cũng như các dung môi công nghiệp và nhiều hơn nữa. Hệ thống không sử dụng điện và không thải ra nước.

Lợi ích Bộ lọc tổng đầu nguồn BodyGuard Mỹ

Thiết kế tùy chỉnh với Bộ lọc tổng đầu nguồn BodyGuard Mỹ

Mục tiêu của chúng tôi khi thiết kế bộ lọc tổng đầu nguồn BodyGuard là cung cấp cho bạn một giải pháp hiệu quả, trung tính carbon và thân thiện với môi trường, có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu xử lý nước của bạn.

Mỗi tùy chọn phục vụ một mục đích riêng biệt và cụ thể, điều này cho phép bạn có một hệ thống xử lý các vấn đề ngắn gọn mà không phải trả tiền cho các tính năng mà bạn có thể không muốn hoặc không cần. Vì đây là một hệ thống mô-đun, bạn có thể thêm vào giải pháp xử lý nước của mình bất kỳ lúc nào bắt đầu từ lần mua ban đầu.

Bộ lọc loại bỏ florua

Nếu bạn đã thực hiện nghiên cứu của mình và đã quyết định rằng bạn không muốn florua trong nước của mình, thì lựa chọn Bộ lọc loại bỏ florua thêm vào Bộ lọc tổng đầu nguồn Bodyguard là một lựa chọn rõ ràng. Nó là một bộ lọc than xương, không dùng điện, loại bỏ florua khi tiếp xúc lâu dài để cung cấp nước với florua được loại bỏ.

Lợi ích của bộ lọc loại bỏ florua

 • Lọc loại bỏ florua
 • Xử lý lên đến 400.000 gallon hoặc 3 năm
 • Sử dụng công nghệ tank Vortech
 • Cực kỳ thân thiện với người dùng, dễ dàng cài đặt
 • Không thải nước, không sử dụng điện
 • Bảo hành trọn đời trên tất cả các bộ phận

GreenWave xử lý nước không muối

Nếu bạn muốn thay thế thiết bị xử lý nước không muối hoặc bộ làm mềm nước, thì tùy chọn GreenWave có thể là giải pháp xử lý nước phù hợp với bạn. GreenWave 2.0 sử dụng Filtersorb SP 3 Media sử dụng một quy trình được gọi là Kết tinh hỗ trợ hạt nhân hoặc viết tắt là “NAC”.
Khi nước cứng đi qua bình áp suất, canxi bicacbonat Ca (HCO3) 2 sau đó được chuyển thành dạng aragonit của tinh thể canxi cacbonat CaCO3. Các tinh thể này được hình thành thông qua quá trình phân hủy và kết tinh, tạo thành các tinh thể vô hại rất bền vững.
Lợi ích
 • Loại bỏ cặn hiện có trong hệ thống ống nước
 • Quá trình xúc tác chuyển đổi Canxi và Magie thành các vi tinh thể vô hại
 • Ngăn chặn cặn bên trong hệ thống ống nước
 • Rất dễ cài đặt
 • Sử dụng công nghệ tank Vortech

Lọc sau UV Pulsar

Nếu bạn lo lắng về các mầm bệnh trong nguồn nước của mình thì tùy chọn lọc sau UV-C đối với Bộ lọc tổng đầu nguồn Bodygaurd có thể là giải pháp cấp nước phù hợp cho bạn. Cơ quan nghiên cứu khoa học quan trọng đã chứng minh rằng ánh sáng UV-C có khả năng vô hiệu hóa danh sách nhiều loại vi khuẩn, vi rút và động vật nguyên sinh gây bệnh. UV mang lại lợi thế chính so với khử trùng bằng clo, do khả năng vô hiệu hóa các động vật nguyên sinh đe dọa sức khỏe cộng đồng.

Bỏ hóa chất, hãy chuyển sang UV-C ngay hôm nay

 • Được trang bị để vô hiệu hóa ký sinh trùng kháng clo như Cryptosporidium và Giardia, cũng như vi khuẩn có hại như E.Coli và vi rút không thể nhìn thấy bằng mắt thường
 • Đèn được thiết kế đặc biệt và đèn được thử nghiệm cung cấp đầu ra tia cực tím nhất quán và đáng tin cậy trong toàn bộ tuổi thọ của đèn (9000 giờ) để đảm bảo thanh lọc liên tục
 • Hệ thống dễ cài đặt, bảo trì và bảo dưỡng

Tìm hiểu thêm Hệ thống khử trùng (đèn UV diệt khuẩn) của chúng tôi tại đây

Hệ thống Bộ lọc tổng đầu nguồn bảo gồm

Kích thước bình Kết nối ống Lưu lượng dòng tối đa Lưu lượng dòng liên tục Số phòng tắm Kích thước tiền lọc Thay thế tiền lọc Yêu cầu về điện Áp suất nước
10 GPM 9″ x 48″ 3/4″ 10 GPM 8 GPM 3 4.5″ x 10″ 361-USP-MF-4510-05-222 Không yêu cầu về điện Min. 20 – Max. 90 PSI
15 GPM 10″ x 54″ 1” 15 GPM 12 GPM 3.5-6 4.5″ x 20″ 361-USP-MF-4520-05-222 Không yêu cầu về điện Min. 20 – Max. 90 PSI
20 GPM 12″ x 52″ 1” 20 GPM 16 GPM 6+ 4.5″ x 20″ 361-USP-MF-4520-05-222 Không yêu cầu về điện Min. 20 – Max. 90 PSI

THÔNG TIN KHÁC

BẢO HÀNH Bảo hành trọn đời Tank & Head
HÃNG SẢN XUẤT US Water Systems

Hotline: 0989.204.876