Bộ làm mềm nước với ứng dụng điện thoại thông minh

Tìm hiểu Bộ làm mềm nước được tích hợp ứng dụng điện thoại thông mình

Tại sao bất kỳ ai cũng muốn một Bộ làm mềm nước với một ứng dụng điện thoại thông minh? Một câu hỏi hay hơn là “tại sao bạn không muốn một Bộ làm mềm nước được điều khiển bằng ứng dụng điện thoại thông minh? ”Một số người sẽ nói“ Điều đó thật quá lạ mắt đối với tôi.” Điều này làm tôi băn khoăn: Nếu bạn đã từng có một Bộ làm mềm nước và mất điện, bạn phải lập trình lại nó, thì mọi việc diễn ra như thế nào?

“Tôi có nhấn vào mũi tên xuống không rồi đến mũi tên lên theo sau bởi nút trái hoặc phải… Tôi quên …” Với ứng dụng điện thoại thông minh, điện thoại thông minh của bạn giao tiếp với bộ điều khiển làm mềm nước qua Bluetooth và tất cả những gì bạn phải làm là ấn một nút trên điện thoại của bạn có nội dung “ Set Softener to Time on Phone”. 2 giây và bạn đã hoàn thành. Không có hướng dẫn sử dụng để đọc, không tìm ra các chương trình phức tạp và không có các nút khủng long để nhấn.

Nhưng xin chờ chút nữa. Được rồi, tôi không thể cưỡng lại điều đó, nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa đối với bộ làm mềm nước được điều khiển bằng điện thoại thông minh. Với một thiết bị làm mềm nước tiêu chuẩn, bạn có rất ít quyền kiểm soát về lập trình, sử dụng muối và dữ liệu lịch sử, chẳng hạn như tốc độ dòng chảy đỉnh và gallon được sử dụng. Tuy nhiên, với bộ làm mềm nước được điều khiển bằng điện thoại thông minh, bạn có thể “tinh chỉnh” tất cả cài đặt, bao gồm thời gian chu kỳ, sử dụng muối, nước thải và ghi đè lịch.

Nếu bạn thích “cảm giác trơn” của nước mềm, bạn có thể dễ dàng đạt được và duy trì điều đó, còn nếu không thích thì điều đó cũng dễ dàng được lập trình. Nói tóm lại, một thiết bị làm mềm nước được điều khiển bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ chính xác, hiệu quả và tiết kiệm hơn nhiều. Nhân tiện, ứng dụng dành cho điện thoại thông minh miễn phí cho cả người dùng AndroidiPhone trên Goggle Play của Apple App Store.

Xử lý nước tăng cường công nghệ với ứng dụng điện thoại

Vẫn còn nữa. Khi bạn có bộ làm mềm nước với ứng dụng điện thoại, điều khiển bằng điện thoại thông minh, bạn có thể nhận được thông tin sau:

Bộ làm mềm điều khiển bằng ứng dụng smartphone

  • Tốc độ dòng nước hiện tại
  • Tổng số gallon (1gallon = 3.78lít) được xử lý
  • Tổng số gallon được sử dụng kể từ lần đặt lại cuối cùng
  • Gallon nước được sử dụng một ngày
  • Tổng số tái sinh
  • Sử dụng nước giữa các lần tái sinh
  • Dòng chảy đỉnh của nước

Kiến thức là sức mạnh và với bộ làm mềm nước có kiểm soát trên điện thoại thông minh của US Water Systems, bạn sẽ biết chính xác bộ làm mềm của mình đang hoạt động và hiệu quả của nó như thế nào, cho phép bạn “tinh chỉnh” bộ làm mềm để tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Vì vậy, tôi nghĩ câu hỏi nên là: “Tại sao tất cả bộ làm mềm nước không được kiểm soát bằng một ứng dụng điện thoại thông minh? Nhân tiện, van và thiết bị điện tử của tất cả các bộ làm mềm nước điều khiển bằng điện thoại thông minh của chúng tôi được bảo hành 10 năm và bảo hành đó bao gồm cả thiết bị điện tử.

 

Matrixx

Xem thêm

Flexx

Xem thêm

Traxx

Xem thêm

Mini Traxx

Thiết bị làm mềm nước gia đình mini traxx
Xem thêm
Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876