Có sự khác biệt nào giữa Kangen và các máy ion kiềm khác không?

Có sự khác biệt nào giữa máy ion kiềm Kangen và các máy ion kiềm khác không và tại sao?

Máy Kangen Water® có giá cao gấp đôi so với các máy ion hóa khác.

Theo Enagic: “Giá cao của chiếc máy được chứng minh bằng số lượng bạch kim trên các tấm của nó”. Họ cũng mô tả những đặc tính kỳ diệu của Kangen Water®. Nhưng thực tế không có thứ gọi là nước “Kangen®”. Đó chỉ đơn thuần là tên nhãn hiệu thuộc quyền sở hữu của Enagic®. Đó là lý do tại sao chúng ta phải đặt ký hiệu “®” sau nó.

Vậy thực sự có sự khác biệt nào giữa Kangen® và các máy ion kiềm khác không? Chúng tôi đã tính toán và đây là những gì chúng tôi tìm thấy:

Có nhiều bạch kim hơn trên tấm Kangen Machines ® không?

Để tìm hiểu, bạn phải làm một số phép toán. Máy Kangen ® có bảy tấm lớn. Mỗi tấm có kích thước rộng 2,875 inch (1 inch=2.54cm), sâu 5,5 inch. Điều đó mang lại cho bạn diện tích bề mặt là 15,65 inch mỗi cạnh, tổng cộng là 31,3 inch vuông mỗi tấm. Cả hai mặt của tấm đều được phủ bạch kim. Nhân số đó với bảy và bạn sẽ có tổng diện tích bề mặt tấm là 219,1 inch vuông mà Kangen ® phủ bằng lớp phủ bạch kim 0,20 micron.

Máy lọc nước ion kiềm Life Ionizer MXL-9 có các tấm có kích thước 2,375 inch x 5,5 inch. Điều đó mang lại cho bạn diện tích bề mặt là 13,06 inch, tổng cộng là 26,125 inch vuông trên mỗi tấm mà Life Ionizers phủ lên 0,20 micron bạch kim – cùng độ dày với Enagic ® . Nhưng MXL-9 có chín tấm, so với bảy tấm của Kangen . Điều đó có nghĩa là MXL-9 có tổng cộng 235,125 inch vuông lớp phủ bạch kim trên các tấm của nó, nhiều hơn 16,025 inch vuông bạch kim so với máy Kangen ®. Vì vậy, theo Kangen ®, những chiếc máy này sẽ có giá tương đương nhau – thực tế không phải vậy. Life MXL-9 luôn có giá thấp hơn nhiều so với Kangen!.

Vậy: Giá cao của máy Kangen Water® không phải do lượng bạch kim được sử dụng để phủ lên các tấm của máy. MXL-9 của Life có nhiều đĩa bạch kim hơn và có giá thấp hơn nhiều.

Tương tự các tấm của máy lọc nước ion kiềm Life Ionizer MXL-13 có cùng kích thước với M-9. Nó có tổng diện tích bề mặt tấm là 339,625 inch vuông diện tích bề mặt tấm được phủ cùng độ dày 0,20 micron của bạch kim. Đó là lượng bạch kim nhiều hơn 100 inch vuông so với máy Kangen ® và nó vẫn có giá thấp hơn máy Kangen ®. Còn hiệu suất thì sao? MXL-13 thổi bay máy Kangen ®. Nó mang lại cho bạn khả năng chống oxy hóa cao nhất có thể ở mức độ pH hoàn hảo để uống hàng ngày – được đảm bảo!

Nước Kangen® có khác gì nước kiềm ion hóa không?

Tất cả các máy ion kiềm đều tạo ra nước kiềm theo cùng một cách: Chúng sử dụng các tấm tích điện được ngăn cách bởi một màng để phân tách nước máy thành nước kiềm và nước axit. Tất cả các máy ion kiemf nước đều sử dụng tấm titan được phủ bạch kim. Tất cả các máy ion kiềm đều sử dụng cùng một loại màng thấm ion. Vì vậy, nhiều người bán hàng của Kangen muốn bạn tin rằng nhãn hiệu Kangen Water® của họ khác với nước kiềm ion hóa – không phải vậy. Nó được làm theo cách chính xác. “Trên thực tế, nước do máy Kangen tạo ra thực chất khá yếu vì máy chỉ có công suất 235 watt. Với mức giá chào bán rất cao, máy Kangen thực sự là một trong những máy ion hóa yếu nhất trên thị trường.”

Điểm mấu chốt: Tất cả các máy ion kiềm đều tạo ra nước kiềm ion hóa bằng cùng một phương pháp. Máy Kangen thực sự là một trong những máy ion hóa yếu nhất trên thị trường. Không có gì khác biệt hoặc tốt hơn về Kangen Water®. Trên thực tế, nó không tốt bằng nước bạn có thể nhận được từ các máy ion kiềm cạnh tranh.

Nước Kangen® có sạch hơn nước kiềm ion hóa không?

Có những thiếu sót trong thiết kế của máy Kangen. Do đó, nước được tạo ra bởi những máy đó thực sự có thể kém lành mạnh hơn nước được tạo ra bởi các máy ion kiềm khác. Máy Kangen sử dụng thiết kế bộ lọc đơn lỗi thời không loại bỏ được kim loại nặng hoặc muối. Điều này có nghĩa là nếu bạn uống Kangen Water®, bạn có thể tiếp xúc với chất độc mà các chất ion hóa nước khác sẽ bảo vệ bạn khỏi. Các nhãn hiệu máy ion kiềm nước khác sử dụng hai bộ lọc trở lên. Các công ty làm điều này để bảo vệ bạn khỏi nhiều loại độc tố có thể có trong nước máy của bạn.

Máy lọc nước ion kiềm Life Ionizers bảo vệ bạn khỏi những chất đó và các chất độc khác. Mỗi Life Ionizer mới đều đi kèm với hệ thống lọc tùy chỉnh miễn phí. Nó được cấu hình để bảo vệ bạn khỏi các chất độc có trong nguồn nước địa phương của bạn. Đây là dịch vụ độc quyền của Life Ionizers, không có thương hiệu nào khác làm điều này để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Nhưng không có nghiên cứu nào nói rằng Kangen Water® tốt hơn sao?

KHÔNG: Trên thực tế, điều này có thể làm bạn ngạc nhiên: Chưa có nghiên cứu nào được thực hiện về Kangen Water ®. Có hai lý do cho điều này mà bây giờ có lẽ đã rõ ràng:

  • Không có thứ gọi là nước “Kangen”. Đó là tên thương hiệu, không phải loại nước
  • Nước “Kangen ® ” không khác gì các loại nước kiềm ion hóa khác

Có hơn 40 nghiên cứu về nước kiềm ion hóa. Nhưng họ sử dụng tên khoa học cho nó đó là Nước khử điện phân . Nếu bạn tìm kiếm cụm từ đó trên Google, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nghiên cứu. Tìm kiếm Kangen Water®, bạn sẽ không tìm thấy. Bất kỳ nhà khoa học nào cũng có thể cho bạn biết lý do tại sao: Kangen ® chỉ đơn thuần là một thương hiệu nên không có lý do gì để nghiên cứu nó.

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876