Nước có tính axit là tốt nhất cho nhu cầu gia đình

Nước có tính axit tốt cho như cầu gia đình

Nước có tính axit đáp ứng nhiều nhu cầu

Khi bạn cân nhắc tầm quan trọng của nước đối với cuộc sống của mình, thật ngạc nhiên là chúng ta không đưa nước thường vào thói quen vệ sinh hàng ngày của mình. Chúng ta đã có điều kiện để tin rằng chúng ta cần những hóa chất khắc nghiệt để làm sạch, trong khi thực tế có những loại hóa chất an toàn hơn (và rẻ hơn). ) các lựa chọn thay thế. Một trong những lựa chọn thay thế đó là nước có tính axit. Nước có tính axit rất tốt để tưới cây, độ pH 6 là hoàn hảo cho hầu hết các loại cây. Nước có tính axit là một loại nước xả tóc tuyệt vời, tóc và da của bạn có độ pH cân bằng có tính axit. Gội đầu bằng nước có tính axit sẽ giúp tóc bóng mượt và dễ vào nếp một cách tự nhiên. Đối với làn da của bạn, nước có tính axit hoạt động như một chất làm se da, tương tự như Witch Hazel.
Hãy dành một phút để suy nghĩ về những gì bạn làm hàng ngày trong nhà và trong bếp.

Một số thói quen xuất hiện trong đầu là :

  • Rửa mặt,
  • Dọn dẹp bát đĩa,
  • Chuẩn bị thức ăn cho bữa ăn,
  • Vệ sinh mặt bàn bếp của bạn,
  • Cho cây và hoa của bạn ăn,
  • Rửa sàn nhà bếp và phòng tắm,
  • Rửa xe của bạn,
  • Vệ sinh khu nấu ăn của bạn,
  • Rửa cửa sổ của bạn,

Sau đó hãy tự hỏi bản thân điều này: Tần suất những công việc này được thực hiện bằng hóa chất độc hại như thế nào?

Hãy nghĩ về điều này: thuốc tẩy, amoniac, nước lau cửa sổ, hydro peroxide, axit salycylic, nitrat: hầu hết các ngôi nhà hiện đại đều chứa những chất độc này và hầu hết các ngôi nhà hiện đại đều sử dụng chúng hàng ngày.

Nước có tính axit: Một cách hữu cơ, an toàn hơn để làm sạch và khử trùng

Máy ion hóa nước từ Life™ tạo ra nước có tính axit để làm sạch và khử trùng. Nước này không phải để uống. Tuy nhiên, đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời, an toàn cho bất kỳ loại hóa chất nào nêu trên trong nhà bếp của bạn. Hãy thử nghĩ xem: hóa chất độc hại sẽ đi về đâu sau khi bạn sử dụng chúng? Chúng rửa trôi cống, đầu độc động vật và thực vật sống ở hạ nguồn. Chúng tiếp xúc với thức ăn của bạn và bị nuốt phải với một lượng nhỏ theo thời gian. Chúng để lại dư lượng hóa chất và bị chó liếm khi bạn làm rơi thức ăn xuống sàn.

Những ví dụ này là sự nguy hiểm của các sản phẩm làm sạch khắc nghiệt. Ưu điểm của nước có tính axit là nó không chứa chất độc.

Nó chỉ là nước thường thôi.

Không giống như các hóa chất tẩy rửa mạnh, mài mòn có thể gây độc cho bạn, gia đình, vật nuôi và động vật hoang dã, nước axit chỉ là nước — giải pháp làm sạch an toàn nhất trên thị trường.

Hãy vứt bỏ những hóa chất khắc nghiệt đó!

Bắt đầu một cuộc cách mạng trong sạch! Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0989.204.876 Vứt bỏ các hóa chất tẩy trắng, dung dịch kiềm và mài mòn mạnh trong nhà bếp và nhà để xe của bạn. Thay thế chúng bằng một chiếc máy đơn giản: máy lọc nước ion kiềm từ Life Ionizers™.

 

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876