Giữ khả năng miễn dịch cao và luôn khỏe mạnh với Máy lọc nước ion kiềm tốt nhất

Giữ sức khỏe tốt nhất với máy lọc nước ion kiềm tốt nhất
Giữ sức khỏe tốt nhất với máy lọc nước ion kiềm tốt nhất

Câu chuyện về nước kiềm bắt nguồn từ bộ tộc Hunza, nơi tất cả bắt đầu dưới sự quan sát của các nhà khoa học nghiên cứu nổi tiếng. Các đặc tính thực sự của loại nước này đã được nghiên cứu ở vùng cao nguyên Himalaya và sau đó được đưa vào nghiên cứu và thăm dò. Nước ion hóa là nước kiềm được sản xuất (nước có giá trị pH cao) được cho là có nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau, bao gồm tăng cường sức khỏe của xương, làm chậm quá trình lão hóa, sức khỏe tiêu hóa tốt hơn và giảm khả năng mắc bệnh ung thư và tiểu đường. Và, có một số nghiên cứu ủng hộ hoặc xác định xem liệu những lợi ích này có tồn tại lâu dài hay không.

Độ pH của nước được đo theo thang điểm từ 0 đến 14 để xác định trạng thái cân bằng axit-bazơ của nó.

Nước khử kiềm có độ pH cao hơn nước máy, đóng vai trò quan trọng trong hiệu quả đã biết của nó. Người ta biết rằng độ pH cao của nước kiềm, chẳng hạn như nước kiềm và nước hydro ảnh hưởng đến việc tập hợp các phân tử nước, tạo ra các cụm nước nhỏ hơn có thể cho phép nước lành mạnh đi vào tế bào một cách hiệu quả, tăng cường hydrat hóa nội bào, loại bỏ chất thải và ngăn ngừa sự tích tụ các chất không cần thiết trong tế bào.

Dưới đây là một số kỹ thuật để tăng chất lượng kiềm của nước bằng cách sử dụng các bộ lọc, vòi, bộ chuyển đổi và hợp chất cụ thể giúp tăng độ pH, khiến nước máy thông thường chuyển từ độ pH trung tính sang kiềm.

Ưu điểm của máy ion hóa nước tốt nhất về mặt sức khỏe là gì?

Những lợi ích sức khỏe có thể có của nước ion kiềm bao gồm:

  • Uống nước kiềm có tác dụng dưỡng ẩm vượt trội hơn nước thông thường vì nó bao gồm các phân tử tương đối nhỏ, dễ dàng được tế bào hấp thụ hơn, dẫn đến việc bù nước nhanh hơn.
  • Đây là thức uống không chứa calo tốt cho những người tập thể dục thường xuyên và cần thêm nước trong cơ thể.
  • Nó cải thiện hiệu quả của hệ thống miễn dịch, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng và bệnh tật.
  • Nó bao gồm nhiều loại khoáng chất, bao gồm magiê và canxi, cả hai đều cần thiết cho sức khỏe cột sống và ngăn ngừa loãng xương.
  • Việc bao gồm các chất chống oxy hóa hỗ trợ ngăn ngừa sự hình thành các gốc tự do oxy gây tổn hại tế bào, có thể đẩy nhanh tác động của lão hóa.
  • Tiêu thụ nước kiềm từ các máy ion hóa nước kiềm tốt nhất đã được chứng minh là có tác dụng hỗ trợ những người bị huyết áp cao và đường huyết cao.
  • Một trong những lợi ích đáng kể nhất của việc uống nước kiềm là nó làm giảm nồng độ axit cao, từ đó cải thiện đường tiêu hóa của bạn. Nó là một giải pháp thay thế tuyệt vời để kiểm soát các vấn đề về tiêu hóa như trào ngược axit dạ dày và táo bón do khả năng trung hòa axit trong dạ dày vốn có của nó.

Điều gì khiến nước kiềm vượt trội hơn nước uống thông thường? Và sự khác biệt là gì?

Nước kiềm có một số đặc tính đặc biệt nhất định, chẳng hạn như độ pH kiềm cao, các phân tử nước phân cụm nhỏ, giá trị ORP âm và hàm lượng hydro hòa tan cao. Tất cả đều được điều chế thông qua quá trình điện phân nước bằng 11 tấm điện cực titan phủ bạch kim, nhằm tăng tác dụng chống oxy hóa và chữa bệnh.

Nước kiềm có độ pH cao hơn nước máy, đóng vai trò quan trọng trong hiệu quả đã biết của nó. Do đó, có thể kết luận rằng uống nước kiềm và nước hydro giàu chất chống oxy hóa sẽ giúp hệ thống miễn dịch cao và duy trì tình trạng cơ thể thuận lợi. Nước tốt không chỉ không có chất gây ô nhiễm mà còn có tác dụng tốt cho sức khỏe như khả năng giải độc máu, tăng cường hệ thống miễn dịch và chống lại các gốc tự do có hại.

Tìm hiểu thêm về độ pH, ORP tại đây

Để có được máy ion hóa nước tốt nhất , hãy mua ngay máy lọc nước ion kiềm của chúng tôi tại đây

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876