Giá thiết bị làm mềm nước là bao nhiêu?

Thiết bị làm mềm nước giá bao nhiêu

Giá thiết bị làm mềm nước là bao nhiêu liệu có đắt như nhiều người nghĩ?

Khi cặn bẩn từ nước cứng còn lại bên trong bồn rửa bát, bồn tắm và trên vòi nước hoặc vòi hoa sen, thiết bị làm mềm nước có thể khắc phục sự cố.

Cải thiện chất lượng nước và tiết kiệm thời gian để làm sạch phòng tắm và nhà bếp là vấn đề của việc lựa chọn thiết bị làm mềm nước phù hợp cho công việc.

Việc hiểu rõ chi phí của những thiết bị này sẽ giúp chủ sở hữu mỗi bất động sản xác định xem liệu một khoản mua sắm có phù hợp với ngân sách của hộ gia đình hay không.

Chi phí chính xác khác nhau tùy theo kích thước và loại thiết bị làm mềm, và việc lắp đặt sẽ đóng góp vào tổng chi phí của thiết bị. Việc cân nhắc những cân nhắc này và bài viết nêu dưới đây sẽ giúp ích cho quá trình đưa ra quyết định.

Tìm hiểu thêm ảnh hưởng của nước cứng đến thị bị gia dụng tại đây

Giá thiết bị làm mềm nước phụ thuộc kich thước thiết bị làm mềm

Giá thiết bị làm mềm nước tuỳ thuộc vào loại thiết bị làm mềm

Có ba loại thiết bị làm mềm nước chính và loại được chọn sẽ ảnh hưởng đến chi phí:

  • Thiết bị làm mềm dựa trên muối có nhiều mức giá. Các mô hình cấp thấp có thể được tìm thấy dưới 15 triệu, trong thiết bị làm mềm dựa trên muối tốt nhất có thể lên tới trên 60 triệu
  • Thiết bị không chứa muối cũng có dao động về chi phí, với giá rơi vào khoảng từ 18 triệu trở lên.
  • Máy điều hòa nước từ tính có xu hướng là lựa chọn ít tốn kém nhất. Những loại máy điều hòa nước này hiếm khi có giá hơn 25 triệu.

Giá thiết bị làm mềm nước tuỳ theo kích thước

Kích thước của bộ lọc được sử dụng để làm mềm nước trong gia đình sẽ phụ thuộc vào độ cứng của nước. Độ cứng được đo bằng hạt trên một gallon (GPG), và các phép đọc GPG cao hơn sẽ yêu cầu đầu tư lớn hơn do kích thước bộ lọc tăng lên. Các hộ gia đình sẽ có ít hơn 10 GPG thường có thể làm với hệ thống 32.000 hạt.

Giá thiết bị làm mềm phụ thuộc vào đặc tính

Đặc điểm chung nhất của thiết bị làm mềm nước là hệ thống hẹn giờ sẽ làm mềm nước vào một thời điểm nhất định mỗi ngày. Các hệ thống khác có thể làm mềm nước khi cần thiết. Thiết bị làm mềm nước dựa trên hẹn giờ có xu hướng tốn ít chi phí vận hành hơn, tiết kiệm cho người sử dụng.

Giá thiết bị làm mềm liên quan đến chi phí cài đặt

Chi phí lắp đặt sẽ phụ thuộc vào loại thiết bị làm mềm nước được chọn. Các thiết bị làm mềm nước nhỏ hơn mất một thời gian ngắn để lắp đặt, các thiết bị lớn hơn sẽ cần thời gian hơn, cũng có một số đơn vị cài đặt miễn phí thiết bị làm mềm nước.

Giá thiết bị làm mềm liên quan đến chi phí bảo trì

Thiết bị làm mềm nước không phải là loại thiết bị chỉ có thể hoạt động mà không cần bảo trì thường xuyên. Muối được sử dụng để cung cấp tác dụng làm mềm trong các thiết bị làm mềm dựa trên muối.

Mặc dù chủ sở hữu có thể tự mình thêm muối vào thiết bị làm mềm, nhưng cũng có thể thuê một công ty để thêm muối hàng tháng để tiết kiệm thời gian. Nếu chủ nhà lựa chọn thiết bị làm mềm nước không sử dụng muối để xử lý nước cứng, bạn không cần phải lo lắng về chi phí cho muối hoặc thuê người thêm muối vào thiết bị làm mềm nước.

Các chuyên gia tại US Water Systems sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876