Hệ thống thẩm thấu ngược tổng có phù hợp với bạn không?

Hệ thống lọc tổng RO có phù hợp với bạn
Hệ thống lọc tổng RO có phù hợp với bạn

Thẩm thấu ngược là gì?

Thẩm thấu ngược loại bỏ một loạt chất bẩn lớn nhất với chi phí tiết kiệm nhất so với bất kỳ quy trình xử lý nước nào. Về cơ bản, một hệ thống thẩm thấu ngược tổng cho toàn bộ ngôi nhà sẽ loại bỏ 98 đến 99% hầu hết các chất gây ô nhiễm bao gồm tổng chất rắn hòa tan (TDS), natri, clorua, sunfat, nitrat, asen và rất nhiều chất ô nhiễm hóa học và hữu cơ khác. Một trong những thành phần quan trọng của hệ thống thẩm thấu ngược toàn bộ ngôi nhà là xử lý sơ bộ thích hợp, bao gồm loại bỏ sắt, lưu huỳnh (sunfua), mangan, tanin, clo, chloramine và các nguyên tố gây phiền toái khác.

Hiệu quả đối với PFOA / PFAS và hàng ngàn chất gây ô nhiễm khác

Chất gây ô nhiễm Sự giảm bớt Chất gây ô nhiễm Sự giảm bớt
Tảo 99,90% Thủy ngân 98,00%
Nhôm 98,00% MOld 99,90%
Nang amip 99,00% Niken 95,00%
Thạch tín 95,00% Nitrat 89,00%
Amiăng 99,00% Phốt phát 95,00%
Atrazine 95,00% Kali 95,00%
Vi khuẩn 95,00% Động vật nguyên sinh 99,00%
Bari 97,00% Phóng xạ 95,00%
Canxi 99,50% Trầm tích 99,00%
Clorua 95,00% Selen 95,00%
Clo 99,90% Silicat 89,00%
Chromate 94,50% Bạc 97,00%
Đồng 99,00% Natri 94,00%
Nang Cryptosporidium 97,00% Stronti 97,00%
Xyanua 97,00% Lưu huỳnh 95,00%
Florua 98,00% Thiosulfate 99,00%
Giardia Lamblia Cysts 99,00% Trihalomethane 98,00%
Chì 97,00% Hợp chất dễ bay hơi 95,00%
Mangan 98,00% Kẽm 97,00%
Magiê 97,00% Z, 4-D 95,00%

Hệ thống thẩm thấu ngược tổng cho toàn bộ ngôi nhà có cần thiết không?

Nói một cách rõ ràng, một hệ thống thẩm thấu ngược tổng chỉ cần thiết để xử lý các vấn đề nước cụ thể và rất nghiêm trọng. Theo nguyên tắc chung, chúng tôi khuyên khách hàng nên mua một trong các thử nghiệm nước của chúng tôi trước khi mua hệ thống. Thử nghiệm được gửi đến một phòng thí nghiệm độc lập của bên thứ ba để thử nghiệm. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp sự thật độc lập và không thiên vị cho khách hàng về nguyên nhân cơ bản của các vấn đề về nước hiện tại của họ. Quan trọng hơn, nó cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp khác nhau cho các vấn đề về nước mà khách hàng của chúng tôi phải đối mặt. Trong khi thẩm thấu ngược loại bỏ phổ chất gây ô nhiễm lớn nhất với chi phí tiết kiệm nhất so với bất kỳ quy trình xử lý nước nào, bạn có thể chỉ gặp vấn đề về nitrat hoặc asen. Trong trường hợp này, thay vì đề xuất một hệ thống thẩm thấu ngược toàn bộ ngôi nhà, chúng tôi sẽ đề xuất một trong các hệ thống Nitrate hoặc InFusion của chúng tôi,

Bạn có muốn có một hệ thống thẩm thấu ngược cho cả ngôi nhà!

Nếu các vấn đề về nước của bạn cần một hệ thống thẩm thấu tổng để giải quyết hoặc nếu bạn muốn yên tâm khi biết rằng nước của bạn không có 98 – 99% chất gây ô nhiễm, thì hệ thống RO dòng Defender phù hợp với bạn. Defender là một hệ thống thẩm thấu ngược tổng cấp độ chuyên nghiệp được xây dựng ngay tại trung tâm Hoa Kỳ. Mọi hệ thống đều được chế tạo bằng các linh kiện cấp thương mại và được lắp ráp và kiểm tra bởi những người phụ nữ và thợ thủ công có tay nghề cao của Mỹ.

Làm thế nào để định kích thước một hệ thống thẩm thấu ngược tổng cho ngôi nhà của bạn?

Điều quan trọng khi xem xét một hệ thống chống thấm ngược tổng là bạn phải chọn một hệ thống đáp ứng nhu cầu nước hàng ngày của bạn. Sự đồng thuận thường được chấp nhận là mỗi thành viên trong một hộ gia đình sẽ tiêu thụ 60-100 gallon (1 gallon = 3.785l) nước mỗi ngày. Đó là lý do tại sao toàn bộ hệ thống thẩm thấu ngược nhỏ nhất của chúng tôi được đánh giá ở mức 2.000 GPD, hoặc khoảng 81 – 84 gallon mỗi giờ. Điều này có nghĩa là nó có thể cung cấp nước hiệu quả cho một ngôi nhà có tới 3,5 phòng tắm.

Bộ tiền lọc có cần thiết không?

Một hệ thống thẩm thấu ngược với bộ tiền lọc thích hợp sẽ có tuổi thọ từ 15-20 năm. Khi một hệ thống thẩm thấu ngược được chạy mà không được tiền xử lý  thích hợp, nó sẽ bị lỗi trong vòng vài tuần hoặc vài tháng hoạt động. Vì chúng tôi bán hơn 100.000 sản phẩm, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các tùy chọn để xử lý sơ bộ tốt nhất hiện có.

Tùy chọn tiền xử lý

  • BodyGuard – Bộ lọc cacbon pha trộn đặc biệt không rửa ngược, không dùng điện để loại bỏ clo và cloramin
  • BodyGuard Plus – Rửa ngược bộ lọc carbon pha trộn đặc biệt để loại bỏ clo và cloramin
  • Chống đóng cặn – Để ngăn nước cứng đóng cặn trên màng. Nó bị từ chối bởi các màng và loại bỏ sự cần thiết của một chất làm mềm nước.
  • Bodyguard và Anti-Scalant kết hợp
  • Bodyguard Plus và Anti-Scalant kết hợp

Các thành phần của một hệ thống thẩm thấu ngược tổng là gì?

Một hệ thống thẩm thấu ngược tổng là sự kết hợp của các thành phần hiệu suất cao khác nhau hoạt động cùng nhau để cung cấp cho bạn nguồn nước tinh khiết nhất có thể.

Thành phần 1 – Bộ tiền lọc 5 Micron nên được sử dụng để bảo vệ các chất duy nhất, màng và máy bơm khỏi phù sa, cát và cặn.
Thành phần 2 – Bản thân quy trình thẩm thấu ngược, tách các chất ô nhiễm hòa tan khỏi nước. Quá trình thẩm thấu ngược loại bỏ các chất gây ô nhiễm phổ rộng nhất trong bất kỳ quy trình xử lý nước nào.
Thành phần 3 – Tái khoáng hóa và trung hòa pH tùy chọn.
Thành phần 4 – Bể chứa là nơi chứa nước trong khi chờ chuyển đến nhà.
Thành phần 5 – Máy bơm phân phối tốc độ thay đổi cung cấp tới 20 GPM ở 60 psi để cung cấp áp suất đáng kinh ngạc trong toàn bộ ngôi nhà.
Thành phần 6 – Hệ thống Khử trùng bằng tia cực tím (hoặc UV) là bước cuối cùng của hệ thống. Nó tiêu diệt mọi vi khuẩn trong nước hoặc không khí có thể có trong hệ thống.

Toàn bộ hệ thống thẩm thấu ngược có thân thiện với môi trường không?

Không nghi ngờ gì nữa, tất cả các hệ thống thẩm thấu ngược đều tạo ra nước thải như một sản phẩm phụ của quá trình lọc nước. Nước tinh khiết (được gọi là nước thẩm thấu) được ngăn cách vật lý khỏi dung dịch chứa các chất gây ô nhiễm (được gọi là nước muối) bằng màng. Hầu hết các hệ thống thẩm thấu ngược trên thị trường hiện nay đều tạo ra nước sạch với tỷ lệ 1: 1, nghĩa là cứ một gallon nước được tạo ra sẽ lãng phí 1 gallon nước. Dòng RO của US Water Systems Defender tạo ra nước tinh khiết sạch với tỷ lệ 5: 1, nghĩa là nó tạo ra 5 gallon nước cho mỗi 1 gallon nước bị lãng phí.

Như bạn thấy, bạn có thể cần hoặc không cần một hệ thống chống thấm ngược cho toàn bộ ngôi nhà. Cách tốt nhất để biết là mua một thử nghiệm nước và xem tất cả các tùy chọn bạn có sẵn dựa trên kết quả tìm thấy. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi có các chuyên gia nước được chứng nhận sẵn sàng trả lời qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trên web. Chất lượng cuộc sống bắt đầu từ nước sạch.

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876