Nước đóng chai có đang NHÂN ĐÔI lượng vi nhựa trong cơ thể bạn không?

Vào tháng 10 năm ngoái, các nhà khoa học nghiên cứu ở Ý đã có một phát hiện gây sốc rằng hạt vi nhựa được truyền từ mẹ sang con qua sữa mẹ. Nhóm nghiên cứu tương tự đã tìm thấy vi hạt nhựa trong nhau thai người trong quá trình nghiên cứu vào năm 2020.

34 đối tượng thử nghiệm đã được theo dõi và vi hạt nhựa được xác định trong 75% sữa của các bà mẹ đang cho con bú.

Vi nhựa & Cơ thể của bạn

Có lẽ chúng ta không nên ngạc nhiên, dù tin tức này có vẻ ảm đạm đến thế nào. Suy cho cùng, vi nhựa có ở khắp mọi nơi – trong không khí, trong thực phẩm và đồ uống đóng gói của chúng ta. Trong nghiên cứu riêng biệt, vi hạt nhựa được tìm thấy trong máu người, có nghĩa là chúng được vận chuyển khắp cơ thể và các cơ quan của con người 24/7.

Cơ thể của bạn không thải ra được tất cả các hạt vi nhựa. Còn quá sớm để có thể nghiên cứu tác động của điều này đối với sức khỏe nói chung, mặc dù rất nhiều nghiên cứu đang được tiến hành để xác định các dấu hiệu cảnh báo về sức khỏe liên quan đến vi hạt nhựa cư trú trong các cơ quan và các mô khác.

Vi nhựa từ bao bì

Vì vậy, bạn không thể tránh chúng, nhưng bạn có thể thực hiện các bước để giảm mức độ tiếp xúc của mình. Đây là một điều – nhựa được xác định chủ yếu bao gồm các vật liệu được sử dụng trong bao bì: polyetylen, polypropylen và PVC.

So với các hạt từ không khí và thực phẩm, nước đóng chai chứa hàm lượng vi nhựa quá mức. Các nghiên cứu cho thấy hạt vi nhựa thậm chí còn phổ biến hơn so với suy nghĩ trước đây, với khoảng 325 hạt nhựa trong mỗi lít nước bạn uống.

Nếu bạn uống 2 lít nước đóng chai mỗi ngày, thì mỗi năm chỉ tính riêng nước uống của bạn đã thải ra 237.250 hạt vi nhựa.

“Chúng tôi khuyên phụ nữ mang thai nên chú ý hơn đến việc tránh thực phẩm và đồ uống đóng gói bằng nhựa”

Tiến sĩ V. Notarstefano, Đại học Politecnica delle Marche

Nước máy có an toàn hơn nước đóng chai không?

Nước máy có chứa hạt vi nhựa không? Và nếu có thì câu trả lời là gì?

Nước máy có chứa hạt vi nhựa nhưng ít hơn nhiều so với nước đóng chai. Nhưng nước máy cũng chứa đầy các chất gây ô nhiễm khác – bao gồm chì, dược phẩm và Crom-6. Cố gắng uống nước sạch đôi khi có thể có cảm giác như bị mắc kẹt giữa một tảng đá và một nơi khó khăn!

Biến đổi nước máy của bạn bằng máy ion kiềm

Giải pháp là lắp đặt Máy lọc nước ion kiềm Life ionizers

Máy lọc nước ion kiềm hoạt động bằng cách biến nguồn nước của bạn thành nước sạch, an toàn, thơm ngon mà bạn thích uống. Thay vì đựng nước trong chai nhựa trên kệ hàng, bạn có thể yên tâm tận hưởng nguồn nước vừa được ion hóa và lọc qua bộ lọc đẳng cấp thế giới của chúng tôi .

“Chúng ta chỉ nhìn thấy phần nổi của tảng băng chìm với hạt vi nhựa. Nhựa có kích thước nano nhỏ hơn có thể phổ biến và độc hại hơn.”

Giáo sư D. Vethaak, Đại học Vrije, Amsterdam

Hãy chọn nước không có nhựa!

Chai nhựa là cơn ác mộng đối với hành tinh và chứa lượng vi nhựa cao hơn gấp đôi so với nước máy. So sánh điều đó với nước kiềm sạch, được lọc, giàu hydro từ máy lọc nước ion kiềm, mang lại những lợi ích đáng kinh ngạc mà bạn sẽ yêu thích, bao gồm:

  • Nhiều năng lượng hơn
  • Chất chống oxy hóa mạnh
  • Khoáng chất thiết yếu (bộ lọc thông minh của chúng tôi loại bỏ chất gây ô nhiễm nhưng vẫn giữ nguyên các khoáng chất quan trọng)
  • Cấp ẩm vượt trội, cân bằng độ pH
Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876