Nước kiềm và chất chống oxy hóa

Chất chống oxy hóa là tin tức cực kỳ hữu ích! Tìm hiểu thêm về cách chất chống oxy hóa và nước kiềm phối hợp với nhau để giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh hơn!

Nước kiềm và chất chống ooxxy hóa

Chất chống oxy hóa là gì?

Chúng ta thường xuyên nghe về chất chống oxy hóa. Hầu hết chúng ta đều có ý tưởng chung rằng chất chống oxy hóa là tốt cho chúng ta, nhưng bạn thực sự biết bao nhiêu về những phân tử tuyệt vời này?

Chất chống oxy hóa là gì và tại sao chúng ta cần chúng để được khỏe mạnh?

Định nghĩa cơ bản là chất chống oxy hóa là các phân tử ngăn chặn quá trình oxy hóa của các phân tử khác. Chúng ức chế quá trình oxy hóa – phản ứng hóa học kích hoạt sự hình thành các gốc tự do.

Những phân tử này – các gốc tự do có hại – tàn phá bất cứ thứ gì chúng tiếp xúc – chẳng hạn như thành tế bào trong cơ thể bạn.

Hãy quay trở lại quá trình oxy hóa, bởi vì nó quan trọng. Quá trình oxy hóa là quá trình trong đó một chất oxy hóa – thường là oxy – gây ra sự thay đổi hóa học ở một chất khác.

Điều này trông như thế nào trong cuộc sống hàng ngày? Hai ví dụ điển hình là táo và ô tô cũ!

Nếu bạn cắt một quả táo và để nó trên đĩa trong vài phút, nó sẽ bắt đầu chuyển sang màu nâu. Điều gì đã xảy ra gây ra điều này? Rất đơn giản, táo có chứa một hợp chất gọi là polyphenol. Khi oxy tiếp xúc với enzyme này, polyphenol sẽ được chuyển đổi thành hợp chất giàu sắt gọi là melanin. Quá trình này nhanh chóng mang lại cho quả táo cắt miếng có màu nâu quen thuộc.

Còn ô tô thì sao? Bạn đã bao giờ nhìn thấy một chiếc xe tải cũ rỉ sét bị bỏ hoang ở đâu đó, những ngày tháng huy hoàng của nó đã kéo dài đằng sau nó chưa? Đó là quá trình tương tự – quá trình oxy hóa. Rỉ sét được hình thành khi oxy phản ứng với sắt, mặc dù nhìn chung nó cần một chút trợ giúp từ nước. Tuy nhiên, ‘ăn mòn khô’ – khi kim loại và oxy phản ứng khi không có chất lỏng – vẫn là một dạng oxy hóa, nhưng có phần chậm hơn.

Đó là táo và ô tô, nhưng còn chúng ta thì sao? Quá trình oxy hóa làm gì cho cơ thể của bạn?

Tại sao bạn cần nước kiềm

Tổn thương do các gốc tự do gây ra cũng như các quá trình và phản ứng được giải phóng do có quá nhiều gốc tự do và không có đủ chất chống oxy hóa, là một dạng bản thiết kế cho nhiều vấn đề sức khỏe mà chúng ta gặp phải ngày nay.

Cơ thể con người cần sự cân bằng độ pH phù hợp. Nó rất quan trọng cho sức khỏe. Độ pH ‘đúng’ có tính kiềm nhẹ từ 7,35 đến 7,45. Vấn đề là chế độ ăn uống hiện đại của chúng ta có tính axit khá cao. Thực phẩm đã qua chế biến, thịt bảo quản, chất bảo quản, v.v. tạo thành xương sống của thực phẩm tiện lợi. Tất cả những thực phẩm này – cùng với rượu, nước ngọt và đồ uống có đường – đều có tính axit hóa. Chúng khiến cơ thể bạn trở nên có tính axit hơn.

Tìm hiểu thêm về tính axít trong cơ thể tại đây

Vấn đề là: môi trường axit là điều bạn muốn tránh. Một môi trường kiềm là những gì bạn muốn tạo ra. Hãy nhớ rằng cơ thể bạn phát triển mạnh ở độ kiềm nhẹ.

Một trong những cách tốt nhất, đơn giản nhất để làm điều đó và bảo vệ sức khỏe của bạn khỏi sự tấn công liên tục của gốc tự do này là hãy ăn thực phẩm giàu chất chống ooxxy hóa và sắm ngay cho gia đình bạn một máy lọc nước ion kiềm. Điều đó có thể không?

Chắc chắn là như vậy – Nước kiềm từ máy lọc nước ion kiềm Life ionizers là một trong những cách nhanh nhất để giúp cơ thể bạn khỏe mạnh.

Một số thực phẩm giàu chất chống oxy hóa có thể giúp bạn thưởng thức hàng ngày!

  • Sô cô la đen
  • Khoai lang
  • Cà rốt
  • Cải rổ
  • Măng tây
  • Cải xoăn
  • Quả Goji
  • Quả mọng mềm – đặc biệt là dâu tây, quả mâm xôi và quả việt quất
  • Hồ đào
  • Atisô

Cơ thể làm việc rất chăm chỉ để giữ cho máu ở mức kiềm nhẹ là 7,365…đó là mức lý tưởng. Nhưng các mô đang hấp thụ tất cả các quá trình oxy hóa này và trở nên có tính axit.

Chúng ta muốn đưa cơ thể ra khỏi trạng thái axit và chuyển sang trạng thái kiềm. Khi làm được điều này, chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh, ung thư không thể phát triển, cơ thể không bị suy thoái và cơ thể có thể giải độc dễ dàng hơn khi có tính kiềm.”

Chất chống oxy hóa và lợi ích của chúng

Khoa học đã chứng minh rằng các chất oxy hóa có tính axit, nguy hiểm không thể phát triển mạnh trong môi trường kiềm. Trên thực tế, chất chống oxy hóa ngăn chặn sự hình thành các gốc tự do gây hại, đồng thời nhắm mục tiêu và vô hiệu hóa các gốc tự do hiện có.

Khi bạn ăn và uống chất chống oxy hóa tươi mạnh mẽ mỗi ngày, đó là lúc các gốc tự do chiếm thế thượng phong trong cơ thể bạn.

Sự kết hợp giữa chất chống oxy hóa và nước kiềm có nghĩa là bạn đang hỗ trợ một cơ thể khỏe mạnh hơn. Chất chống oxy hóa giống như những hiệp sĩ tục ngữ trên con chiến mã trắng, chống lại các gốc tự do. Nước kiềm từ máy lọc nước ion kiềm Life ionizers cung cấp nhiều chất này trong mỗi ly, giúp tăng độ kiềm và giảm độ axit trong cơ thể.

Thật dễ dàng để tối đa hóa lợi ích của sức mạnh của cả hai: bắt đầu ăn thực phẩm giàu chất chống oxy hóa và chuyển nước của bạn sang uống nước kiềm!

Những bước đầu tiên hướng tới một bạn khỏe mạnh hơn!

Bây giờ bạn đã biết thêm một chút về cách hoạt động của chất chống oxy hóa để giữ cho cơ thể bạn khỏe mạnh, bạn có thể muốn thực hiện một số bước để bạn khỏe mạnh hơn và máy lọc nước ion kiềm Life ionizers là bước đầu tiên tuyệt vời. Đội ngũ chuyên gia ion hóa nước thân thiện của chúng tôi đang chờ đợi để giúp bạn tìm ra máy ion hóa nước hoàn hảo cho bạn, lối sống của bạn và những người thân yêu.

Đến với bạn!

Nếu bạn đang có một cuộc sống giàu chất chống oxy hóa, bạn đã trải nghiệm những lợi ích chống oxy hóa và nước kiềm nào? Ăn uống tốt cho sức khỏe giúp bạn tận hưởng cuộc sống nhiều hơn – khám phá yêu thích của bạn kể từ khi chuyển đổi là gì? Hãy chia sẻ ở phần bình luận bên dưới nhé!

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876