Hệ Làm Mềm Nước Thương Mại Smart Matrixx Drop

Giá thường Giá bán thấp nhất
SKU
HLMTMDROP

Một hệ thống quản lý nước tổng thể cho mọi doanh nghiệp - Giảm chi phí vốn: Thường tiết kiệm 35% đến 50% chi phí trả trước. Giảm chi phí vận hành: Cắt giảm việc sử dụng muối và nước thải từ 40% đến 55%. Giảm yêu cầu về không gian: Tiết kiệm diện tích nhỏ hơn. Giảm chi phí lắp đặt: không dây (sử dụng wifi), không đồng hồ, không van bypass. Giảm thiểu các chương trình: Được lập trình trên máy tính và thiết bị thông minh, lập trình 1 bước cho dù có bao nhiêu tank

Logo hệ thống làm mềm nước thương mại Matrixx Drop

Hệ làm mềm nước thương mại Smart Matrixx

Hệ làm mềm nước thương mại thông minh Matrixx Drop là thiết bị làm mềm nước dân dụng hay thương mại? Trên thực tế, đó là cả hai. Mỗi van điều khiển Matrixx Drop sẽ có lưu lượng lên đến 37 gpm và bạn có thể lắp đặt tối đa mười hai (12) tank chứa trong dòng chảy song song, tuy nhiên với mục đích cấu hình tiêu chuẩn, chúng tôi cung cấp các tùy chọn từ 1 tank đến 5 tank.

Hệ thống này lý tưởng cho các ngôi nhà lớn hơn, khách sạn nhỏ, nhà hàng, tiệm rửa xe nhỏ, tiệm cà phê, các ứng dụng sản xuất nhỏ và nhiều ứng dụng thương mại khác.

Trò chơi cách mạng – Thay đổi công nghệ của Hệ làm mềm nước thương mại Drop

Giảm chi phí vốn – Tiết kiệm 35% đến 50% chi phí trả trước

Giảm chi phí vận hành – Giảm sử dụng muối và nước thải từ 40% đến 55%

Giảm yêu cầu về không gian – Tiết kiệm diện tích nhỏ hơn giúp dành dụm các động sản có giá trị

Giảm chi phí lắp đặt – Không có van nối dây (MAV), không có đồng hồ đo

Giảm lập trình – Được lập trình trên máy tính hoặc thiết bị thông minh của bạn (lập trình một bước, cho dù có bao nhiêu tank)

Công nghệ Drop hoạt động như thế nào

DROP Smart Hub tích hợp tất cả các bộ phận của hệ thống làm mềm thương mại này và điều khiển tới 12 thiết bị làm mềm nước và 12 bộ lọc rửa ngược chỉ với một trung tâm sử dụng sóng vô tuyến tần số thấp. Nó cũng có thể hoạt động trên mạng WIFI gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

DROP tự động giám sát toàn bộ hệ thống nước của bạn suốt ngày đêm và thông báo cho bạn nếu bạn bị rò rỉ. Nó thậm chí có thể ngắt nước để bảo vệ tài sản của bạn.

Trung tâm điều khiển của hệ thống làm mềm nước thương mại Matrixx Drop

Không chỉ là một hệ thống làm mềm nước

Một hệ thống quản lý tổng thể cho bất kỳ doanh nghiệp nào

Có hai điều cần được trình bày rõ ràng ở đây:

1. Đây là một hệ thống làm mềm nước, nhưng nó còn hơn thế nữa.
2. Sẽ tốn ít chi phí mua và vận hành hơn bất kỳ hệ thống nào có thể so sánh được.

Hệ thống tank đơn hoặc hệ thông đa kênh

• Bộ làm mềm nước một tank chứa đi kèm với một Piston rẽ nhánh. Điều đó đơn giản có nghĩa là bạn sẽ có nước mềm, ngoại trừ trong quá trình tái sinh, trong trường hợp đó, piston đi qua cung cấp nước không bị đóng cặn trong khoảng thời gian đó

• Hệ thống làm mềm nước dạng đa tụ đi kèm với một hệ thống không bypass. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ luôn có nước mềm 100%, ngay cả trong khoảng thời gian khi thiết bị làm mềm đang tái sinh

• Mỗi Drop Hub có thể điều khiển tối đa 12 thiết bị làm mềm nước, 12 bộ lọc rửa ngược và tối đa 24 thiết bị khác. Chúng tôi cung cấp các hệ thống từ một tank chứa đến 5 tank ghép kênh, nhưng có thể tùy chỉnh thiết kế lên đến 12 tank làm mềm nếu cần

Phát hiện rò rỉ và phòng ngừa ngập nước

Thực tế là bạn có nguy cơ bị hư hỏng sàn nhà hoặc nước trong cơ sở kinh doanh của mình cao hơn gấp bảy hoặc tám lần so với khả năng bạn để nó bị bẻ khóa. Hầu hết các doanh nghiệp đều có hệ thống an ninh để chống trộm nhưng không có gì để ngăn ngập nước hoặc thiệt hại do nước. Matrixx Drop thay đổi tất cả những điều đó với thiết bị dò rò rỉ kép: (1) Nó cảm nhận tốc độ dòng chảy bất thường và cảnh báo bạn về điều đó trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể quyết định xem bạn có muốn hệ thống ngừng hoạt động để tránh hư hỏng do nước hay không; và (2) Bạn có thể đặt tối đa 32 thiết bị phát hiện rò rỉ ở những nơi quan trọng trong toàn bộ nhà máy hoặc cơ sở kinh doanh của mình. Khi chúng cảm thấy ẩm ướt, chúng cũng sẽ thông báo cho bạn và tắt nước. Bạn có thể quyết định điều gì xảy ra tại thời điểm đó.

Cảm biến rò rỉ thiết bị làm mềm nước thương mại matrixx drop
Công nghệ hệ thống làm mềm nước thương mại Matrixx Drop

Công nghệ đột phá

Hệ thống làm mềm nước thương mại Matrixx Drop hoạt động cùng với hệ thống WiFi của bạn và được lập trình đầy đủ bởi một ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn.

Mỗi tank chứa và kích thước tank chứa có lưu lượng tối đa là 37 GPM, có nghĩa là lưu lượng liên tục của nó là 18 GPM trên mỗi bể. Vì vậy, nếu bạn cần lưu lượng tối đa 70 GPM, bạn sẽ sử dụng 3 tạnk. Tại sao lại là 3 (thay vì 2)? Mỗi tank giám sát lưu lượng và sử dụng nước. Khi một tank cạn kiệt (thời gian để phục hồi), nó sẽ ngay lập tức hoạt động không hiệu quả và phục hồi. Hệ thống ngăn nước không cứng của nó ngăn không cho nước chưa qua xử lý xâm nhập vào vị trí của bạn và hệ thống khóa tích hợp của nó đảm bảo rằng mỗi lần chỉ có một tank chứa có thể tái sinh.

Thiết kế này đảm bảo với bạn rằng hệ thống có thể đáp ứng các biến động của nhu cầu mà không làm chảy nước cứng để sử dụng trong khi vẫn bảo toàn muối và nước.

Trong những khoảng thời gian dòng chảy thấp, ứng dụng Drop sẽ tự động đưa các tank chứa vào ngoại tuyến, để ngăn độ cứng chảy qua “dòng nhựa thông”. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các hệ thống khác, luôn có một bể ngoại tuyến, hệ thống Drop có thể có tất cả các tank đang hoạt động…ngoại trừ khi một tank đang tái sinh, để tốc độ dòng chảy cao được bền vững.

Kích thước tank nào là tốt nhất

Hệ thống làm mềm nước thương mại Matrixx Drop có sẵn trong một kích thước, một tank chứa 16” x 65 ”chứa 4 cu/ft nhựa. Tank chứa đường kính 16” có 4 feet khối nhựa được đánh giá là 120.000 hạt (30.000 hạt trên cu/ft). Do đó, để so sánh, hãy giả sử rằng nước của bạn có độ cứng 20 hạt, đây là khả năng tái sinh của bạn:

Bất kể độ cứng của bạn là bao nhiêu, bạn chỉ cần chia dung tích hạt của đơn vị cho độ cứng để tìm tổng số gallon bạn sẽ nhận được giữa các lần tái sinh. Cài đặt kinh tế 6 hoặc 8 pound thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng như khách sạn, nhà hàng và một số ngành sản xuất. Tuy nhiên, đối với nước rất mềm, bạn có thể muốn sử dụng cài đặt muối 10 pound và đối với nước mềm chất lượng cao hơn, và cài đặt 15 pound là cần thiết để loại bỏ hầu như bất kỳ sự rò rỉ độ cứng nào chẳng hạn như trong nước cấp cho nồi hơi.

THÔNG TIN KHÁC

HÃNG SẢN XUẤT US Water Systems

Hotline: 0989.204.876