Hydrat hóa và sức khỏe của bạn.

Hydrat và sức khỏe của bạn

Cơ thể được tạo thành từ hơn 50% là nước, vì vậy việc cung cấp nước là điều cần thiết.

Bạn có biết không? Một ly nước một giờ trước khi đi ngủ có thể ngăn ngừa cơn đau tim hoặc đột quỵ! Hydrat hóa thích hợp giúp ngăn máu trở nên quá đặc, giúp tim bơm máu dễ dàng hơn.

Hydrat hóa là rất quan trọng đối với các vận động viên muốn đứng đầu trong trò chơi của họ. Sức bền của vận động viên giảm sút khi mất nước ít nhất là 2%.

Harvard Health nói rằng nước là tốt nhất cho quá trình hydrat hóa. Harvard khuyên bạn nên hạn chế uống cà phê, nước ngọt, nước trái cây và thậm chí cả sữa! Theo The Nutrition Source của Harvard Health, lựa chọn tốt nhất cho bạn là nước. (Trường Y tế Công cộng Harvard)

Nước kiềm so với nước thường để hydrat hóa

Nước kiềm từ máy ion hóa nước có sức căng bề mặt thấp hơn nước thông thường. Sức căng bề mặt thấp hơn giúp nước dễ hấp thụ hơn thông qua thẩm thấu tế bào. Một nghiên cứu của Đại học bang Montana về nước được tạo ra có tính kiềm bằng chất bổ sung cho thấy nước kiềm được ngậm nước tốt hơn 17% so với nước thường (Heil P, Seifert, J)

Một lý do khác khiến nước kiềm hydrat hóa tốt hơn nước thường là vì một trong những kênh chính trong tế bào cho phép nước xâm nhập – được gọi là Aquaporin – được kiểm soát bởi độ pH! Nước có độ pH kiềm được phép đi qua nhưng nước có tính axit thì không. (Zeuthen, Thomas và Dan Klaerke). Việc phát hiện ra Aquaporin vào năm 1992 bởi nhà nghiên cứu Peter Agre đã giúp ông nhận được giải thưởng Nobel năm 2003.

Làm sao để biết tôi có bị mất nước hay không?

Hãy thử bài kiểm tra lượng nước đơn giản này: Đặt bàn tay của bạn phẳng trên bàn. Chụm da lại với nhau khoảng một inch phía sau đốt ngón tay trên bàn tay của bạn. Da của bạn sẽ trở lại vị trí cũ sau khoảng một giây. Nếu mất nhiều thời gian hơn để bật trở lại thì cơ thể bạn đang bị mất nước.

Hai loại mất nước

Mất nước tạm thời – Bạn có thể bị mất nước tạm thời khi tập luyện nếu không uống đủ nước. Loại mất nước này khiến bạn cảm thấy khát nước.

Mất nước mãn tính – Khi bạn không uống đủ nước thường xuyên, cơ thể bạn có thể ở trạng thái mất nước. Mất nước mãn tính có thể dẫn đến sức khỏe kém.

Cảnh báo: Bạn có thể bị mất nước mãn tính và không cảm thấy khát!

Bảo vệ sức khỏe – Biết 6 dấu hiệu cảnh báo mất nước này

  • Da nóng, đỏ, không có mồ hôi *
  • Lú lẫn *
  • Khát
  • Môi khô, nứt nẻ
  • Môi có cặn trắng, mặn
  • Mệt mỏi
  • * NGUY HIỂM: Nhận trợ giúp y tế!

Máy ion hóa nước giúp bạn giữ nước như thế nào

Nước kiềm từ máy lọc nước ion kiềm có vị ngon hơn nước thường, ngọt hơn một chút và sảng khoái hơn. Trên thực tế, LIFE Ionizers đảm bảo rằng các máy ion hóa nước của chúng tôi sẽ làm cho nước máy cứng có vị đắng, có phấn của bạn ngon hơn.

Hãy suy nghĩ về điều này: Nếu bạn đang cố gắng cải thiện sức khỏe của mình thông qua việc cung cấp nước tốt hơn, thì nước có vị ngon hơn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn. Nhiều khách hàng của chúng tôi nói với chúng tôi rằng họ thích hương vị của nước kiềm hơn các loại đồ uống khác. Điều này làm cho việc giữ nước trở nên dễ dàng!

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876