Các thương hiệu nước kiềm phổ biến nhất

Top các nhãn hiệu nước kiềm phổ biến nhất

Ngày càng có nhiều người tận hưởng những lợi ích của việc uống nước kiềm. Nó tiếp tục tăng mức độ phổ biến, điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều công ty hơn với sản phẩm của họ trên thị trường.

Mặc dù có vẻ như tất cả chúng đều giống nhau, nhưng thực tế không phải vậy. Cuối cùng nó sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn cá nhân của bạn, nhưng chúng ta hãy xem những thứ phổ biến nhất đang bán chạy nhất hiện nay.

Các thương hiệu hiệu nước kiềm phổ biến nhất hiện nay

Tất nhiên, sự lựa chọn nước kiềm của bạn sẽ mang tính cá nhân, dựa trên ngân sách của bạn và một số người không quan tâm, miễn là họ có nó.

Nước hydrat hóa hoàn hảo 9,5+ pH kiềm

Sản phẩm này từ Perfect Hydration là một trong những sản phẩm phổ biến nhất vì một vài lý do. Họ không chỉ cung cấp nước có độ pH 9,5 và thậm chí cao hơn mà còn thực sự không đắt như nhiều loại nước khác trên thị trường.

Đó là một giá trị tuyệt vời cho một sản phẩm tuyệt vời. Không có các yếu tố có hại được thêm vào như clo, flo hoặc natri. Loại nước này đã bổ sung các khoáng chất khác và chất điện giải đã được bổ sung để tăng hương vị và tác dụng tăng cường sức khỏe.

Nước kiềm Alkaline88

Đúng như tên gọi, Nước kiềm Alkaline88 có độ pH là 88. Nó cũng được tăng cường muối biển Himalaya và chứa các chất điện giải và khoáng chất quan trọng bao gồm canxi, đồng, sắt, magiê và kali.

Nó được tinh chế bằng phương pháp thẩm thấu ngược và đựng trong chai không chứa BPA, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nuốt phải nhựa có hại. Tốt hơn nữa, nó là một trong những vùng biển có giá thấp nhất, sẽ thu hút hầu hết những người mua sắm có lương tâm.

Nước đóng chai kiềm ion hóa nước Essentia

Rất có thể nếu bạn quen thuộc với thương hiệu nước kiềm Essentia này, bạn đã nghe nói về Essentia. Đây là một trong những thương hiệu phổ biến nhất. Nước này bị ion hóa và có độ pH từ 9,5 trở lên, do đó chắc chắn là cao trên thang kiềm.

Tuy nhiên, nước này cũng là một trong những loại nước đắt tiền hơn và nó đến từ nhiều nguồn nước. Điều đó có nghĩa là không có nguồn gốc tự nhiên, mà về cơ bản là nước máy.

Nước kiềm tự nhiên mùa xuân băng giá Iceland

Nước băng Iceland có tính kiềm tự nhiên chứ không phải qua xử lý. Nó có độ pH là 8,4, cao hơn nhiều so với mức trung tính. Loại nước ngọt mát này rất phổ biến và có thêm các hương vị khác, như Vôi Tahiti, Chanh Sicilian và Hoa cơm cháy.

Không có gì được thêm vào nước này, và không có gì bị lấy đi. Nó được chứng nhận carbon trung tính và có nguồn gốc từ suối Olfus ở Iceland, đây có thể là lý do khiến mọi người yêu thích hương vị của loại nước này.

Thương hiệu nước kiềm Flow Alkaline Spring Water

Nước chảy có độ pH là 8,1 và nước này ít axit hơn so với các nhãn hiệu khác hoặc nước máy trung bình của bạn. Nó cũng là một nguồn tuyệt vời của chất điện giải và khoáng chất thiết yếu.

Một phần thưởng khác của loại nước này là bao bì thân thiện với môi trường và không có GMO. Loại nước này không có chất bảo quản, không có đường hoặc chất làm ngọt và cũng có một số hương vị khác nhau, như dưa chuột-bạc hà và chanh-gừng.

Nước kiềm Smartwater

Smartwater là thương hiệu nước kiềm nổi tiếng phổ biến đã xuất hiện được một thời gian, nhưng giờ đây họ đã có một loại nước kiềm mới để thêm vào dòng sản phẩm của mình. Nước này được chưng cất bằng hơi nước và ion hóa đến 9 độ pH trở lên. Nó cũng đã bổ sung chất điện giải để có hương vị rõ nét, sạch sẽ và khả năng hydrat hóa tối ưu.

Nó đã bổ sung chất điện giải để có hương vị thơm ngon hơn và có nhiều kích cỡ khác nhau. Nó cũng có giá tương đương với nhiều loại khác cung cấp các tính năng và lợi ích tương tự.

Thương hiệu nước kiềm Bai Antioxidant Water

Thương hiệu Bai Antioxidant Water hay Nước chống Oxy hóa Bai được tinh chế bằng công nghệ thẩm thấu ngược. Đây là loại nước kiềm bán chạy nhất có độ pH cân bằng từ 7,5 trở lên. Các chất điện giải bao gồm kali và magiê giúp tăng cường hydrat hóa và mang lại hương vị sạch sẽ, giòn.

Bai cũng được bổ sung selen, một chất chống oxy hóa tự nhiên. Mỗi khẩu phần 8 ounce chứa 10% giá trị selen được khuyến nghị hàng ngày, giúp giảm viêm trong cơ thể bằng cách chống lại các gốc tự do.

Tự làm nước kiềm

Nếu bạn là người thích uống nước kiềm, thay vì mua nước này mỗi tuần, bạn có thể tự lọc và ion hóa nước của mình tại nhà. Những điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc trong nhiều năm.

Life Ionizers là một cách tuyệt vời để có được nước kiềm mà bạn yêu thích mà không cần phải mua đi mua lại cùng một thứ. Chúng tôi có nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau nên luôn có một máy tạo ion cho mọi nhu cầu.

Gần đây, chúng tôi đã giới thiệu nhiều mẫu máy ion hóa khá nhau, sẵn để sử dụng ngay tại nhà của bạn – chúng thực sự là một trong những sản phẩm độc nhất vô nhị. Tại sao không thử tự lọc nước để tận dụng tối đa lợi ích từ nước ion kiềm ngay tại nhà.

Nhận hệ thống đặt trên bàn, kích thước du lịch, cho cả gia đình và tất cả các tính năng bổ sung mà bạn sẽ cần để luôn có một ly nước hoàn hảo.

Tìm hiểu ngay máy lọc nước ion kiềm của chúng tôi tại đây

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876