Thiết bị làm mềm nước tốt nhất cho căn hộ chung cư

thiết bị làm mềm nước tốt nhất cho chung cư

Nước cứng ảnh hưởng đến 90% phần trăm người Việt; có thể bạn bè hoặc hàng xóm của bạn đã gặp vấn đề tương tự. Một số người trong số họ có thể đã giải quyết các vấn đề về nước cứng của họ bằng cách lắp đặt một hệ thống làm mềm nước toàn nhà.

Những lợi ích của việc sở hữu một thiết bị xử lý nước không bị giới hạn đối với chủ nhà. Có nhiều giải pháp lọc nước có sẵn nếu bạn sống trong nhà cho thuê, căn hộ hoặc thậm chí là nhà di động — bất cứ nơi nào muốn có nước mềm, không gian hạn chế và không cần kết nối cố định.

Bạn đang tìm kiếm thiết bị làm mềm nước chung cư tốt nhất? Dưới đây là một vài thiết bị làm mềm nước tuyệt vời cho căn hộ. Hãy tiếp tục đọc để chọn một cái lý tưởng cho nhu cầu và ngân sách của bạn.

Những thông tin cần thiết về thiết bị làm mềm nước, bao gồm cả những ưu điểm và nhược điểm, sự nhỏ gọn, dễ lắp đặt của chúng.

So sánh tất cả các thiết bị làm mềm nước để chọn loại phù hợp với bạn. Đừng quên kiểm tra khả năng của thiết bị làm mềm nước để loại bỏ độ cứng từ nước trong căn hộ của bạn.

Có thể lắp đặt thiết bị làm mềm nước cho căn hộ chung cư không?

Tùy thuộc vào kích thước và vị trí, điều này là cực kỳ dễ hình dung. Nó có thể cho toàn bộ ngôi nhà hoặc cho một vị trí cụ thể. Phần lớn các thiết bị làm mềm nước được thảo luận trong phần này sẽ phù hợp với bất kỳ căn hộ nào, bất kể nhỏ như thế nào. Thiết bị làm mềm nước được tạo ra để hỗ trợ chống lại vấn đề nước cứng bằng cách loại bỏ các khoáng chất như canxi và magiê, trong số những chất khác. Điều này sẽ giúp cho các cặn trắng không đọng lại trong bát đĩa và vòi nước trong nhà bếp của bạn, cũng như giúp xà phòng của bạn tạo bọt tốt.

Hãy cùng xem một vài thiết bị làm mềm nước sẽ hoạt động hiệu quả cho căn hộ của bạn mà không tốn kém. Chúng đã được thử và tin tưởng để hoàn thành công việc đúng đắn.

Tại sao tôi cần một thiết bị làm mềm nước?

Thiết bị làm mềm nước là một thiết bị mà nhiều gia đình trên khắp thế giới có thể hưởng lợi. Tất cả đều phụ thuộc vào loại nước mà một hộ gia đình sử dụng. Nhìn chung, các nguồn nước thành phố có chứa một số khoáng chất khiến nước trở nên “cứng”. Nước này có hàm lượng canxi hòa tan cao, magiê, sắt và nhiều loại hạt khác. Hạn chế của nước cứng là gì? Điều này gây ra một loạt các phiền toái trong nhà và trong một số trường hợp là nhiễm trùng. Nước cứng cần được bảo trì thường xuyên và toàn diện hơn cho các vòi nước và đường ống của bạn. Bây giờ chúng ta sẽ xem xét một số vấn đề phổ biến nhất do nước cứng tạo ra.

 • Dấu vết trên bát đĩa và vòi nước của bạn – Chắc chắn sẽ có váng xà phòng trên bát đĩa và phụ kiện phòng tắm của bạn. Nếu bạn để nước khô trên bất kỳ bề mặt nào, nó sẽ để lại một lớp màng sương mù phía sau. Về cơ bản, mọi nghiên cứu của khách hàng về thiết bị làm mềm nước sẽ chứng minh đây là một trong những khó khăn chính đối với nước cứng.
 • Da của bạn cũng sẽ cảm nhận được điều đó – vì một số chất khó chịu còn sót lại trên bề mặt, nước cứng sẽ khiến da bạn khô hơn và ngứa hơn. Tất cả những điều này có thể tránh được bằng nước mềm .
 • Sẽ có sự tích tụ trong đường ống của bạn – các hợp chất khoáng trong nước là nguyên nhân chính gây ra sự tích tụ cặn vôi bên trong đường ống hoặc vòi hoa sen của bạn. Sự tích tụ này gây ra thiệt hại đáng kể cho toàn bộ cơ sở hạ tầng liên quan đến nước của ngôi nhà của bạn.
 • Máy nước nóng cũng đang gặp nguy hiểm, vì nước cứng là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến bộ phận làm nóng hoạt động kém hiệu quả trong máy nước nóng không bình. Chưa kể nó có thể gây hại lớn cho nhiều thành phần nếu không được bảo dưỡng thường xuyên.
 • Ăn mòn và rỉ sét là những khả năng khác.
 • Xà phòng và dầu gội đầu ít bọt hơn – nước cứng có thể làm giảm đáng kể lượng bọt của tất cả các sản phẩm vệ sinh. Chúng sẽ kém hiệu quả hơn và tạo ra ít bọt hơn. Đó không phải là một dấu hiệu tốt.
 • Đồ giặt sẽ không hấp dẫn về mặt thị giác và đồ sẽ cứng hơn sau khi giặt trong nước quá mạnh. Chúng sẽ kém sống động hơn và bạn có thể nhận thấy các mảng màu vàng trên chúng.

Vì vậy, bây giờ chúng ta đã đề cập đến tất cả những khó khăn về nước cứng nói trên, hãy cùng xem xét cách một bộ làm mềm có thể giúp loại bỏ chúng. Trước khi đi vào chi tiết cụ thể, chúng ta hãy xem xét những ưu điểm chính của việc làm mềm nước.

Chúng tôi đã đánh giá các thiết bị làm mềm nước như thế nào?

Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi chỉ đề cập đến thiết bị làm mềm nước cho căn hộ dựa trên thương hiệu, thì bạn đã nhầm! Có rất nhiều điều phải suy nghĩ khi nghe đến các thiết bị làm mềm nước từ các thương hiệu khác nhau.

Có thể tìm thấy các thiết bị làm mềm nước có xếp hạng và đánh giá tốt về hoạt động hiệu quả trong hướng dẫn của chúng tôi. Trên thực tế, chúng tôi đã thử nghiệm các thiết bị làm mềm nước và bao gồm các lựa chọn thay thế mang lại giá trị nhất cho số tiền bỏ ra.

Vì vậy, nếu bạn muốn loại bỏ các vết bẩn dai dẳng trên phòng tắm, thiết bị nhà bếp, đường ống và các bề mặt khác một cách nhanh chóng, thì đã đến lúc bạn nên đầu tư vào một bộ.

Chúng tôi hiểu sẽ bất tiện như thế nào khi các vết nước cứng bám vào các thiết bị của bạn và bắt đầu gây kích ứng da của bạn. Vì bạn sẽ cần nhiều sữa tắm, chất tẩy rửa và các chất giặt tẩy khác do nước cứng nên hóa đơn của bạn sẽ tăng lên. Ngoài ra, chỉ sau một lần giặt, quần áo của bạn sẽ có biểu hiện xỉn màu.

Thật may, các thiết bị làm mềm nước tốt nhất hiện đều có sẵn trên thị trường Việt Nam.

Thiết bị làm mềm nước tốt nhất cho chung cư

Không cần biết thêm, chúng ta hãy xem xét các thiết bị làm mềm nước tốt nhất.

Thiết bị làm mềm nước HQUA 5000E – Máy khử cặn nước điện tử

Thiết bị làm mềm nước Hqua 5000E
Thiết bị làm mềm nước Hqua 5000E
 • Máy khử cặn nước điện tử HQUA 5000E, thiết bị làm mềm nước thay thế, không chứa muối, loại bỏ và ngăn ngừa gỉ sét và cặn vôi
 • Cách thức hoạt động? Tẩy sạch cặn bẩn hiện có trong toàn bộ hệ thống đường ống của bạn và ngăn ngừa cặn bẩn trở lại
 • Lợi ích nhận được: Ngăn chặn tích tụ rỉ sét, màu và mùi khó chịu, …

Thiết bị làm mềm nước này hoạt động mà không sử dụng muối hoặc bất kỳ loại hóa chất nào khác. Nó phù hợp cho mục đích sử dụng của một gia đình và lắp đặt đơn giản, không cần lắp đặt hệ thống ống nước. Nó không tốn kém.

Thiết bị có thể chịu được độ cứng 25 gpg / 425ppm. Vì vậy, trước khi mua thiết bị này, hãy xác định độ cứng của nước. HQUA 5000E hoạt động bằng cách đầu tiên hòa tan các khoáng chất tích tụ trong đường ống của bạn. Tùy thuộc vào thời gian xây dựng ban đầu mất bao lâu, quá trình này có thể mất từ ​​1 đến 3 tháng.

Thiết bị này có chức năng thay thế cho thiết bị làm mềm nước. Nó làm thay đổi kết cấu tinh thể của cacbonat, cho phép bạn thưởng thức nước như thể nó đã được làm mềm. Đừng hiểu sai ý tôi, thiết bị này là một thiết bị làm mềm nước tuyệt vời vì nó làm giảm sự tích tụ cặn vôi, tạo bọt xà phòng và làm mềm nó.

Hướng dẫn sử dụng có thể gây hiểu nhầm, nhưng việc cài đặt không quá khó.

Ưu điểm

Không có chi phí bảo trì.Nó rất đơn giản để thiết lập.

Nhược điểm

Có thể mất đến 6 tháng để tẩy cặn hoàn toàn.

Thiết bị làm mềm nước di động On The Go OTG3NTP3M – Di động nhất

On The Go OTG3NTP3M

 • Máy làm mềm nước di động On The Go OTG3NTP3M
 • Loại bỏ bụi bẩn, sơn, rỉ sét và cáu cặn
 • Chiều dài: 7.0 inch (1 inch = 2.54 cm)
 • Chiều rộng: 24,25 inch

Đặc tính

 • Loại bỏ bụi, mùi, các ion phức tạp và cáu cặn
 • Chất làm mềm nước khi di chuyển
 • Đơn giản để thiết lập
 • Túi 8.000 hạt mở đầu bằng miệng lớn

Đây một thiết bị làm mềm nước chất lượng cao dành cho căn hộ. Hơn nữa, nó nhỏ và dễ lắp đặt một thiết bị làm mềm nước.

Thiết bị làm mềm nước di động này có thể cung cấp nước làm mềm trong hai tuần và đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

OTG3 NTP3M loại bỏ độ cứng của nước một cách tiện lợi đồng thời khử mùi hôi. Đây là thiết bị có các tính năng hữu ích và cài đặt đơn giản.

Mặt khác, thiết bị nhỏ bé này sẽ đổi mới sau 15 phút nếu thêm muối vào đó. Nó cũng bao gồm một đầu vào và van đóng ngắt. Tốc độ dòng chảy cao.

Phần tốt nhất là chất làm mềm nước đang hoạt động sẽ tái tạo nhiều lần mỗi ngày. Đây là thiết bị được thiết kế để có trọng lượng nhẹ và di động. Hơn nữa, thiết bị có thể loại bỏ độ cứng lên đến 700 lít nước.

Nhìn chung, thiết bị làm mềm nước này phù hợp cho các căn hộ và chung cư, lý tưởng để loại bỏ nước cứng có độ cứng 120 mg.

Máy làm mềm nước này sẽ tạo ra sự khác biệt ngay lập tức về chất lượng nước của gia đình bạn. Bạn cũng sẽ được bảo vệ khỏi các ion cứng. Sẽ không có hiện tượng đóng cặn trên đường ống hoặc vòi nước.

Ưu điểm

Một thiết kế nhỏ và nhẹ. Ngăn chặn sự phát triển của cặn vôi và vết rỉ sét trên đồ đạc và thiết bị nước.Van nạp dạng xoay độc đáo giúp kết nối dễ dàng. Nó có tốc độ dòng chảy cao và giảm áp suất thấp.

Nhược điểm

Hệ thống lưu lượng cao không được khuyến khích. Cần nhiều thời gian để làm mới hóa hơn các thương hiệu khác. Một số thành phần được cấu tạo bằng nhựa.

Bộ làm mềm nước di dộng Mobile Soft Water

Mobile Soft Water
Mobile Soft Water

Đặc tính

 • 16000 hạt
 • Độ cứng và sắt bị loại bỏ.
 • Chất làm mềm nước không chứa chì
 • Có thể tháo rời và di động

Đây là thiết bị có giá cả hợp lý và có các đặc điểm đáng tin cậy. Khách hàng đã cho phản hồi tích cực về Mobile Soft Water. Hơn hết, nó là một thiết bị di động được thiết lập đơn giản.

Thiết bị làm mềm nước này có tiềm năng đặc biệt để loại bỏ các ion cứng trong nước. Các vòi nước sẽ không còn vết bẩn khi bạn lắp đặt thiết bị làm mềm nước di động trong căn hộ của mình. Thiết bị làm mềm nước này phù hợp với người tiêu dùng có túi tiền eo hẹp.

Thiết bị có thể loại bỏ độ cứng lên đến 5 gallon nước chỉ trong một phút. Hơn nữa, nó có giá cả hợp lý và bạn sẽ có một thiết làm mềm nước tuyệt vời mà không cần tái sinh thường xuyên. Nó sẽ tự động thay mới sau khi làm sạch 1300 gallon nước.

Tương tự, thiết bị làm mềm nước di động này có chất lượng cao và được làm bằng vật liệu cao cấp. Nó cũng là chất làm mềm nước tốt nhất để loại bỏ sắt khỏi nước.

Nhìn chung, đây là thiết bị có giá thành hợp lý và chất lượng cao. Nó có một hệ thống tái sinh tuyệt vời sử dụng rất ít nước.

Ưu điểm

Làm giảm độ cứng của nước. Lý tưởng cho nhà ở nhỏ. Có thể hạn chế tối đa lượng sắt trong nước để tăng khả năng chống gỉ, nhẹ hơn các nhà sản xuất cạnh tranh có cùng công suất. Dễ cài đặt nhất

Thiết bị làm mềm nước Water Boss 74011

WATER BOSS 74011
WATER BOSS 74011

Water boss 74011 là thiết bị làm mềm nước êm ái, hiệu quả cao với bộ lọc sắt và cặn tích hợp

Thiết bị nhỏ khá thông minh cũng có thể hoạt động như các thiết bị lớn.

Một hệ thống lọc nước tích hợp được đặt trong lớp vỏ nhỏ của thiết bị làm mềm nước này. Nó có khả năng làm giảm lượng sắt trong nước. Điều này giúp giữ cho các phụ kiện nước bằng thép của bạn không bị gỉ.

Thiết bị này cũng có công nghệ xử lý nước giúp loại bỏ các chất bẩn khác nhau ra khỏi nước. Bạn không chỉ có được nước ngọt mà còn có được nước sạch và an toàn để uống.

Ưu điểm

Giảm lượng sắt trong nước Các hóa chất khác được loại bỏ để đảm bảo nước uống an toàn. Trong vòng 19 phút, chu kỳ phát điện được hoàn thành. Đối với những không gian sống nhỏ gọn, cần phải vận hành cực kỳ yên tĩnh.

Thiết bị làm mềm nước Mini traxx

Thiết bị làm mềm mini traxx
Thiết bị làm mềm mini traxx

Traxx Mini là thiết bị làm mềm nước hoàn hảo để sử dụng cho căn hộ chung cư và nhà xe di động. Được thiết kế để phù hợp với những nơi nhỏ nhất, những nơi kích thước thật sự quan trọng.

Đặc tính

 • Chỉ MỘT bộ phận chuyển động bên trong
 • Nhựa trao đổi ion cao cấp
 • Phao van nước muối an toàn tích hợp ngăn ngừa sự cố tràn
 • Dễ dàng cài đặt – vào, ra và thoát nước
 • Hiệu quả cao – thải ít hơn 15,4 gallon nước mỗi lần tái sinh
 • Được sản xuất với tất cả các thành phần được NSF kiểm tra và chứng nhận
 • Pin 9 volt giữ bộ nhớ trong 48 giờ trong trường hợp mất điện
 • Bảo hành – 10 năm đối với bình chứa và 7 năm đối với van và thiết bị điện tử

Ưu điểm:

Cung cấp nước mềm, sạch, chất lượng với một lượng nhỏ
Loại bỏ các đốm, vệt và cặn bã
Tiết kiệm đến 60% xà phòng, chất tẩy rửa và tất cả các vật dụng làm sạch
Kéo dài tuổi thọ của các thiết bị như máy rửa bát, máy giặt, vòi nước và hệ thống ống nước
Giúp  làn da và mái tóc mềm mượt với vòi sen nước nhẹ nhàng mềm mại
Tiết kiệm tới 30% chi phí đun nước

Xem chi tiết sản phẩm tại đây
Tìm hiểu thêm thiết bị làm mềm nước khác tại đây

Tóm lại đây là thiết bị làm mềm nước xứng đáng được công nhận là thiết bị làm mềm nước tốt nhất có thể, là sản phẩm rất đáng tiền cho bất cứ hộ gia đình nào sống ở chung cư.

Bạn nên biết điều gì

Các thiết bị làm mềm nước dành cho toàn bộ ngôi nhà thường là giải pháp cho các vấn đề về nước cứng, tuy nhiên do hầu hết các tòa nhà chung cư đều bị sụt giảm nghiêm trọng nên một thiết bị làm mềm nước thông thường không phải là giải pháp cho hầu hết các cư dân chung cư. Việc lắp đặt hệ thống làm mềm nước tại điểm đầu vào chung cư khó có thể được phép hoặc không thể thực hiện được.

Nếu nước cứng làm phiền bạn, chắc chắn nó làm phiền hàng xóm của bạn trong khu chung cư, cũng như chủ nhà. Nhu cầu dịch vụ để sửa chữa thiết bị và các vấn đề về hệ thống ống nước có thể gây tốn kém cho chủ sở hữu tòa nhà; rất có thể chủ chung cư của bạn cuối cùng sẽ nhận ra lợi ích của việc đầu tư vào hệ thống làm mềm nước cho toàn bộ tòa nhà.

Tìm hiểu thêm cách lựa chọn thiết bị làm mềm nước tốt nhất cho căn hộ chung cư tại đây

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876