Lắp đặt thiết bị làm mềm nước ở đâu

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà các chuyên gia của chúng tôi nhận được là về nơi họ có thể lắp đặt thiết bị làm mềm nước. Nhiều người cho rằng hệ thống nước gia đình được lắp đặt dưới bồn rửa, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Tuỳ thuộc vào thực tế, các chuyên gia tại USFilter sẽ thảo luận với bạn về nơi tốt nhất cho bạn, bên trong hoặc bên ngoài.

Những điều quan trọng cần xem xét khi lắp đặt thiết bị làm mềm nước

Có một số tính năng quan trọng mà vị trí lắp đặt thiết bị làm mềm nước của bạn phải có. Điều quan trọng là ở bất kỳ nơi nào lắp đặt thiết bị làm mềm nước của bạn, nó có thể dễ dàng tiếp cận, vì bạn sẽ cần thêm muối vào bể nước muối để đảm bảo rằng nó tiếp tục cung cấp nước mềm.

Nó cũng phải nằm trên một bề mặt bằng phẳng, gần đầu vào của nguồn cấp nước vào tài sản của bạn và có các lựa chọn thoát nước an toàn. Vì thiết bị làm mềm nước sử dụng một số điện cho công nghệ thông minh và để kiểm soát quá trình tái tạo, nên thiết bị này cũng phải có nguồn điện.

Nếu có thể, tốt nhất là bạn nên tránh lắp đặt thiết bị làm mềm nước ở những nơi có thể cản trở lối đi. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải cài đặt thiết bị của bạn ở nơi tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Đây có thể là một số nơi, từ dưới bồn rửa trong bếp đến nhà để xe cho đến ngoài trời.

Dưới tầng hầm

Tầng hầm thường được coi là vị trí tốt cho các thiết bị làm mềm nước. Điều này là do chúng đủ lớn để chứa và tiếp cận thiết bị làm mềm có kích thước bất kỳ, cũng như các thiết bị xử lý nước cần thiết khác. Đây cũng cũng có thể có thể là nơi đặt máy nước nóng của bạn, vì vậy việc giữ thiết bị của bạn ở trung tâm có thể giúp chẩn đoán và khắc phục sự cố, cũng như bảo trì thiết bị.

Lắp đặt thiết bị làm mềm dưới tầng hầm biệt thự

Trong ga-ra xe

Nhà để xe là một không gian lớn hợp lý khác dành cho việc lắp đặt thiết bị làm mềm nước có xu hướng dễ dàng tiếp cận hơn so với tầng hầm do không có cầu thang. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải tốn ít công sức hơn trong việc vận chuyển muối đến thiết bị làm mềm và bạn sẽ có thể sử dụng nó nếu nó cần được bảo trì.

Lắp đặt thiết bị làm mềm nước cho không gian nhỏ

Các thiết bị làm mềm nước nhỏ gọn của chúng tôi là sản phẩm hoàn hảo cho những không nhỏ, vì vậy, chúng có thể dễ dàng tiếp cận được. Với thiết kế nhỏ gọn, thiết bị làm mềm nước sẽ chiếm ít diện tích hơn. Tại đây cũng dễ dàng tiếp cận vào đường ống, thiết bị không chiếm quá nhiều không gian, nên không phải thực hiện thêm công việc lắp đặt hệ thống ống nước để đảm bảo rằng mọi thứ được kết nối theo đúng cách.

Phòng tiện ích

Các phòng tiện ích có khả năng tiếp cận tốt với hệ thống ống nước, mặc dù có thể cần các giải pháp lưu trữ sáng tạo để đảm bảo rằng thiết bị của bạn phù hợp với không gian thường nhỏ. Chúng là những giải pháp tuyệt vời nếu nhà bạn không có ga ra hoặc tầng hầm và có thể dễ dàng tiếp cận để bảo trì và thay thế muối. Bạn thậm chí có thể đã có một nơi để lưu trữ muối cần thiết trong phòng tiện ích của bạn!

Lắp đặt thiết bị làm mềm nước cho không gian ngoài

Có thể bảo quản tốt thiết bị bên ngoài như ban công, sân thượng, sân vườn. Nó thậm chí có thể là lựa chọn tốt nhất nếu ngôi nhà của bạn bị hạn chế về không gian gần đầu vào của nguồn cấp nước từ bên ngoài. Tuy nhiên, cũng có một số điều cần xem xét khi nói đến việc lắp đặt ngoài trời. Thiết bị làm mềm phải được bảo vệ khỏi các yếu tố, gồm nhiệt độ và ánh sáng mặt trời trực tiếp, cũng như côn trùng, động vật phá hoại.

"<yoastmark

Làm cách nào để bảo vệ thiết bị làm mềm nước ngoài trời của tôi?

Có những tủ chứa thiết bị mà bạn có thể tìm thấy sẽ giúp bảo vệ thiết bị làm mềm nước bên ngoài của bạn khỏi các yếu tố như không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vì tia UV từ mặt trời có thể làm hư hại, giảm hiệu quả sử dụng. Các chuyên gia của chúng tôi có thể giới thiệu đầy đủ những gì bạn sẽ cần, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về điều đó.

Tủ chứa thiết bị làm mềm
Tủ chứa thiết bị làm mềm
Tìm hiểu thêm thiết bị làm mềm nước khác tại đây

Tóm lược

Các thiết bị làm mềm nước tại Việt Nam thường được lắp trên tum sân thượng hay ngoài ban công, hoặc có thể ở đâu đó tuỳ theo yêu cầu của người mua, cho dù đó là ở tầng hầm, nhà để xe trong bếp, phòng tiện ích hay không gian hẹp. Tuy nhiên USFilter khuyên bạn khi lắp đặt bên ngoài, chúng cần được bảo vệ khỏi các yếu tố, nhiệt độ khắc nghiệt và ánh nắng trực tiếp, chuyên gia lắp đặt thiết bị làm mềm nước của USFilter có thể tư vấn cho bạn các biện pháp cần thiết cho thiết bị làm mềm nước bên ngoài của bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các thiết bị làm mềm nước của chúng tôi và nơi tốt nhất để lắp đặt chúng trong ngôi nhà của bạn, hãy nói chuyện với một trong những chuyên gia hàng đầu của USFilter ngay bây giờ. USFilter có thể cung cấp và lắp đặt thiết bị làm mềm nước của bạn ở nơi bạn muốn, và các cuộc khảo sát miễn phí của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu mức độ cần thiết của công việc. Chúng tôi cố gắng giảm bớt phiền phức cho bạn bằng các giải pháp đơn giản.

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876