Lấy lại sức mạnh cơ xương bằng nước kiềm ion hóa

Lấy lại sức mạnh cơ xương bằng nước kiềm như thế nào?

Chăm sóc sức khỏe xương của bạn là một quá trình lâu dài và cần được chăm sóc ở mọi giai đoạn của cuộc đời, vì xương là mô sống và nó thay đổi theo thời gian. Chúng ta thường bỏ qua sức khỏe xương chắc khỏe cho đến khi tình trạng mất xương ngày càng trầm trọng. Một số yếu tố có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của xương.

Xây dựng xương chắc khỏe bắt đầu từ thời thơ ấu. Chúng ta đã được dạy từ khi còn nhỏ rằng canxi, vitamin D, magie và các khoáng chất khác rất cần thiết cho sự hình thành và duy trì xương khỏe mạnh. Việc thiếu canxi và khoáng chất sẽ làm thoái hóa xương của chúng ta và gây ra bệnh loãng xương, viêm khớp và các bệnh hoặc khó chịu khác theo thời gian.

Vai trò của nhiễm toan chuyển hóa đối với sức khỏe của xương

Lợi ích dinh dưỡng có được từ một số loại thực phẩm và thay đổi thói quen sinh hoạt có thể giúp xây dựng và duy trì xương chắc khỏe. Tuy nhiên, vì chế độ ăn kiêng mà chúng ta thực hiện ngày nay chủ yếu xoay quanh đồ ăn vặt và ít thiên về các lựa chọn lành mạnh hơn, nên nó ảnh hưởng đến sức khỏe xương, cơ bắp, sức mạnh và sự cân bằng của chúng ta. Thường xuyên tiêu thụ đồ ăn vặt sẽ dẫn đến trào ngược axit trong cơ thể, làm giảm khoáng chất trong cơ thể! Trạng thái cân bằng axit-bazơ trong cơ thể con người được duy trì chặt chẽ thông qua hệ thống đệm của máu và mô.

Ở mỗi người, với thực phẩm tạo axit lâu dài, độ pH được điều chỉnh theo tiêu chuẩn của xương, dẫn đến gãy xương, xương mỏng, thấp xương. mật độ, sự tiêu xương, nguyên nhân do nhiễm toan chuyển hóa quá mức trong dịch cơ thể.

Một trong những bệnh xương phổ biến nhất ở người là loãng xương và hàng triệu người bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này.

Ngày càng có nhiều người thừa nhận rằng tập thể dục không đủ, lượng vitamin D kém và chế độ ăn ít canxi là phổ biến trong xã hội hiện đại. Thiếu nhận thức và bỏ bê các khoáng chất khác trong chế độ ăn uống như magiê, silicon, Vitamin K và boron cũng là những chất đóng góp quan trọng không kém cho sức khỏe của xương.

Trong khi mọi thứ có vẻ đúng, nhưng giải pháp lâu dài là gì?

Xương là một mô năng động với khả năng tái tạo liên tục. Ở người lớn, quá trình tái tạo xương bị xáo trộn do sinh lý, sinh hóa và tăng khả năng tiêu xương.
Cơ thể sử dụng nhiều chất lỏng, tức là nước di chuyển ra vào tự do khi điều kiện thay đổi ở các bộ phận khác nhau của cơ thể. Hàm lượng nước thay đổi ở các bộ phận khác nhau của cơ thể. Xương có khoảng 25-30% nước. Lượng nước tiêu thụ quyết định sức khỏe xương của bạn. Nước mang canxi và các chất dinh dưỡng khác đi khắp cơ thể. Do đó, hydrat hóa là một yếu tố rất quan trọng để chống lại sự mất cân bằng axit-bazơ và cải thiện thành tích thể thao.

Xem xét lượng chất lỏng khổng lồ được sử dụng trong quá trình tập luyện, nước dường như là hình thức hydrat hóa thường xuyên nhất. Nước có nhiều dạng khác nhau, với những đặc tính cụ thể tùy thuộc vào hàm lượng khoáng chất trong đó.

Uống nước giàu hydro trong dinh dưỡng của con người là một khái niệm khá mới và gần đây nó được đề xuất cho mục đích y tế và bổ sung nước trong quá trình tập luyện.

Tìm hiểu thêm nước hydrio tại đây

Chúng tôi biết rằng thói quen dinh dưỡng lành mạnh cùng với thói quen tập thể dục hàng ngày là cần thiết để duy trì sức khỏe của xương. Mặc dù tập thể dục đã được chứng minh là có tác dụng tạo xương và tăng cường sức mạnh rõ rệt nhưng nó chỉ là một trong những tác nhân góp phần tránh rủi ro.

Nước kiềm đang được đánh giá cao trong vài năm qua, như một chất hỗ trợ dinh dưỡng cho công chúng nhờ các đặc tính giảm axit, chống oxy hóa và chống lão hóa.

Tìm hiểu thêm lợi ích của nước kiềm là gì tại đây

Tuy nhiên, với một bộ lọc nước kiềm được lắp đặt trong nhà, việc bổ sung nước kiềm ion hóa vào chế độ ăn uống hàng ngày có thể cải thiện xương và sức khỏe toàn diện của bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá các lợi ích bổ sung ngay bây giờ:

Nước kiềm ion hóa giúp bạn lấy lại xương, cơ bắp và sức mạnh –

– Bằng cách trung hòa axit trong cơ thể

Với sự mất cân bằng axit-bazơ, cơ thể bắt đầu tiêu hóa xương để trung hòa axit bằng cách tạo ra môi trường kiềm. Trong tình trạng này, tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu đều bị lấy ra khỏi xương, dẫn đến xương bị mất và dễ gãy.

Ngoài ra, do tình trạng viêm và đau trong viêm khớp là do axit trong cơ thể gây ra, nước kiềm sẽ bôi trơn các cơ và khớp, đồng thời giảm đau và viêm bằng cách giảm mức độ axit trong cơ thể.

Giúp bạn hấp thụ nhiều canxi hơn

Độ hòa tan canxi là điều kiện tiên quyết để hấp thụ canxi. Và độ hòa tan của canxi phụ thuộc nhiều vào độ pH. Điều này có nghĩa là độ pH trong cơ thể càng cao thì cơ thể càng dễ hấp thụ canxi.

Thông thường nước lọc có độ pH là 7, và các bộ lọc kiềm tạo ra nước có độ pH từ 8 đến 9. Do đó, uống nước kiềm giúp cơ thể hấp thụ canxi và các khoáng chất khác một cách dễ dàng, giúp bạn tăng cường sức khỏe, duy trì sức khỏe của xương và tái tạo. xương.

Giảm sự tái hấp thu xương

Theo một nghiên cứu, nước kiềm có tác dụng tiêu xương. Trong quá trình tiêu xương, các tế bào xương cũ bị phá vỡ và các tế bào xương mới thay thế chúng. Do đó dẫn đến tác động tích cực đến khối lượng xương.

Kết luận

Uống nước kiềm ion hóa là cách giải quyết nhiều vấn đề trong cơ thể. Nó trung hòa độ axit trong cơ thể, cung cấp khoáng chất, duy trì độ pH cao hơn và tăng cường trao đổi chất. Nó không chỉ giúp xương chắc khỏe và giúp tăng cơ, tái tạo xương và tăng sức mạnh mà còn cứu cơ thể bạn khỏi một số bệnh liên quan.

Vì vậy, hãy lắp đặt Máy lọc nước ion kiềm Life Ionizers  ngay hôm nay và uống từng ly nước đầy khoáng chất.

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876