Máy lọc nước ion kiềm lọc được những độc tố nào?

Máy lọc nước ion kiềm lọc những chất độc gì và tại sao?

Hầu hết các máy lọc nước ion kiềm đều sử dụng bộ lọc than hoạt tính dạng hạt (GAC) để làm giảm nồng độ clo, kim loại nặng và thậm chí cả thuốc diệt cỏ glyphosate của Monsanto. Ngoại lệ đáng chú ý là máy Kangen Water, bộ lọc đơn của nó không lọc được kim loại nặng hoặc glyphosate. Máy  lọc nước ion kiềm Life có khả năng lọc rộng hơn nhiều so với tất cả các nhãn hiệu máy ion hóa nước khác. Mỗi máy lọc nước ion kiềm Life Ionizer mới đều đi kèm với hệ thống lọc tùy chỉnh 3 bộ lọc được các kỹ thuật viên của chúng tôi cấu hình để lọc các chất độc có trong nước của bạn.

Tất cả các bộ lọc của máy ion kiềm đều KHÔNG được tạo ra sự cân bằng

Có hàng ngàn chất có thể làm ô nhiễm nước uống của bạn. Không có bộ lọc nào phù hợp với tất cả các bộ lọc có cơ hội bảo vệ bạn khỏi chúng. Đó là lý do tại sao hầu hết các máy ion kiềm đều có nhiều bộ lọc bên trong. Việc sử dụng hai bộ lọc thay vì chỉ một bộ lọc cho phép máy ion kiềm hiệu quả nhiều loại chất gây ô nhiễm hơn mức bạn có thể chỉ với một bộ lọc – nhưng vẫn chưa đủ.

Máy lọc nước ion kiềm lọc được những độc tố nào?
Máy lọc nước ion kiềm lọc được những độc tố nào?

Nước của mỗi người là khác nhau. Nếu bạn sống ở một thành phố lớn, bạn có thể gặp những vấn đề về chất lượng nước hoàn toàn khác so với những người sống ở nông thôn, để bảo vệ bản thân, bạn cần trang bị máy lọc nước ion kiềm với bộ lọc phù hợp với chất lượng nước tại địa phương.

Máy lọc nước ion kiềm Life Ionizers là máy ion kiềm duy nhất trang bị cho mọi máy ion kiềm mới mà chúng tôi bán các bộ lọc phù hợp với chất lượng nước của khách hàng. Life Ionizers dành thời gian để tìm hiểu chính xác chất gây ô nhiễm trong nước của bạn bằng cách lấy và phân tích chất lượng nước của các nguồn nước ô nhiễm nhát. Chúng tôi liệt kê tất cả các chất gây ô nhiễm được tìm thấy trong nước. Life có kho bộ lọc nước lớn nhất trong ngành sản xuất máy lọc nước ion kiềm, vì vậy chúng tôi có sẵn các bộ lọc phù hợp cho nước của bạn. Các bộ lọc bạn cần cho chất lượng nước được cung cấp miễn phí trong Life Ionizer mới.

So sánh bộ lọc của máy ion kiềm của thương hiệu lớn

Life ionizers – Đi kèm với ba bộ lọc trở lên, tùy thuộc vào chất lượng nước tại địa phương của bạn. Máy Life có bộ lọc kép bên trong với Khối gốm Vitamin C đã được cấp bằng sáng chế – bộ lọc cấp phòng thí nghiệm có hiệu quả chống lại cloramin và clo. Các bộ lọc bên trong cũng sử dụng phương pháp lọc cacbon có hiệu quả chống lại:

 • Kim loại nặng
 • Thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu bao gồm roundup dựa trên glyphosate của monsanto
 • Clo và cloramin
 • VOC
 • Asen

Bộ lọc bên ngoài – sẵn có với mọi Life Ionizer mới:

 • Cấu hình tùy chỉnh dựa trên chất lượng nước của bạn
 • Nhắm mục tiêu bất kỳ độc tố nào không được bộ lọc bên trong bao phủ
 • Có sẵn Super Filter loại bỏ Fluoride (công nghệ độc quyền của Life Ionizers)
 • Có thể tùy chỉnh để làm việc với nước cứng

Lọc tia UV tùy chọn

 • Công nghệ độc quyền của Life Ionizers – Không đối thủ cạnh tranh nào của chúng tôi có được nó!
 • Rất khuyến khích cho người sử dụng nước giếng
 • Nhắm mục tiêu vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và u nang

Bộ lọc độc quyền của Life Ionizers

Máy lọc nước ion kiềm Life Ionizers được xếp hạng số 1 về lọc nước trong ngành ion hóa nước vì Life có các dịch vụ và công nghệ hệ thống lọc độc quyền mà các thương hiệu cạnh tranh không cung cấp:

 • Nghiên cứu chất lượng nước: Life là công ty duy nhất nghiên cứu chất lượng nước tại các địa phương khác nhau – chúng tôi tìm ra chất độc trong nước của bạn để bạn không cần phải nghiên cứu
 • Tùy chỉnh bộ lọc miễn phí: Chúng tôi làm nhiều việc hơn là tìm hiểu xem có chất độc gì trong nước của bạn – chúng tôi cung cấp cho bạn các bộ lọc để xử lý chúng – miễn phí
 • Khử trùng bằng tia cực tím: Công nghệ tùy chọn xử lý vi rút, vi khuẩn, nấm mốc và u nang trong nước
 • Khối gốm vitamin C (đã được cấp bằng sáng chế): Lọc loại bỏ clo và cloramin cấp phòng thí nghiệm

Life Ionizers là công ty sản xuất máy lọc nước ion kiềm duy nhất có những công nghệ này và là công ty duy nhất đủ quan tâm để tìm hiểu xem có thành phần gì trong nước của bạn. Không có công ty sản xuất nước ion hóa nào khác nghiên cứu chất lượng nước của bạn. Không có công ty nào khác tùy chỉnh hệ thống lọc của bạn. Họ cung cấp cho bạn bộ lọc một kích cỡ phù hợp cho tất cả và bạn phải hy vọng điều tốt nhất.

Alkaviva – Đi kèm với hai bộ lọc bên trong, nhưng hệ thống lọc không được tùy chỉnh nên không loại bỏ tất cả các chất độc trong nước của bạn. Thay vào đó, alkaviva cung cấp một số tùy chọn hạn chế, chẳng hạn như bộ lọc chống fluoride thay vì bộ lọc trầm tích tiêu chuẩn của họ. Hệ thống lọc tiêu chuẩn của họ đi kèm với bộ siêu lọc, được liệt kê để giảm mức độ:

 • Clo/chloramine
 • Kim loại
 • VOC
 • Các hóa chất khác chưa được liệt kê

Alkaviva không được thiết lập cho nước cứng: Việc sử dụng nước cứng có thể làm mất hiệu lực bảo hành của bạn.

Cảnh báo: Alkaviva hiện đang vướng vào tranh chấp pháp lý với Alkaway, một công ty sản xuất nước ion hóa khác. Khách hàng của cả hai công ty đều gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bộ lọc thay thế và nhận dịch vụ cho máy ion hóa của họ. Bạn nên tránh cả hai thương hiệu cho đến khi tranh chấp pháp lý của họ được giải quyết, vì một trong những công ty đó có thể sắp phá sản.

Máy ion kiềm Kangen Enagic

Máy ion kiềm Enagic Kangen là máy ion kiềm đắt nhất trên thị trường và nó có một trong những hệ thống lọc tệ nhất. Máy ion kiềm  Kangen chỉ có một bộ lọc và bộ lọc đó không loại bỏ kim loại nặng hoặc muối trong nước của bạn. Nó chỉ có tác dụng làm giảm mùi vị của clo chứ không có tác dụng gì khác.

Bạn có thể thêm bộ lọc bên ngoài vào máy Kangen để giải quyết hàng nghìn loại độc tố mà nó không bảo vệ bạn khỏi – nhưng bộ lọc bên ngoài đó rất đắt tiền. Không giống như Life Ionizers, Enagic không nghiên cứu chất lượng nước của bạn – họ không quan tâm liệu bạn có bộ lọc phù hợp cho máy của mình hay không. Khi bạn mua máy Kangen, bạn sẽ tự làm việc đó.

Sự thật về lọc Kangen Enagic

 • Hệ thống lọc đơn
 • Không lọc được kim loại nặng và muối
 • Không thực hiện nghiên cứu chất lượng nước – bạn tự mình thực hiện
 • Không hoạt động với nước cứng
 • Cảnh báo về sunfit: Những người nhạy cảm với sunfit nên tránh dùng nước Kangen
 • Lọc bổ sung chỉ có sẵn với chi phí bổ sung đáng kể

Cảnh báo sunfat: Bộ lọc Kangen có chứa canxi sunfat. Nếu bạn nhạy cảm với sunfat, bạn nên tránh uống nước Kangen.

Enagic/Kangen không được thiết lập cho nước cứng: Việc sử dụng nước cứng có thể làm mất hiệu lực bảo hành của bạn.

Máy ion kiềm Chanson

Máy ion hóa Chanson chỉ đi kèm với một bộ lọc nhỏ bên trong và nó chỉ được đánh giá là có tác dụng giảm mùi vị của clo, một số kim loại và một số thứ khác. Bộ lọc quá nhỏ để có hiệu quả – ngay cả Chanson cũng thừa nhận điều này! Nếu trong nước của bạn có bất kỳ chất gây ô nhiễm nào – Chanson khuyên bạn nên mua một hệ thống lọc sơ bộ (thêm khoảng 200 USD) vì bộ lọc mà máy ion hóa đi kèm sẽ không bảo vệ bạn!

Sự thật lọc Chanson

 • Hệ thống lọc đơn
 • Chỉ được đánh giá là làm giảm mùi vị và mùi của clo
 • Bạn phải mua một hệ thống lọc trước nếu có bất kỳ chất độc nào trong nước của bạn
 • Không thực hiện nghiên cứu chất lượng nước – bạn tự mình thực hiện
 • Bộ lọc quá nhỏ để có hiệu quả

Chanson không được thiết lập cho nước cứng : Việc sử dụng nước cứng có thể làm mất hiệu lực bảo hành của bạn.

Máy ion kiềm KYK

Có bộ lọc kép bên trong, một bộ xử lý clo, một số kim loại nặng và VOC. Các bộ lọc khác xử lý chloramines. Life Ionizers và KYK là những thương hiệu lớn duy nhất lọc clo và chloramines

Thông tin về bộ lọc KYK

 • Xử lý clo và chloramines, VOC và một số kim loại
 • Không thực hiện nghiên cứu chất lượng nước – bạn tự mình thực hiện
 • Bạn phải mua một hệ thống lọc trước để loại bỏ các chất độc khác trong nước của bạn

KYK không được thiết lập cho nước cứng: Việc sử dụng nước cứng có thể làm mất hiệu lực bảo hành của bạn.

KYK đứng thứ hai sau Life Ionizers trong hầu hết các so sánh về lọc ion hóa nước. Họ là công ty duy nhất ngoài Life giải quyết vấn đề chloramines. Vẫn nên mua hệ thống lọc trước với các đơn vị KYK. KYK không tùy chỉnh quá trình lọc hoặc nghiên cứu chất lượng nước của bạn. Giống như các công ty sản xuất máy ion hóa khác, bạn chỉ có một mình.

Life Ionizers có bộ lọc ion hóa nước tốt nhất trong tất cả các thương hiệu lớn

Năm thương hiệu được đánh giá trong bài viết này: Life Ionizers, Alkaviva, Enagic, Chanson và KYK là năm thương hiệu máy ion hóa nước hàng đầu được bán ra. Trong số 5 thương hiệu này, Life Ionizers là thương hiệu duy nhất có:

Lợi ích lọc bạn chỉ có thể nhận được từ Life Ionizers

 • Nghiên cứu chất lượng nước miễn phí – Chúng tôi sẽ tìm ra chất độc trong nước của bạn
 • Lọc tùy chỉnh miễn phí – Cuộc sống mang đến cho bạn những bộ lọc bạn cần – miễn phí
 • Khối gốm Vitamin C – Bộ lọc duy nhất có hiệu quả chống lại clo và chloramines
 • Khử trùng bằng tia UV – Công nghệ tùy chọn có thể xử lý vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và u nang.

Những lợi ích lọc này là lý do khiến Life Ionizers là thương hiệu máy ion kiềm tốt nhất để lọc nước. Life là công ty sản xuất máy ion kiềm duy nhất nghiên cứu chất lượng nước của bạn – các công ty khác thì không. Life cũng là công ty duy nhất cung cấp miễn phí các bộ lọc phù hợp cho chất lượng nước của bạn. Các công ty khác yêu cầu bạn trả thêm tiền để có được bộ lọc cần thiết cho chất lượng nước của mình. Nếu độ tinh khiết của nước là quan trọng đối với bạn – và nó nên như vậy – Máy lọc nước ion kiềm Life Ionizers là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm tốt nhất trên thị trường hiện nay

Life Ionizers có thể được cấu hình để sử dụng với nước cứng. Được phép sử dụng Life Ionizer với nước cứng. Chúng tôi sẽ đánh giá báo cáo chất lượng nước tại địa phương của bạn để xác định loại lọc bạn cần

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876