Xà phòng của bạn không tạo bọt? Giải pháp xử lý dễ dàng phía trước!

Xà phòng không tạo bọt
Xà phòng không tạo bọt

Bạn có thường nhận thấy rằng xà phòng, dầu gội đầu và chất tẩy rửa không tạo nhiều bọt như bình thường không? Nước cứng có thể là thủ phạm chính của lý do này. Nước cứng có hàm lượng khoáng chất cao, chẳng hạn như canxi và magiê cacbonat, bicacbonat và sunfat. Nó hình thành khi nước thấm qua các mỏ khoáng làm tăng hàm lượng khoáng của nó.

Nước cứng không chỉ gây khó khăn cho việc tạo bọt xà phòng, dầu gội đầu và chất tẩy rửa; nó cũng lắng đọng trong đường ống & trên vòi, gạch lát và sàn nhà. Ngoài ra, nước cứng cũng có thể gây bất lợi cho tóc và da. Tuy nhiên, USFilter có một giải pháp với dòng sản phẩm Thiết bị làm mềm nước giúp chuyển đổi nước cứng thành nước mềm, phù hợp cho mục đích sử dụng trong gia đình.

Làm thế nào để bạn làm sủi bọt trong nước cứng?

Nếu bạn thường thắc mắc tại sao xà phòng của tôi không tạo bọt, câu trả lời có thể đơn giản như lượng khoáng chất trong nguồn nước của bạn. Nước cứng chứa hàm lượng khoáng chất hòa tan cao, phản ứng với xà phòng để tạo thành cặn bã. Để tạo bọt trong nước cứng, bạn cần nỗ lực nhiều hơn và sử dụng nhiều xà phòng hơn. Nó làm tăng chi tiêu cho các sản phẩm làm sạch như xà phòng, dầu gội đầu và chất tẩy rửa về lâu dài. Chính vì lý do này mà việc làm mềm nước cứng bằng thiết bị làm mềm nước như Thiết bị làm mềm nước gia đình Mini Traxx  là một giải pháp tốt.

Lợi ích của việc sử dụng Thiết bị làm mềm nước là gì?

Thiết bị làm mềm nước mang lại nhiều lợi ích khi làm cho nước cứng có thể sử dụng được cho các công việc gia đình và vệ sinh. Máy làm mềm nước là một thiết bị chuyển đổi nước cứng thành nước mềm bằng quá trình trao đổi ion. Nó có lợi cho các thiết bị, vòi và đường ống của bạn vì nó làm giảm sự lắng đọng khoáng chất trên các bề mặt này. Nước mềm cũng ngăn ngừa rụng tóc, ngứa và khô da đầu. Nó giảm tiêu thụ quá nhiều xà phòng và dầu gội đầu, ngăn chặn sự đóng cặn & ăn mòn của thiết bị, đồng thời cải thiện tuổi thọ của các bộ phận bên trong thiết bị. Tất cả những tính năng này làm cho máy làm mềm nước trở thành thứ không thể thiếu trong nhà bạn.

Công nghệ được sử dụng trong Thiết bị làm mềm nước là gì?

Thiết bị làm mềm nước, chẳng hạn như Thiết bị làm mềm nước gia đình Mini Traxx  sử dụng quy trình trao đổi Ion để giảm độ cứng của nước bằng cách trao đổi magie và canxi với các ion natri hoặc kali. Quá trình này làm mềm nước khiến nước thích hợp để dễ dàng tạo bọt với xà phòng và các công việc gia đình khác.

Thiết bị làm mềm nước yêu cầu tái sinh khi tất cả các ion natri có sẵn đã được thay thế bằng các ion magie và canxi.

Lấy đi

Nếu nguồn bạn đang sử dụng là nước cứng, bạn không cần phải lo lắng về tác động của nó đối với tóc và da, thiết bị, vòi, gạch, dầu gội đầu và việc tiêu thụ xà phòng. Lắp đặt Thiết bị làm mềm nước tin tưởng và đáng tin cậy cho các yêu cầu của bạn để bạn có quyền sử dụng nước mềm.

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876