Xử lý nước đô thị – Nghiên cứu điển hình

Hệ thống làm mềm nước thành phố
Hệ thống làm mềm nước thành phố

Tình huống và vấn đề xử lý nước đô thị

Với sự phát triển của nhà ở và các ngành công nghiệp mới, các cơ sở xử lý nước phải bù đắp cho sự gia tăng này. Họ bù đắp bằng cách bổ sung thêm các giếng mới để cung cấp cho hệ thống phân phối nước uống. Ở hầu hết các thành phố, các giếng mới được yêu cầu phải phù hợp với chất lượng nước cấp hiện có. Điều này cũng có thể là một thách thức ở một số khu vực do môi trường xung quanh tầng chứa nước. Do các chất gây ô nhiễm trong nước giếng có thể thay đổi từ nồng độ cao đến nồng độ thấp, các giếng khác nhau trong cùng một khu vực có thể tạo ra nước với chất lượng đáng kể.

Giải pháp xử lý nước đô thị

Thành phố đã có thể tăng nguồn cung cấp lưới điện bằng cách bổ sung hai giếng có công suất 200 GPM mỗi giếng. Độ cứng của nước được tạo ra từ các giếng mới có độ cứng vừa phải là khoảng 225 mg / L, trong khi độ cứng của lưới điện phân phối đo được vào khoảng 98 mg / L. US Water Systems đã thiết kế hệ thống làm mềm nước trao đổi ion 1,5 triệu hạt sử dụng van pha trộn có động cơ với máy bơm VFD (Biến tần) để giảm độ cứng của nước nguồn mới, phù hợp với mức độ cứng của hệ thống phân phối. Hệ thống có khả năng xử lý 400 gallon mỗi phút hoặc 576.000 gallon mỗi ngày. Máy đo độ cứng được sử dụng để kiểm soát hệ thống pha trộn và giữ cho độ cứng của nước giếng ở mức mong muốn.

Giải pháp xử lý nước đô thị
Giải pháp xử lý nước đô thị
Tìm hiểu thêm cách kiểm tra độ cứng của nước tại đây

Kết luận

Hệ thống xử lý nước hoàn toàn tự động này đã thành công trong việc xử lý 400 GPM nước giếng. Giờ đây, cộng đồng sẽ có áp suất và lưu lượng tăng cường trong thời gian sử dụng cao điểm. Hệ thống này có khả năng tạo ra nước giống như cộng đồng luôn có nhưng với hiệu suất cao hơn.

Có rất nhiều lợi ích mà các hệ thống làm mềm nước này sẽ mang lại. Lợi ích chính là chất lượng nước cao hơn nhiều. Nhìn chung, làm mềm nước cung cấp cho bạn nước uống có thể giúp tránh các tác động tiềm ẩn đến sức khỏe! Mặc dù có thể tiêu thụ một lượng nhỏ nước cứng, nhưng theo năm tháng, nó sẽ tích tụ và có thể gây ra các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn

Cần một hệ thống xử lý nước đô thị?

Hệ làm mềm nước đô thị
Hệ làm mềm nước đô thị

Với hơn 20 năm trong ngành, bạn có thể yên tâm khi biết rằng mình đang có trong tay chuyên gia về hệ thống xử lý nước. Các chuyên gia xử lý nước của chúng tôi sẽ chẩn đoán các vấn đề về nước của bạn và thiết kế một giải pháp xử lý tùy chỉnh dựa trên một số yếu tố bao gồm không gian có sẵn và giá cả.

Bạn đọc có bất cứ câu hỏi gì con băn khoăn đến vấn đề xử lý nước hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, đưa ra giải pháp hợp lý nhất.

 

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876