Cách tốt nhất ngăn rò rỉ nước trong nhà bạn

Bạn có biết rằng bạn có nguy cơ bị rò rỉ nước, ngập lụt trong nhà cao gấp bảy hoặc tám lần so với khả năng bị trộm không? Tuy nhiên, hàng triệu người có một hệ thống an ninh gia đình để bảo vệ gia đình của họ khỏi những kẻ xâm nhập, nhưng họ không có gì để bảo vệ, ngăn rò rỉ nước, tránh ngập lụt. Có thể dự đoán, nhiều công ty đang cố gắng tận dụng lợi thế này, và họ hiện bán “thiết bị phát hiện rò rỉ” để phòng chống lũ lụt tại nhà.

Ngập nước do rò rỉ

Một số công ty đã phát triển các sản phẩm cảm biến ngăn rò rỉ nước để bán, nhưng nhiều sản phẩm vốn không đáng tin cậy hoặc đơn giản đến mức không phải là một giải pháp khả thi. Một thực tế cũng là đường ống bị rò rỉ, bồn tắm bị tràn, và lỗ thủng trên máy nước nóng có thể gây ra ngập lụt kinh hoàng cho bất kỳ ngôi nhà nào… và hầu hết các chủ nhà không có gì ngoài một số bảo hiểm để chuẩn bị cho nó.

Bạn có nghĩ rằng bảo hiểm có thể mang lại những bức ảnh gia đình được đánh giá cao hay những món đồ mà bạn đã sưu tầm được trong nhiều năm không? Bảo hiểm có thể mang lại những kỷ niệm và sự bất tiện không? Nó không chỉ là chi phí của những thứ đó, mà còn là chi phí tình cảm mà hợp đồng bảo hiểm không thể chi trả.

Không, nhưng Công nghệ hệ thống nước Drop của Hoa Kỳ có thể. Drop là một hệ thống quản lý nước độc đáo. Sử dụng Matrixx Drop Hub, Drop giám sát việc sử dụng nước và quản lý các thiết bị liên quan đến nước trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Drop có thể hoạt động cục bộ mà không cần kết nối internet hoặc nó cũng có thêm khả năng gửi cảnh báo di động bằng mạng WiFi tại nhà của bạn. Hệ thống tiên tiến này có thể tự động ngắt dòng nước chảy vào toàn bộ ngôi nhà của bạn khi nó phát hiện ra rủi ro và cho phép bạn đưa ra quyết định về cách hành động sau khi rủi ro đã được giảm thiểu — tất cả đều từ thiết bị di động của bạn.

Công nghệ Drop có sẵn như một thiết bị phát hiện rò rỉ độc lập hoặc như một phần của Hệ thống Quản lý và Xử lý nước hoàn chỉnh.

Matrixx Drop
Matrixx Drop

Thiết bị làm mềm nước thông minh Matrixx hoặc Bộ lọc carbon kết hợp với trung tâm Drop Matrixx để kết nối trực tiếp với mạng Wi-Fi của nhà bạn. Bạn có thể tải xuống Ứng dụng Drop trên điện thoại thông minh của bạn có lập trình một chạm hoặc tinh chỉnh hệ thống của bạn. Matrixx Drop Hub là một hệ thống quản lý nước độc đáo; trung tâm giám sát việc sử dụng nước của bạn và có thể quản lý tất cả các thiết bị sử dụng nước của bạn. Thiết bị làm mềm nước thông minh Matrixx hoặc Bộ lọc carbon có thể hoạt động mà không cần kết nối internet đang hoạt động và gửi cảnh báo di động đến thiết bị thông minh của bạn bằng mạng Wi-Fi của bạn.

Một hệ thống quản lý Matrixx Drop thực hiện tất cả những điều này, ngăn rò rỉ nước hiệu quả nhất:

  • Nó cảnh báo bạn khi nào nên thêm muối.
  • Nó tắt nước vào nhà khi nó cảm thấy rủi ro.
  • Nó cho phép bạn tắt nguồn nước cho toàn bộ ngôi nhà của mình… thông qua thiết bị di động.
  • Nó cung cấp cho bạn tất cả dữ liệu sử dụng nước trước đây, chẳng hạn như gallon mỗi ngày, tuần, tháng, năm và tốc độ dòng chảy cao điểm.
  • Nó cho phép bạn “lập trình chính xác” hệ thống để giảm thiểu việc sử dụng muối và nước thải.
  • Nó giúp loại bỏ lũ lụt trong nhà của bạn; và
  • Nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền (lên đến 800 đô la một năm) cho bảo hiểm của mình (FYI: Đó là 4.000 đô la trong 5 năm).

Thiệt hại do nước không liên quan đến thời tiết là loại yêu cầu bảo hiểm phổ biến thứ hai đối với các chủ nhà. Nó xảy ra phổ biến đến mức các nhà cung cấp bảo hiểm lớn khuyên bạn nên lắp đặt thiết bị phát hiện rò rỉ nước trong nhà của bạn.

Thiết bị rò rỉ matrixx drop

Lắp đặt bộ làm mềm nước Smart Matrixx với thiết bị phát hiện rò rỉ Matrixx là cách đáng tin cậy nhất để ngăn rò rỉ nước, giúp bạn yên tâm rằng ngôi nhà và tài sản có giá trị của bạn được bảo vệ khỏi các sự cố về nước. Nếu bạn tự hỏi liệu Matrixx với Công nghệ Drop có phù hợp với bạn hay không, hãy gọi cho một trong những chuyên gia về nước của chúng tôi theo số 0942.868.979 hoặc tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm trên trang web của chúng tôi.

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876