Quá khứ, hiện tại và tương lai của việc làm mềm nước

Việc làm mềm nước trước nay ra sao?
Việc làm mềm nước trước nay ra sao?

Làm mềm nước trong suốt nhiều thập kỷ -Trong những năm 1920 đến 1950

Trong tám năm đầu đời, tôi sống ở một thành phố có nước tương đối mềm (5-6 GPG), và tôi là một đứa trẻ, vì vậy tôi thực sự không biết nước mềm là gì. Tuy nhiên, khi tôi chín tuổi, chúng tôi chuyển đến sống ở nơi này và tôi được làm quen với loại nước rất cứng có nhiều sắt. Cha tôi làm việc cho Công ty lọc nước (Miracle Water, Servisoft và Refin-A-Matic Brands) và ngay sau khi chúng tôi chuyển đi, ông đã lắp đặt một thiết bị làm mềm nước. Vào mỗi thứ bảy, ông ấy sẽ tái tạo nó, bao gồm việc tháo nắp, xả một ít nước ra và đổ muối vào trên cùng của bể, sau đó rửa lại và rửa qua các van đóng mở. Tôi thường xuyên giúp đỡ ông ấy và đó là lần đầu tiên tôi tiếp xúc với công việc xử lý nước. Trong khi nó không loại bỏ hết sắt (gỉ), tôi nhớ lần đầu tiên tôi tắm bằng nước mềm và cảm giác thật tuyệt. Gần sáu mươi (60) năm sau, Tôi vẫn thích cảm giác của nước mềm. [Nhân tiện, thiết bị làm mềm nước sẽ loại bỏ sắt (trong những trường hợp phù hợp và đặc điểm của nước) nhưng chúng tôi tin rằng sắt được loại bỏ tốt nhất bằng cách oxy hóa TRƯỚC KHI nước được làm mềm.] Tôi nhớ bố tôi và tôi đã tái tạo thiết bị làm mềm nước đó trong vài năm và sau đó một điều gì đó đáng kinh ngạc đã xảy ra.

Emmett J Culligan
Emmett J Culligan

Làm mềm nước bắt nguồn từ Ai Cập vào năm 1500 trước Công nguyên, nhưng khái niệm này không thực sự được phát hiện cho đến giữa những năm 1800. Vào những năm 1920, Emmett J Culligan (ảnh bên phải) và Lynn Lindsay là hàng xóm của nhau đã hợp tác chặt chẽ với nhau về các ý tưởng và hệ thống nước mềm trước khi họ đi theo con đường riêng.

Tôi chắc chắn rằng có một câu chuyện ở đó, và tôi rất muốn nghe nó, nhưng không có nhiều người còn sống bây giờ còn sống vào thời đó.

Làm mềm nước ở thập niên 1960

Vào giữa những năm 1960, cha tôi đang làm việc cho Công ty lọc nước ở Middletown, Ohio. Ron Baker, Chủ tịch bộ phận lọc nước được ghi nhận là người đã phát minh ra van điều khiển làm mềm nước 5 chu kỳ hoàn toàn tự động. Tất nhiên, cha tôi đã lắp đặt một trong những thiết bị này trong nhà của chúng tôi và chất lượng nước đã được cải thiện đáng kể.

Lưu ý thêm, chú của tôi là John Timmons, cũng kinh doanh máy điều hòa nước và ông bị cáo buộc đã thiết kế ngược lại van 5 chu trình của Công ty lọc nước để dòng chảy ngược lại với nó. Khi câu chuyện diễn ra (và tôi chỉ có thể nhắc lại những gì tôi đã được kể), ông ấy và Donn Dresselhuys là bạn và anh ấy sẽ đưa van lọc nước “thiết kế ngược” của mình cho Autotrol Corporation, có lẽ vì một số lợi ích tài chính. Trong thời gian tạm thời, Water Refining Co. đã mua lại bằng sáng chế của mình và ông ấy đã không đến Autotrol… và phần còn lại là lịch sử.

Việc làm mềm nước trong những năm 1970

Vào giữa những năm 1970, tôi rời ngôi nhà thời thơ ấu của mình và bắt đầu công việc kinh doanh xử lý nước đầu tiên của mình, sau đó tôi đã bán công ty này, nhưng nó vẫn đang hoạt động, gần 50 năm sau đó. Vào thời điểm đó, tôi đang bán Miracle Water Softeners được “kiểm soát bằng đồng hồ”, không giống như các hệ thống cũ hơn được tái tạo thủ công hoặc tái tạo theo thời gian (ngày). Nó có ý nghĩa hơn nhiều và hiệu quả hơn đáng kể khi tái tạo dựa trên gallon, thay vì thời gian. Tôi nghĩ đó là một lợi thế đáng kinh ngạc.

Công ty lọc nước luôn đi đầu trong công nghệ và có thể đã hoàn thiện một chút khi họ cho ra mắt hệ thống điều khiển đồng hồ có vẻ ngoài tương lai được gọi là “WaterFine”. Đó là một thảm họa không thể khắc phục được (rất có thể mọi hệ thống đều bị lỗi) và họ đã theo dõi nó với Comput-A-Save, tính năng này ngày càng tốt hơn, nhưng quá phức tạp và cồng kềnh. Miracle Water và Servisoft sau đó được bán cho Eco Water và không còn nữa.

Việc làm mềm nước trong những năm 1980 và 1990

Năm 1983, tôi bắt đầu công việc kinh doanh thứ hai và quyết định trở thành một Đại lý ở La Hay. Giám đốc bán hàng quốc gia của HagueMike Dunn, người mà cha tôi đã đăng ký làm đại lý Servisoft nhiều thập kỷ trước đó. Tôi cũng bị thu hút bởi Bill Hague, người mà tôi coi là người đàn ông thông minh nhất mà tôi từng gặp trong ngành công nghiệp làm mềm nước. Đúng vậy, có thể có những người có chuyên môn kỹ thuật hơn (không nhiều), nhưng không ai hiểu rõ hơn về cách làm mềm nước, kỹ thuật, bán hàng và tiếp thị hơn Bill Hague.

Trong nhiều năm, tôi đã dành hàng tuần và hàng tháng theo đúng nghĩa đen với Bill Hague và tự hào là Đại lý số 1 của Hague tại Hoa Kỳ trong một số trường hợp. Bill đã dạy tôi quá nhiều và điều đó dẫn đến việc sản xuất các hệ thống của riêng chúng tôi. Tôi sẽ luôn biết ơn mãi mãi về tất cả những gì Bill Hague đã dạy tôi. RIP Bill – Bên cạnh cha tôi, ông là người đàn ông tốt nhất mà tôi từng gặp.

Thiết bị làm mềm nước không thay đổi nhiều kể từ những năm 1980. Một doanh nghiệp có tên Kinetico đã phát triển thiết bị làm mềm nước hai bình không dùng điện và Fleck Controls theo sau đó với thiết bị làm mềm nước hai bình bằng điện. Không sử dụng điện có vẻ thực sự tuyệt vời, nhưng trên thực tế, một thiết bị làm mềm nước sử dụng vài đô la tiền điện mỗi năm (nếu có), vì vậy điều đó thực sự không còn là vấn đề nữa.

Việc làm mềm nước trong những năm 2000

Vấn đề là độ tin cậy và hiệu quả. Các thiết bị điện tử tiên tiến và vi tính hóa đã làm cho các thiết bị làm mềm nước trở nên đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Trong vài năm, chúng tôi đã bảo hành 10 năm cho van và thiết bị điện tử. Van điều khiển bằng Bluetooth và Wi-Fi đã có từ vài năm nay và van và thiết bị điện tử của Hệ thống nước Hoa Kỳ đã được điều khiển bằng Bluetooth trong vài năm. Điều này cho phép chúng tôi lập trình chính xác bất kỳ thiết bị làm mềm nước nào và giám sát các chức năng của nó, bao gồm lưu lượng nước và tốc độ dòng chảy lịch sử và gallon.

Dòng chảy lên hoặc Dòng chảy xuống?

Mặc dù không có câu hỏi nào về việc ngâm nước muối từ dòng chảy lên hiệu quả hơn (có lẽ hiệu quả hơn khoảng 5 hoặc 6%), nhưng đó không phải là một tuyên bố có thể được đưa ra trong môi trường chân không. Các thử nghiệm của chúng tôi đã chỉ ra rằng việc ngâm nước muối chảy lên chỉ hiệu quả hơn nếu lớp được tập hợp lại. Nếu nó được tập hợp lại, điều đó có nghĩa là không có “thùng đông lạnh” để cho phép nhựa làm mềm nước lưu hóa và nở ra trong quá trình rửa ngược và điều đó cũng có nghĩa là việc ngâm nước muối sẽ xảy ra với một “lớp tập hợp”. Nếu bạn không tập hợp và ngâm nước muối chảy lên, hiệu quả của bạn cũng giống như ngâm nước muối chảy xuống và bạn đang đánh lừa người tiêu dùng.

Bất kỳ ai cũng có thể làm chất làm mềm bằng “lớp tập hợp” nhưng hầu hết thì không. Hague, người cũng sản xuất WaterBoss sử dụng một lớp tập hợp trong nhiều hệ thống của nó. Điều này có thể ổn đối với nước thành phố không có sắt hoặc mangan, nhưng tôi nhận thấy rằng nó thường xuyên là một cơn ác mộng đối với nước giếng, vì nó không làm giãn nở lớp nhựa trong quá trình rửa ngược. Do đó, sắt và các chất bẩn khác không dễ dàng được rửa ngược ra khỏi lớp, vì không có khả năng làm sôi lớp đệm. Điều đó, tự bản thân nó, là có vấn đề.

Tôi tin rằng ngâm nước muối dòng chảy lên “trong thế giới thực” không hiệu quả hơn việc ngâm nước muối dòng chảy xuống. Theo tôi, đó chỉ là tiếp thị và bán hàng cường điệu. Nghe có vẻ tốt, nhưng trong thế giới thực, không có sự khác biệt đáng kể trong ứng dụng dân dụng giữa việc ngâm nước muối dòng chảy lên và dòng chảy xuống. Chúng tôi đã bán cả hai loại xử lý nước. Trên thực tế, các hệ thống mới nhất có khả năng làm muối dòng chảy lên hoặc dòng chảy xuống, nhưng chúng tôi chỉ định cấu hình chúng ở chế độ ngâm nước muối dòng chảy xuống. Nếu việc ngâm nước muối dòng chảy thực sự hiệu quả hơn, chúng tôi sẽ định cấu hình nó theo cách đó. Đó là tất cả những gì tôi phải nói về nó!

Van nào là tốt nhất?

Những người làm thiết bị làm mềm nước đã tranh luận trong nhiều năm để xem ai là người tạo ra van làm mềm nước tốt nhất. Bạn có ngạc nhiên khi biết rằng chúng đều giống nhau không? Về cơ bản, chúng thực sự giống nhau. Trong gần 50 năm kinh nghiệm làm mềm nước của mình, tôi đã bán Fleck, Clack, Autotrol, Kinetico, Lindsay, Miracle Water, Ecowater, Canature, Water-Right và Hague. Trong bốn năm qua, chúng tôi đã bán hầu hết các van CSI. CSI là từ viết tắt của Chandler Systems Incorporated, và CSI đang nhanh chóng trở thành một lực lượng lớn trong ngành kinh doanh van làm mềm nước… có thể là lực lượng chính trong ngành van làm mềm nước. Tôi nói vậy bởi vì tôi tin rằng họ có thiết bị điện tử tiên tiến nhất trong ngành.

Như tôi đã đề cập, chúng tôi chỉ bán hầu hết các van điều khiển thiết bị làm mềm nước trên thị trường, bao gồm van Fleck, Autotrol, CanatureClack. Một số đại lý kinh doanh nước quá cuồng tín trong tình yêu và niềm tin của họ vào van Clack và mặc dù tôi đồng ý rằng nó là một loại van rất tốt, nhưng nó không thể giữ được “candle”  đối với van Công nghệ mới Drop từ CSI.

Sự khác biệt lớn nhất là ở thiết bị điện tử. Trong nhiều năm, CSI đã dẫn đầu về công nghệ Bluetooth và các thiết bị làm mềm nước Matrixx, FlexxTraxx của chúng tôi đều đã sử dụng công nghệ đó với ứng dụng WaterLogix của chúng tôi. Những hệ thống này không cần phải được lập trình bằng “nút khủng long” mà là bằng ứng dụng, rất trực quan và dễ dàng lập trình trong khoảng 30 giây… mà không cần phải đọc hướng dẫn sử dụng nhàm chán. Bây giờ, chúng tôi đang tiến thêm một vài bước nữa và đang “hình dung lại việc làm mềm nước bằng công nghệ WiFi mới nhất.

Cuộc cách mạng trong thiết bị làm mềm nước, tương lai của việc làm mềm nước là ở đây: Giới thiệu Matrixx với công nghệ Drop

Matrixx-Drop

Bây giờ, chúng tôi đang đưa nước làm mềm lên cấp độ tiếp theo với Matrixx mới với Công nghệ Drop. Trên thực tế, nó không chỉ là một thiết bị làm mềm nước, mặc dù là một chất hiệu quả cao và đáng tin cậy, nhưng nó còn hơn thế nữa. Đây là một Hệ thống Quản lý Tổng thể về Nước tại Gia đình tương thích với WiFi tại nhà của bạn. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là không có bất kỳ “nút khủng long” nào. Nó được lập trình hoàn toàn bằng ứng dụng Drop cho điện thoại thông minh của bạn, cho dù đó là thiết bị Apple hay Android.

Tìm hiểu thêm thiết bị làm mềm nước Drop tại đây

Bây giờ trong những năm 2020

Trước tôi kể hết về nó, để tôi hỏi bạn nhà bạn có hệ thống an ninh gia đình không. Bạn có không? Hơn 30% chủ nhà ở Mỹ có hệ thống an ninh gia đình, nhưng con số này đang tăng lên từng ngày vì an ninh gia đình là một ngành kinh doanh đang phát triển nhanh chóng. Tại sao tôi lại nói về điều này? Đây là lý do tại sao: Bạn có nguy cơ bị rò rỉ cao hơn gấp 7 hoặc 8 lần, dẫn đến ngập lụt trong nhà của bạn, giống như bạn đang để nhà của mình bị trộm. Hãy nghĩ về điều đó trong một phút: 7 hoặc 8 lần!

Rất có thể nếu bạn đang đọc bài báo này rằng bạn có hệ thống an ninh gia đình, có thể giúp nhà bạn không bị trộm đột nhập, nhưng vì bạn có nguy cơ bị ngập lụt trong nhà cao gấp 7 đến 8 lần, bạn đang làm gì vậy? về điều đó? Tốt, bạn có thể ra ngoài và mua một thiết bị phát hiện rò rỉ tại nhà. Có một số công ty sản xuất chúng và rất nhiều công ty bán chúng. Có, bạn có thể… điều này có thể giúp bạn bảo vệ một phần, nhưng nếu bạn tình cờ sống trong một khu vực có nước cứng (và đó là một tỷ lệ khá cao của đất nước), tại sao không kết hợp thiết bị làm mềm nước của bạn và phát hiện lũ lụt và rò rỉ vào một hệ thống quản lý nước tại nhà đơn giản?

Đó chính xác là những gì Matrixx mới với Công nghệ Drop. Trên thực tế, nó chỉ là một phần của những gì nó làm. Thiệt hại do nước có thể tàn phá ngôi nhà vì nhiều lý do. Nước không được ngăn lại có thể phá hủy tài sản quý giá mà còn có thể tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của nấm mốc có hại cho sức khỏe trong nhà của bạn.

Thiệt hại do nước không liên quan đến thời tiết là loại yêu cầu bảo hiểm phổ biến thứ hai đối với các chủ nhà. Việc các nhà cung cấp bảo hiểm lớn khuyên bạn nên lắp đặt thiết bị phát hiện rò rỉ nước trong nhà của bạn rất phổ biến… và họ sẽ chiết khấu phí bảo hiểm của bạn một số tiền đáng kể. Gần đây, tại Mỹ chúng tôi có một chủ nhà đã tiết kiệm được hơn $ 900 đô la một năm bằng cách cài đặt Hệ thống quản lý nước tại nhà Matrixx Drop Home với tính năng phát hiện rò rỉ tích hợp. Lắp đặt hệ thống phát hiện rò rỉ nước thông minh tại nhà là cách đáng tin cậy nhất để bạn yên tâm rằng ngôi nhà và tài sản quý giá của bạn sẽ được bảo vệ khỏi những sự cố tai hại do nước gây ra.

250 gallon nước có thể rò rỉ từ vết nứt 1/8 inch (1inch = 2.54cm) trong đường ống chỉ trong một ngày. Theo các chuyên gia, 10% ngôi nhà ở Mỹ bị rò rỉ gây lãng phí ít nhất 90 gallon nước mỗi ngày. Ngay cả một chiếc phao bị rò rỉ trong nhà vệ sinh cũng có thể lãng phí hàng trăm gallon một tuần. Thiết bị làm mềm nước Matrixx với Công nghệ giọt nước phát hiện và ngăn chặn rò rỉ theo hai cách:

(1) Máy tính giám sát các kiểu sử dụng nước hàng ngày của bạn và phát hiện những điều bất thường, chẳng hạn như con trai của bạn đang tắm trong một giờ và cảnh báo cho bạn về việc sử dụng nước bất thường này. Sau đó, nó có thể tắt nước hoặc cho phép bạn đưa ra quyết định.

(2) Có các thiết bị phát hiện rò rỉ từ xa (bạn có thể có tối đa 32) phát hiện sự hiện diện của hơi ẩm và tắt hệ thống, đồng thời thông báo cho bạn về những gì đang xảy ra. Chúng có thể được đặt trong phòng tắm (để ngăn bồn tắm bị tràn); bởi một hố bể phốt; dưới một bồn rửa nhà bếp; bằng máy làm mềm nước, hoặc máy nước nóng; hoặc bất kỳ nơi nào khác có thể gây ra thảm họa tràn nước.

Hệ thống phát hiện rò rỉ giọt nước của chúng tôi sẽ ngay lập tức cảnh báo cho bạn bất kỳ lúc nào tài sản của bạn có nguy cơ bị nước làm hư hại do:

 • Rò rỉ đường ống
 • Máy nước nóng bị vỡ
 • Nổ đường ống
 • Đồ đạc và thiết bị bị rò rỉ
  Ngập trong tầng hầm và các khu vực dễ bị ngập lụt khác trong nhà của bạn

Ngoài ra, Matrixx DROP sẽ sử dụng chức năng xả nước của thiết bị làm mềm nước để thoát nước ngay lập tức cho hệ thống ống nước của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ tránh được việc tiếp tục phun và ngập lụt có thể xảy ra ngay cả khi nước đã tắt do áp suất còn lại trong hệ thống.

Nghe có vẻ tuyệt vời, phải không? Chà, còn nhiều… nhiều nữa! Xem xét điều này:

(1) Giả sử bạn đang đi nghỉ và đột nhiên nhận ra khi hạ cánh xuống vùng biển Caribê rằng bạn đã quên tắt nguồn nước trước khi rời đi để không bị ngập lụt trở lại. Tất cả những gì bạn làm chỉ đơn giản là mở ứng dụng trên điện thoại thông minh và tắt nước… và tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

(2) Điều gì sẽ xảy ra nếu nhà bạn ở trên một tấm sàn và các họng nước bên ngoài không được bắc qua để bạn có thể tưới cỏ hoặc vườn của mình bằng nước chưa qua xử lý? Bạn có thể chỉ cần nhấn nút bỏ qua khi đang tưới cỏ hoặc vườn của mình hoặc nếu bạn có hệ thống tưới, bạn có thể lập trình “sự kiện” thường xuyên trong thời gian chính xác hệ thống tưới của bạn đang hoạt động để không sử dụng nước đã được làm mềm.

(3) Matrixx với Công nghệ Drop sẽ thông báo cho bạn khoảng một tuần trước khi bạn sắp hết muối, để bạn không quên.

(4) Nếu bạn quá thiên hướng, bạn có thể tắt nước cho một thành viên trong gia đình tắm lâu không cần thiết. Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nhưng chúng tôi không khuyến khích điều này vì đó là quyền của mỗi người.

(5) Bạn có thể điều chỉnh chính xác thiết bị làm mềm nước của mình để đạt hiệu quả muối tối ưu và đảm bảo lượng nước lãng phí tối thiểu để thoát ra ngoài bằng cách tối ưu hóa từng chu kỳ tái sinh và sử dụng muối.

(6) Bạn có thể theo dõi mức sử dụng nước cao điểm của mình hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và trước đây bao gồm cả gallon đã sử dụng và tốc độ dòng chảy cao điểm. Bạn cũng có thể so sánh những gì Hệ thống Quản lý Giọt nước Matrixx ghi lại khi sử dụng với những gì mà thành phố cho biết bạn đang sử dụng để xác định xem có rò rỉ trên đường dây vào nhà bạn hay không. Có thể bạn phải trả tiền cho loại nước mà bạn không bao giờ sử dụng. Nước rò rỉ từ các ngôi nhà ở Mỹ vượt quá 1 nghìn tỷ gallon trong một năm. Đó là bằng lượng nước sử dụng hàng năm của Los Angeles, Chicago và Miami… cộng lại!

(7) Một trong những khía cạnh thú vị nhất của Công nghệ Drop là trong trường hợp không chắc bạn gặp sự cố với nó, một trong những Chuyên gia xử lý hệ thống nước Drop  Matrixx của Hệ thống nước Hoa Kỳ của chúng tôi sẽ kết nối từ xa với hệ thống của bạn và xác định xem sự cố có thể là gì.

(8) Nếu mất điện trong quá trình tái tạo, pin 9 volt sẽ tự động trả Điều khiển Matrixx về “Vị trí bảo trì” để không gây lãng phí.

Bộ làm mềm nước Drop Matrixx
Bộ làm mềm nước Drop Matrixx

Làm thế nào nó hoạt động

Hệ thống Quản lý nước gia đình Matrixx bao gồm các thành phần sau:

 •  Van xả Matrixx – Với mục đích này, chúng ta đang nói về thiết bị làm mềm nước, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng cho bất kỳ loại bộ lọc rửa ngược nào.
 •  Trung tâm Matrixx – Matrixx Hub – Trung tâm giao tiếp bất kỳ thiết bị Drop nào trong mạng của chính nó hoặc với việc sử dụng mạng Wi-Fi gia đình (hoặc doanh nghiệp) của bạn.
 •  Thiết bị phát hiện rò rỉ Drop Matrix – Bạn có thể đặt tối đa 32 trên một trung tâm. Chúng giao tiếp với Hub trên một mạng riêng để ngay cả khi Wi-Fi của bạn bị ngắt, bạn vẫn được bảo vệ.
 •  Điều khiển từ xa Matrixx – Điều khiển từ xa có thể được đặt ở vị trí trung tâm trong nhà của bạn để bạn có thể giám sát hệ thống Drop. Nó cũng hoạt động như một bộ mở rộng phạm vi. Nó hiển thị các màu khác nhau để cho biết điều gì đang xảy ra.
 •  Ứng dụng Drop trên điện thoại thông minh của bạn – Khi được sử dụng với Wi-Fi tại nhà (hoặc doanh nghiệp) của bạn, bạn có thể giám sát nó từ mọi nơi trên thế giới.

Bạn cũng có thể thêm các Thành phần xử lý nước Drop Matrixx khác vào một Trung tâm Drop Matrixx, chẳng hạn như các bộ lọc cacbon, sắt, lưu huỳnh và trầm tích bao gồm bộ lọc PFOA / PFAS & Bộ lọc Loại bỏ chì của Pioneer… và trong khi bạn có thể không cần nó, nó là có khả năng cộng tới mười hai (12) mỗi cái. Một Hub và một bộ lọc và hoặc chất làm mềm số lượng lên đến 48.

Tại sao bạn cần nhiều bộ lọc hoặc bộ làm mềm? À, tôi quên đề cập rằng Hệ thống quản lý Drop Matrixx có sẵn ở các kích thước 1 ”, 1-1 / 4” và 1-1 / 2 ”với phiên bản 2” sẽ ra mắt vào mùa Thu năm 2021. Không chỉ vậy được sử dụng trong các ứng dụng dân dụng, nhưng nó cũng có thể được sử dụng trong các ngôi nhà tùy chỉnh hoặc bất động sản lớn và trong bất kỳ ứng dụng Thương mại nào, chẳng hạn như khách sạn, nhà hàng, tiệm rửa xe, tiệm giặt là, sản xuất, phòng thí nghiệm và mọi thứ ở giữa. Đó là một hệ thống cấp thương mại thực sự.

Cuối cùng, tôi nên đề cập rằng nó hoàn toàn tương thích với Alexia. Vâng, Matrixx với Công nghệ Drop là một thiết bị làm mềm nước, nhưng nó còn nhiều hơn thế nữa. Đây là một Hệ thống Quản lý nước tại gia đình toàn diện. Nói chuyện với một trong những Chuyên gia về Nước được Chứng nhận của chúng tôi để tìm hiểu xem liệu Matrixx với Công nghệ Drop có phù hợp với bạn và gia đình bạn hay không.

Tương lai của làm mềm nước ngày nay là ở đây và (theo ý kiến ​​của tôi) đây là tiến bộ lớn nhất trong việc làm mềm nước kể từ khi van 5 chu kỳ được phát minh cách đây khoảng 70 năm. Tôi đã thấy rất nhiều thay đổi trong việc làm mềm nước trong cuộc đời mình, nhưng điều này vượt trội hơn van 5 chu kỳ và việc phát minh ra đồng hồ điều khiển.

Nguồn uswatersystems.com

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876