Nước khoáng là gì? Có phải là nước kiềm?

Theo WHO nước khoáng là: Nước chứa tổng chất rắn hòa tan không dưới 250 ppm. Ngoài ra, nó còn có nguồn gốc từ nguồn nước ngầm được bảo vệ về mặt địa chất và vật lý. Nó được đặc trưng bởi mức độ không đổi và tỷ lệ tương đối của khoáng chất và nguyên tố vi lượng trong nước. Không có khoáng chất có thể được thêm vào nó.

Nước khoáng cũng là nước kiềm. Nó có được độ kiềm từ các khoáng chất hòa tan trong đó, chủ yếu là canxi và magie. Canxi và magiê là những chất dinh dưỡng thiết yếu. Chúng chịu trách nhiệm về lợi ích sức khoẻ của nước khoáng.

Vì vậy, nước khoáng là nước có chứa ít nhất 250 phần triệu tổng chất rắn hòa tan. Nó đến từ một nguồn ngầm.

SỰ THẬT: Bạn có thể nhận được các khoáng chất như canxi và magie ngay từ vòi nước nhà bạn –  Nếu nước bạn đang sử dụng là nước cứng.

Nước khoáng là nước có tính kiềm

Các khoáng chất trong nước khoáng mang lại cho nó độ pH kiềm. Điều này có nghĩa đó là nước kiềm ! Nước trở thành nước kiềm bất cứ khi nào nó có giá trị pH lớn hơn 7. Lý do duy nhất khiến nước kiềm không được quảng cáo là nước khoáng là vì nhiều nước trên thế giới yêu cầu bất kỳ loại nước nào được bán dưới dạng nước khoáng phải được bán trong chai.

Cả hai đều tốt cho bạn

Nước kiềm và nước khoáng chứa canxi và magie rất cần thiết cho sức khỏe. Nước thực sự có thể là nguồn khoáng chất tốt nhất cho cơ thể bạn. Cơ thể hấp thụ canxi và magie từ nước dễ dàng và nhanh hơn 30% so với từ thực phẩm hoặc chất bổ sung

Một trong những nghiên cứu lớn nhất về lợi ích của nước kiềm đối với sức khỏe tim mạch cho thấy rằng: “Nước càng có tính kiềm thì tác dụng bảo vệ động mạch càng lớn”. Lợi ích sức khỏe của việc uống nước kiềm là rất nhiều. Giảm huyết áp, giảm cân, kiểm soát lượng đường trong máu và sức khỏe xương tốt hơn.

Tìm hiểu thêm về lợi ích của nước kiềm tại đây

Máy ion kiềm tại nhà tạo ra nước kiềm giàu khoáng chất

Máy lọc nước ion kiềm Life ionizers của chúng tôi có thể làm cho nước máy của bạn trở thành nước kiềm giàu khoáng chất. Máy lọc nước ion kiềm Life ionizers làm cho nước của bạn trong lành bằng cách lọc chất độc và sau đó nâng cao độ pH của nước bằng quy trình gọi là điện phân.

Nước kiềm từ máy máy lọc nước ion kiềm có vị ngon hơn bất kỳ loại nước nào khác. Nguyên nhân là do các khoáng chất có trong nước khoáng khiến nước có vị đắng, như phấn. Máy ion kiềm giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe trong nước nhưng thay đổi dạng của chúng. Nước kiềm tốt cho sức khỏe vì chứa nhiều khoáng chất. Tóm lại, với máy lọc nước ion kiềm, bạn sẽ có được tất cả các khoáng chất tốt cho sức khỏe và không có mùi khó chịu.

Bạn có muốn biết liệu nước của bạn có chứa khoáng chất tốt cho sức khỏe không? Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số: 0989.204.876 để được tư vấn miễn phí với các chuyên gia về nước tốt cho sức khỏe của chúng tôi.

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876