Nước với sức khỏe tinh thần và thể chất

Nước với sức khỏe và tinh thần

Bạn đã nghe đi nghe lại nhiều lần: Uống tám cốc nước mỗi ngày để giữ gìn sức khỏe.

Chúng ta biết rằng nước là một phần cần thiết của cuộc sống, nhưng vấn đề lớn là giữ đủ nước là gì? Bạn có thể đang đánh giá thấp tác động mà một liều nước lành mạnh có thể có đối với hệ thống của bạn, cả về thể chất và tinh thần.

Không quan trọng là bạn đi bộ đường dài 2 tiếng hay chỉ nằm dài trên ghế – luôn đủ nước có nghĩa là cơ thể khỏe mạnh. Hãy cùng khám phá những lợi ích của việc hydrat hóa đối với sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn.

Nước ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bạn

Theo CDC, không có gì tốt hơn cho sức khỏe của bạn ngoài nước uống thông thường. Nó có thể giúp ngăn ngừa mất nước và giữ cho cơ thể của bạn hoạt động bình thường. Mặc dù không có lượng chất lỏng được khuyến nghị cho tất cả mọi người, nhưng một người trung bình nên uống khoảng 15,5 cốc mỗi ngày đối với nam giới và 11,5 cốc mỗi ngày đối với phụ nữ.

Rõ ràng là chúng ta nên uống nước để tránh mất nước, nhưng nước quan trọng vì nhiều lý do hơn là chỉ giúp chúng ta sống sót. Giữ đủ nước có thể mang lại lợi ích cho cơ thể bạn theo nhiều cách khác nhau, bao gồm:

 • Quản lý trọng lượng cơ thể của bạn
 • Giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng
 • Cải thiện lưu thông
 • Giúp cơ thể chống lại bệnh tật và vi rút
 • Tăng cường năng lượng cho bạn
 • Giữ cho đầu óc bạn nhạy bén
 • Nâng cao tâm trạng của bạn
 • Hỗ trợ tiêu hóa của bạn và ngăn ngừa táo bón
 • Bảo vệ khớp của bạn
 • Điều hòa nhiệt độ cơ thể
 • Tối đa hóa hiệu suất thể chất của bạn

Đó là một danh sách dài, nhưng những lợi ích của việc cung cấp đủ nước cho cơ thể là điều khó có thể bỏ qua. Nếu không uống đủ nước, bạn sẽ cảm thấy hậu quả ngay lập tức.

Nước uống có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của bạn như thế nào

Các tác động có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần cũng như sức khỏe thể chất của bạn. Bạn có biết não của bạn được tạo thành từ 73% là nước? Với chỉ số này, bạn có thể tưởng tượng điều gì có thể xảy ra khi bạn bắt đầu bị mất nước.

Nếu không có năng lượng cần thiết để hoạt động, mức serotonin của bạn sẽ giảm xuống và sức khỏe cảm xúc của bạn có thể bị ảnh hưởng. Bạn có thể nhận thấy các triệu chứng trầm cảm, lo lắng hoặc căng thẳng. Đối với tình trạng sức khỏe tâm thần hiện có, mất nước chỉ có thể làm cho chúng trở nên tồi tệ hơn.

Đạt được mục tiêu lấy nước của bạn ngay từ vòi

Uống đủ nước mỗi ngày là một chuyện, nhưng điều quan trọng không kém là bạn đang lấy nước từ nguồn chất lượng cao và tinh khiết nhất.

Đó là nơi xuất hiện của Máy lọc nước RO kiềm hóa All- American duy nhất 100% sản xuất Mỹ. Với nước uống tinh khiết thẩm thấu ngược (RO) từ hệ thống, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng nước của mình nữa.

Máy lọc nước RO kiềm hóa All-American là máy lọc tiên tiến nhất trên thị trường, có thể loại bỏ các chất không mong muốn khỏi nước uống của gia đình bạn, lọc bỏ các chất ô nhiễm có hại như natri, chì, clorua, canxi, asen, sunfat, thủy ngân, florua, v.v. Nó biến nước gia đình của bạn thành nước uống trong suốt – với hương vị tuyệt vời.

Máy lọc nước RO kiềm hóa All-American không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn. Nó cũng có lợi cho môi trường! Thay vì lấp đầy ngôi nhà của bạn – và môi trường – bằng chai nước nhựa, bạn có thể lấy nước tinh khiết trực tiếp từ nguồn cung cấp nước của nhà bạn. Theo thời gian, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và cứu cả hành tinh.

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876