Máy Lọc Nước Ion Kiềm Life Ionizers MXL-9TM

Giá thường Giá bán thấp nhất
SKU
MXL-9TM

Bạn đang tìm kiếm một máy ion kiềm tầm trung với hiệu suất hàng đầu?  Life Ionizer MXL- 9 vượt trội hơn bất kỳ máy ion kiềm chín tấm điện cực nào khác trên thị trường. Mỗi ly thủy tinh đều chứa nhiều tiềm năng chống oxy hóa và hydro phân tử ở độ pH hoàn hảo. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên trong dòng sản phẩm Life Ionizer cung cấp bảo hành trọn đời cho các bộ phận.

Life Ionizers MXL-9TM vượt trội hơn bất kỳ máy lọc nước ion kiềm 9 tấm điện cực nào khác trên thị trường. Life ionizers cung cấp bảo hành trọn đời cho các bộ phận.  23 năm kinh nghiệm của chúng tôi được gói gọn trong MXL-9 mạnh mẽ này. 

Tại sao chúng ta cần thêm tấm điện cực?  Nhiều tấm điện cực và công suất hơn có nghĩa là diện tích bề mặt mà nước phải dành cho quá trình ion hóa dài hơn. Thời gian trong buồng lâu hơn có nghĩa là bạn sẽ nhận được phổ pH tốt hơn ở phía kiềm và axit+ làm tăng -ORP ở mức pH có thể uống được (9,5 đến 10,5 pH). Nhiều hydro phân tử hơn cũng được tạo ra ở các mức pH có lợi này. Ba đặc tính này kết hợp để tạo ra loại nước lành mạnh nhất, có lợi nhất!

Tìm kiếm một đầu vòi hoàn thiện?  Life Ionizer MXL-9TM dưới quầy bếp cùng với đầu vòi hoàn thiện. Phần đầu vòi từ niken chải cổ điển, đồng chà xát dầu, hoặc đánh bóng bằng crôm. Các mẫu máy lọc nước ion hóa kiềm Life dưới quầy sẽ phù hợp với phong cách nhà bếp của bạn. Thiết bị dưới quầy cho phép bạn giải phóng không gian quầy bếp, và chỉ cần điều khiển thiết bị bằng cách chạm ngón tay.

Tại sao lại tham gia gia đình Life Ionizer? Life Ionizers được thành lập vào năm 1996 để cung cấp các thiết bị lọc nước ion kiềm chất lượng cao nhất với giá cả phù hợp với túi tiền của mọi người. Những thập kỷ kinh nghiệm đó đều tạo nên máy ion kiềm tinh vi nhất trên thị trường. Hoàn thành các mục tiêu sức khỏe của bạn với phổ pH tốt nhất, hydro phân tử nhất và tiềm năng chống oxy hóa (-ORP) so với bất kỳ máy nào trong cùng loại!  Life Ionizerscông ty máy ion kiềm duy nhất có Công nghệ XL Hydro và đèn UVEPA chứng nhận ánh sáng UV là cách duy nhất để loại bỏ vi-rút, u nang ký sinh trong nước và ngăn ngừa sự hình thành của nấm mốc. Đừng để những nguy hiểm tiềm ẩn đó kết thúc trong ly của bạn!

Lo lắng về florua, kim loại nặng, thuốc trừ sâu và nhiều thứ khác trong nước của bạn?   Chúng tôi đã bảo vệ bạn! Mỗi máy ion kiềm Life Ionizer đều đi kèm với một báo cáo về nước, phân tích nước và các bộ lọc tùy chỉnh dựa trên kết quả. Không có thiết bị ion kiềm nước nào khác coi trọng vấn đề này như chúng tôi.  

Uống nước đóng chai? Nhận nước sạch, tinh khiết, kiềm, nước ion trong nhà của bạn và xả rác!  Nước ion kiềm không chỉ để uống mà còn dùng để nấu ăn. Tăng độ pH của cà phê và trà để tạo ra thức uống ngọt hơn, có lợi hơn.

Thông Tin Sản Phẩm Máy Lọc Nước Ion Kiềm Life Ionizers MXL-9TM

Thông số kỹ thuật Máy lọc nước Ion Kiềm Life Ionizers MXL-9TM

Thiết kế ở California | Made in USA

Tia UV XL

Vi khuẩn và các mầm bệnh khác có thể tấn công bất cứ lúc nào. Hệ thống khử trùng bằng tia cực tím XL mới mạnh mẽ của Life tiêu diệt các mầm bệnh có hại trong nước của bạn. Kích thước công nghiệp! Đèn UV cần thiết như một biện pháp đảm bảo cho bất kỳ sự cố nước máy và có thể tích tụ nấm mốc / vi khuẩn. Chọn Life Ionizer là cách duy nhất để loại bỏ vi rút, u nang bì và nhiều hơn nữa mà không cần sử dụng hóa chất.

Tấm lưới điện cực Matrix XL

Các tấm điện cực ionizer hiệu quả nhất có sẵn trong bất kỳ thương hiệu ionizers nào. Các tấm Matrix XL mới của Life làm tăng hiệu quả của quá trình ion hóa bằng cách cung cấp nhiều cạnh hơn để năng lượng truyền từ các tấm và vào nước – nơi nước kiềm thực sự được ion hóa. Tấm Matrix XL hiệu quả cao mới của Life tạo ra nồng độ ORP chống oxy hóa và pH cao nhất mà bạn có thể nhận được trong máy tạo ion kiềm gia đình ở tốc độ dòng chảy đầy đủ.

Phân tử Hydrogen XL

Muốn có hydrogen? Một số chuyên gia sức khỏe cho rằng tiêu thụ hydrogen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Công nghệ Molecular Hydrogen XL mới của Life cho phép Life tạo ra nhiều hydro phân tử hơn tất cả các thương hiệu máy ion kiềm nào khác. Sự kết hợp giữa tấm lưới điện cưc Matrix XLPower Systems của Life tạo ra mức hydro phân tử cao nhất mà một ly nước kiềm ion hóa có thể chứa được.

Buồng XL

Các buồng XL mới của Life được gia cố gấp ba lần để khắc phục nguyên nhân số 1 gây ra lỗi máy ion kiềm: Vỡ buồng ion kiềm. Các buồng ion kiềm XL lớn mới của Life làm tăng thời gian tiếp xúc của nước với các tấm điện cực ion kiềm, làm tăng độ pH và mức ORP chống oxy hóa Life Ionizer có thể tạo ra.

Bộ lọc One-Click

Life đã di chuyển các bộ lọc lên đầu máy, giúp bạn dễ dàng tiếp cập vào các bộ lọc để thay đổi bộ lọc – không cần công cụ! Các thương hiệu khác yêu cầu các công cụ đặc biệt hoặc khiến bạn phải căng thẳng để thay đổi bộ lọc. Life giúp bạn dễ dàng thay đổi bộ lọc chỉ với một cú nhấp!

Công suất SMPS XL

Công suất XL hiệu quả cao của Life được kết hợp hoàn hảo để thực hiện với tấm lưới điện cực Matrix XL để tạo ra nồng độ ORP chống oxy hóapH cao nhất có thể với hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Bạn nhận được mức kiềm chống axit cao nhất và khả năng chống oxy hóa chống lại tuổi tác cao nhất có thể.

Bộ lọc tùy chỉnh trong Life Ionizers MXL-9TM

Hãy dành tặng cho gia đình bạn món quà là nguồn nước tinh khiết như suối núi nguồn. Mỗi thiết bị đều được các chuyên gia chất lượng nước của chúng tôi cấu hình để lọc các chất độc có trong nước của bạn. Chúng tôi rất coi trọng chất lượng nước của bạn, vì vậy bạn không cần phải làm như vậy. Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm độc lập đã chứng minh rằng bộ lọc của Life Ionizers loại bỏ các chất gây ô nhiễm thông thường bao gồm crom, đồng, thủy ngân, chì và các chất độc hại khác. Hãy xem báo cáo lọc trong phòng thí nghiệm của chúng tôi tại đây.

Công nghệ MicroMembrane

Cung cấp thêm sức khỏe trong mỗi ly! Công nghệ Micromembranes hiệu quả cao mới của Life cho phép các thiết bị ion kiềm M Series XL mới của chúng tôi đạt đến các giá trị ORP có độ pH và chất chống oxy hóa cao hơn bao giờ hết! Bạn nhận được sự cân bằng pH chống axit hơntiềm năng chống oxy hóa chống lại tuổi tác cao hơn trong mỗi ly nước ion kiềm bạn uống!

Công nghệ XL chỉ có sẵn trên thế hệ MXL. Ultraviolet XL chỉ khả dụng trên mẫu MXL-7 trở lên

Thông tin bảo hành

Life MXL-5: 7 năm bộ phận

Life MXL-7 & MXL-7 UC: Bảo hành các bộ phận trọn đời.

Life MXL-9, MXL-11, MXL-13 và MXL-15 ( và Các kiểu UC): Bảo hành trọn đời.

Cài đặt Life ionizers

Xem hướng dẫn cài đặt tại đây

Máy lọc nước ion kiềm life ionizers

Hotline: 0989.204.876