Tại sao cần có thiết bị làm mềm nước trong khách sạn?

Tại sao khách sạn cần thiết bị làm mềm nước?

Ngành khách sạn là một ngành cạnh tranh, với hàng trăm cơ sở khác nhau cạnh tranh để thu hút sự chú ý của một số lượng khách du lịch hạn chế mỗi năm. Do sự cạnh tranh cao này, nhiều khách sạn nhận thấy họ chỉ có một lựa chọn: họ phải vượt lên trên những gì đối thủ cạnh tranh đang cung cấp, trong càng nhiều lĩnh vực khác nhau càng tốt.

Kết luận này khiến các khách sạn tập trung vào những điều cơ bản cốt lõi trong dịch vụ của họ, nhằm cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất, những chiếc giường thoải mái nhất và trải nghiệm toàn diện tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, với những điều cơ bản này, các chủ khách sạn phải bắt đầu phân nhánh và xem xét các cách khác để họ có thể nổi bật giữa đám đông và phân biệt cơ sở của họ với tư cách là nơi cần đến – tất cả mà không ảnh hưởng đến hiệu quả và lợi nhuận chung của chính khách sạn.

Công bằng mà nói thì mong muốn trên – mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng và cải thiện hoạt động chung của doanh nghiệp – là một yêu cầu lớn, nhưng có một số cách để đạt được mục tiêu hai trong một; đáp ứng cả hai mục tiêu trong một cú trượt ngã. Mặc dù có nhiều cách khác nhau để thực hiện việc này, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào một thay đổi tưởng chừng như nhỏ nhưng chắc chắn là có ý nghĩa quan trọng và có thể mang lại lợi ích to lớn cho bất kỳ khách sạn nào: lắp đặt thiết bị làm mềm nước.

Tại sao cần có thiết bị làm mềm nước trong khách sạn?

Khách hàng là những gì cho phép khách sạn kiếm tiền. Khi khách hàng có trải nghiệm tích cực thì khả năng họ quay trở lại sẽ cao hơn. Việc tiếp cận với nước mềm góp phần mang lại trải nghiệm tích cực, cho dù khách hàng có nhận ra điều đó hay không. Dưới đây là một số lý do tại sao:

1.  Nước mềm đảm bảo độ sạch vượt trội

Như đã đề cập, nước cứng có chứa thêm khoáng chất. Phần lớn, những khoáng chất này vô hại do hàm lượng thấp – hoặc ít nhất, chúng vô hại đối với sức khỏe con người.

Thật không may, các khoáng chất có trong nước cứng có một số nhược điểm, trong đó rõ ràng nhất là dư lượng của chúng. Ví dụ, những khoáng chất này là nguyên nhân gây ra các đốm nước và vết nâu – cả hai đều rất khó loại bỏ và sự hiện diện của chúng chắc chắn sẽ gây ra một số phàn nàn từ khách của khách sạn. Mặt khác, nước mềm không chứa thêm khoáng chất nên không cần phải lo lắng về việc phải loại bỏ những cặn bám này khỏi gạch, sàn và tấm chắn phòng tắm.

Do đó, nước mềm có nghĩa là nhân viên vệ sinh sẽ làm việc dễ dàng hơn và khu vực phòng tắm sạch sẽ, tuyệt vời mà khách hàng chắc chắn sẽ đánh giá cao.

2. Cải tiến giặt là

Các mỏ khoáng sản như mô tả ở trên không chỉ ảnh hưởng đến gạch lát và sàn nhà; chúng cũng có thể tụ tập trên các loại vải, chẳng hạn như ga trải giường, vỏ gối và tất nhiên là cả đĩa thủy tinh và đồ sành sứ.

Mặc dù người ta nghĩ rằng quy trình giặt tiêu chuẩn sẽ loại bỏ những cặn bẩn này, nhưng thật đáng buồn là điều này không xảy ra; trên thực tế, việc rửa thêm bằng nước cứng có thể khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Theo thời gian, điều này về cơ bản có thể làm hỏng vải, tạo ra khăn trải giường cứng, khó chịu mà không vị khách nào muốn ngủ trên đó.

Tương tự như vậy với việc rửa chén liên tục. Tác động của clo và cặn vôi có thể gây ra hiện tượng đóng cặn và tạo vệt trên đồ thủy tinh và đồ sành sứ. Nước mềm chảy qua thiết bị rửa chén của bạn sẽ mang lại đồ sành sứ và ly sạch sẽ, trong suốt như pha lê hạng nhất , sẽ gây ấn tượng với khách hàng của bạn.

Bằng cách lắp đặt thiết bị làm mềm nước thương mại , vấn đề cặn khoáng sẽ được loại bỏ ngay lập tức. Điều này mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách, giảm chi phí giặt là và tiết kiệm tiền bằng cách đảm bảo tất cả các loại vải có thể bền lâu nhất có thể

3. Giảm chi phí vệ sinh và bảo trì

Khi nước mềm, việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn và tốn ít thời gian hơn. Nhân viên sẽ sử dụng ít hóa chất hơn để làm sạch phòng tắm và nước mềm sẽ tốt hơn để làm sạch vì nó không để lại vệt và giúp làm sáng bóng tất cả các bề mặt kim loại và sứ. Mặt khác, nước cứng sẽ lắng đọng canxi và sắt trên bề mặt bồn rửa, bề mặt bồn tắm và cửa phòng tắm. Những vết bẩn này rất khó loại bỏ và phải được làm sạch bằng hóa chất chuyên dụng.

Khi không có các khoáng chất khắc nghiệt trong nước, đồ đạc trong phòng tắm và phụ kiện ống nước sẽ tồn tại lâu hơn. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được tiền sửa chữa, bảo trì và không phải thay thế các thiết bị ống nước thường xuyên.

4. Nước uống có vị ngon hơn

Thiết bị làm mềm nước thường được các chủ nhà mua để cải thiện chất lượng và mùi vị của nước. Mặt khác, thiết bị làm mềm nước gần như là thứ cần thiết trong khách sạn. Suy cho cùng, khách thường xuyên pha trà và cà phê trong phòng và sử dụng nước từ vòi để làm việc đó. Nước mềm có vị ngon hơn và tăng hương vị của trà hoặc cà phê.

5. Nâng cao vẻ đẹp

Nước mềm rất tốt cho tóc và da của bạn. Nhờ đó, du khách sẽ nhận thấy làn da mình mịn màng hơn, mái tóc óng mượt hơn khiến họ muốn quay lại khách sạn.

6. Bữa tối vệ sinh hơn

Một trong những khác biệt đáng chú ý nhất là dễ thấy. Nó có thể được nhìn thấy trên đồ thủy tinh và bát đĩa. Khoáng chất trong nước cứng tạo ra màng đục trên kính và đĩa. Vấn đề này được giải quyết bằng cách sử dụng nước mềm, khiến mọi thứ trông nguyên sơ và đẹp đẽ.

 

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876