Hệ Lọc Sắt Và Sunfua Flexx inFusion

Giá thường Giá bán thấp nhất
SKU
BLTFLEXXINFUSION

Hệ thống bộ lọc sắt và sunfua Flexx inFusion sử dụng việc phun hydrogen peroxide liên tục để loại bỏ hydrogen sulfide (mùi trứng thối) và sắt

Hệ lọc sắt và sunfua Flexx inFusion sử dụng việc phun hydrogen peroxide liên tục để loại bỏ hydrogen sulfide (mùi trứng thối) sắt thông qua một quá trình được gọi là quá trình oxy hóa. Được sử dụng từ những năm 1970, công nghệ này vẫn còn phổ biến vì nó đặc biệt oxy hóa các hợp chất lưu huỳnh mà không tạo ra các sản phẩm phụ độc hại. Flexx inFusion một hệ thống phun tỷ lệ cấp khu dân cư được xây dựng với công nghệ hàng đầu trong ngành. Để chứng minh điều đó, chúng tôi đã hỗ trợ nó với bảo hành 7 năm đầy đủ.  

Hệ thống lọc sắt và sunfua Flexx inFusion loại bỏ chất gây ô nhiễm điển hình

Sắt

Lên đến 20 ppm

Hydrogen Sulfide

Lên đến 30 ppm

Mangan

Lên đến 1 ppm

Độ pH

Hoạt động hiệu quả từ độ pH từ 6 đến 9

Giảm vi khuẩn

Cũng hoạt động với vi khuẩn khử sắt & lưu huỳnh (IRB & SRB)

Tất cả các thành phần được NSF phê duyệt

Các tính năng chính của Hệ lọc sắt và sunfua Flexx inFusion

 • Dễ sử dụng – Chương trình trong 30 giây
 • Bộ điều khiển điện tử chỉ có một bộ phận chuyển động tích hợp – dễ cài đặt
 • Đồng hồ đếm số gallon được sử dụng và theo dõi tốc độ dòng chảy
 • Tuổi thọ cao nhờ các tính năng rửa ngược ưu việt của độ bền Catalytic Carbon
 • Hệ thống điện không giật 12 volt sử dụng ít hơn 50K VNĐ điện mỗi năm 
 • Pin dự phòng giữ bộ nhớ trong thời gian mất điện
 • Sử dụng máy bơm và máy đo Stenner
 • Hệ thống loại bỏ phù sa, cát, trầm tích và vẩn đục
 • Cực kỳ thân thiện với người dùng
 • Bảo trì thấp do vận hành tự động
 • Hệ thống bao gồm tank peroxide 15 gallon, bơm và đồng hồ Stenner, bộ lọc InFusion và 5 Gallon H2O2

Dẫn đầu ngành

Tại US Water Systems, chúng tôi tin rằng bạn xứng đáng nhận được sản phẩm tốt nhất có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã sử dụng một tank chứa cấp chuyên nghiệp và kết hợp công nghệ van thông minh độc quyền của chúng tôi. Hệ thống van thông minh của chúng tôi tích hợp trực tiếp với điện thoại thông minh của bạn qua Bluetooth 5.0. Chỉ cần tải xuống ứng dụng đồng hành Waterlogix miễn phí, ghép nối các thiết bị và bạn sẽ có quyền truy cập vào trang tổng quan và cài đặt thời gian thực. Ứng dụng cho phép bạn thiết lập các thông số kỹ thuật và theo dõi và giám sát tất cả việc sử dụng nước.

Van điều khiển, smart phone

Tự động rửa ngược

Hệ lọc sắt và sunfua Flexx inFusion sử dụng hydrogen peroxide để oxy hóa sắt và hydrogen sulfide bằng cách sử dụng hạt lọc Carbon xúc tác trong quá trình lọc. Sau đó, một lần rửa ngược tự động được thực hiện khoảng hai ngày một lần bằng van điều khiển Flex, sau đó làm sạch lớp. Trong những trường cực độ, có thể cần phải rửa ngược hàng ngày.

Vỏ cho Hydrogen Peroxide (H202)

Mạnh mẽ – H2O2 là một trong những chất oxi hóa mạnh nhất; được biết là mạnh hơn clo, clo đioxit và kali pemanganat. Chỉ có flo, gốc hydroxyl và ozon là chất oxy hóa tốt hơn, nhưng tất cả đều là chất độc chết người hoặc đắt tiền.

An toàn – Mặc dù có sức mạnh nhưng H2O2 là một chất chuyển hóa tự nhiên của nhiều sinh vật, chúng phân hủy H2O2 mà chúng tạo ra thành oxy và nước. H2O2 cũng được hình thành do tác động của ánh sáng mặt trời vào nước, một hệ thống lọc tự nhiên cho môi trường của chúng ta. Do đó, H2O2 không có vấn đề gì về giải phóng khí hoặc dư lượng hóa chất liên quan đến các chất oxy hóa hóa học khác. Và vì H2O2 hoàn toàn có thể trộn lẫn với nước nên nó trở lại thành hydro và oxy sau khi phản ứng hoàn tất.

Đa năng – Thực tế là H2O2 được sử dụng cho các ứng dụng có vẻ giống như trái ngược nhau chứng tỏ tính linh hoạt của nó. Nó có thể xử lý cả các chất ô nhiễm dễ oxy hóa (sắt và sulfua) và có thể gây chết người đối với sắt, lưu huỳnh và mangan.

Chọn lọc – H2O2 có thể được sử dụng cho các ứng dụng đa dạng như vậy do các cách khác nhau trong đó sức mạnh của nó có thể được hướng tới tính chọn lọc. Bằng cách chỉ cần điều chỉnh các điều kiện của phản ứng (ví dụ: pH, nhiệt độ, liều lượng, thời gian phản ứng và / hoặc thêm chất xúc tác), H2O2 thường có thể được tạo ra để ôxy hóa một chất ô nhiễm này hơn chất ô nhiễm khác, hoặc thậm chí tạo ra các sản phẩm ôxy hóa khác nhau từ cùng một chất ô nhiễm. Nó là một chất oxy hóa tuyệt vời, tốt hơn nhiều so với clo và thuốc tím, và không gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Ưu điểm – Loại bỏ hoàn toàn sắt và lưu huỳnh, bất kể mức độ nào, mà không sử dụng hóa chất nguy hiểm. Hãy yên tâm rằng nó sẽ khử sắt và lưu huỳnh và mùi trứng thối, ngay cả khi nước có chứa sắt và vi khuẩn khử lưu huỳnh. Nó cũng có chi phí tương đối thấp, chỉ sử dụng 20 đến 40 gallon hydrogen peroxide một năm cho một gia đình bốn người.

Quá trình oxy hóa điển hình

Chất ôxy hoá Tiềm năng ôxy hoá (Volt)
Flo 3.0
Gốc hydroxyl 2.8
Khí quyển 2.1
Hydrogen peroxide 1,8
Kali Permanganat 1,7
Chlorine Dioxide 1,5
Clo 1,4

Thông tin
Sơ bộ
Nguyên lý làm việc H2O2 phân hủy (tự phát hoặc với chất xúc tác) vào nước tạo ra các loài phản ứng phản ứng với vi sinh vật và chất ô nhiễm
Công suất / tương xứng Cần thiết bị công nghệ tương đối cao để xử lý H2O2 “xúc tác”
Hoàn thành Hiệu quả cao
Chi phí Chi phí vận hành tương đối thấp để xử lý H2O2
Độ tin cậy Đáng tin cậy khi phương pháp xử lý được thiết kế theo từng ứng dụng
Sức mạnh chính Chất oxy hóa rất linh hoạt và tương thích với môi trường

Hệ thống bao gồm

Thông số kỹ thuật

Models Phòng tắm Lưu lượng đỉnh Dòng rửa ngược Cỡ tank lọc Tank hoà tan
081-FIF-150 1-2 10 GPM 5 GPM 10 “x 54” 15 Gallon
081-FIF-200 2-3,5 15 GPM 8 GPM 12 “X 52” 15 Gallon
081-FIF-250 4-6 20 GPM 10 GPM 13 “X 54” 15 Gallon
081-FIF-300 7+ 20 GPM 10 GPM 14 “X 65” 15 Gallon

    THÔNG TIN KHÁC

BẢO HÀNH Trọn đời tank cacbon – 7 năm đối với van lọc cacbon & van điện tử 5 năm đối với bảng điều khiển phun chính xác
NHÀ SẢN XUẤT   US WATER SYSTEMS

Hotline: 0989.204.876