Khi nào bạn cần thiết bị làm mềm nước cho gia đình?

Tại sao bạn cần thiết bị làm mềm nước
Tại sao bạn cần thiết bị làm mềm nước?

Khi nào cần thiết bị làm mềm nước cho ngôi nhà của bạn?

Khi nước của bạn kiểm tra ở mức độ cứng 7 gpg (hạt trên gallon – 1 gallon = 3.7785l) hoặc cao hơn, nó được coi là nước cứng. Nhiều chủ nhà không hiểu tầm quan trọng của thang đo độ cứng, hoặc việc có nước cứng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào. Làm thế nào để bạn biết khi nào cần một thiết bị làm mềm nước cho ngôi nhà của bạn? Sự thật là, nếu bạn có nước cứng, bạn có thể đã thấy hoặc cảm thấy tác động của nó, nhưng tác hại lâu dài từ nước cứng khiến hệ thống làm mềm nước có giá trị bằng vàng.

Dấu hiệu nhận biết đầu tiên của nước cứng là dù bạn đã cố gắng hết sức nhưng việc vệ sinh vẫn trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Xà phòng và chất tẩy rửa không tạo bọt đúng cách, và cuối cùng bạn sẽ sử dụng nhiều hơn mà không đạt được kết quả mong muốn. Váng xà phòng dễ tích tụ khi gặp nước cứng. Bát đĩa, đồ giặt và cơ thể của bạn không bao giờ cảm thấy hoặc trông có vẻ sạch sẽ. Nước cứng khiến da khô, bong tróc và tóc có vẻ mềm nhũn hoặc không được gội sạch. Khi bạn gặp nước cứng, vẻ ngoài của bạn cũng như ngôi nhà của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Nước cứng cũng để lại cặn, được gọi là cặn trắng, bên trong đường ống và thiết bị của bạn. Sự tích tụ cặn này làm giảm hiệu suất của máy nước nóng, máy rửa bát, máy giặt và các thiết bị sử dụng nước khác, buộc chúng phải làm việc nhiều hơn và dễ hỏng hóc hơn. Việc sử dụng cao hơn làm tăng chi phí tiện ích và yêu cầu thay thế các thiết bị thường xuyên hơn.

Tìm hiểu thêm ảnh hưởng nước cứng đến thiết bị tại đây

Những cặn khoáng tích tụ trong các thiết bị và đường ống của bạn cũng tích tụ trong bồn tắm, vòi hoa sen và vòi nước của bạn. Nước cứng cũng có thể gây phiền toái ở những nơi bạn không nghĩ tới, như bên trong máy pha cà phê hoặc đáy ấm pha trà. Khi nước cứng sôi và đọng lại hoặc để bay hơi, những gì còn lại có thể để lại mùi vị khó chịu trong nước của bạn hoặc đóng cặn. Khám phá ra những bông cặn trắng nổi xung quanh đồ uống của bạn không phải là tách trà của hầu hết mọi người.

Tìm hiểu thêm nước cứng ảnh hưởng đến nấu ăn như thế nào tại đây?

Bạn cần thiết bị làm mềm nước giá bao nhiêu?

Mặc dù có vô số vấn đề liên quan đến nước cứng, bạn vẫn không chắc chắn bạn cần thiết bị làm mềm nước hay không? Bạn có nên mua một thiết bị làm mềm nước hay không?. Chắc chắn, bạn không muốn tiếp tục thay thế các thiết bị của mình hoặc gọi thợ sửa chữa đường ống dẫn nước bị tắc, nhưng bạn đang lo lắng về việc liệu nước cứng có phải là thứ bạn có thể sống chung hay không. Rất có thể, sự do dự của bạn xuất phát từ niềm tin rằng các hệ thống làm mềm nước tốn kém hơn giá trị của chúng. Điều này không thể xa hơn sự thật vì thiết bị làm mềm nước không chỉ giải quyết các vấn đề liên quan đến nước mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền.

Tổng năng lượng cần thiết để chạy một thiết bị làm mềm nước trong suốt một năm ít hơn rất nhiều so với bạn mong đợi. Trong khi đó, năng lượng được sử dụng để cung cấp năng lượng cho đồng hồ báo thức bằng với năng lượng được sử dụng cho hệ thống làm mềm nước. Ngoài ra, hầu hết các thiết bị làm mềm nước chỉ tái tạo khi cần thiết để nước và năng lượng được sử dụng hiệu quả. Đối với một gia đình bốn người, hầu hết các hệ thống chạy ít hơn 5 lần mỗi tháng và thường cần ít hơn 10 bao muối mỗi năm. Các hệ thống làm mềm nước mới hơn thậm chí còn tiết kiệm năng lượng và chi phí hơn, tạo ra ít chất thải hơn so với các mô hình cũ.

Nước làm mềm tạo ra sự khác biệt rất lớn khi nói đến tuổi thọ của các thiết bị sử dụng nước của bạn. Hệ thống làm mềm làm giảm sự hao mòn và ngăn ngừa sự tích tụ trong đường ống. Máy nước nóng và máy giặt thay thế đắt tiền; giữ cho chúng hoạt động lâu hơn gấp đôi khi được sử dụng với nước mềm tiết kiệm cho chủ nhà một bó. Bạn sẽ dành ít thời gian cọ rửa hơn khi các sản phẩm tẩy rửa của bạn hoạt động như bình thường và bạn sẽ sử dụng ít hơn rất nhiều. Lắp đặt thiết bị làm mềm nước trong nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Đến đây bạn có thể tự trả lời cho mình câu hỏi bạn cần thiết bị làm mềm nước hay không?

Tôi, bạn cần và hàng xóm của bạn cũng cần thiết bị làm mềm nước vậy?

Chỉ 7% Việt Nam có nước mềm tự nhiên. 93% còn lại chiến đấu hàng ngày chống lại sự tích tụ khoáng chất, sự kém hiệu quả của thiết bị và bát đĩa bẩn.

Nếu bạn thuộc 93% điều đó không có nghĩa là bạn không thể giải quyết các vấn đề về nước cứng của mình. Một thiết bị đơn giản có thể tạo ra nước mềm từ nguồn cấp nước cứng nhất. Thiết bị làm mềm nước tại nhà sẽ loại bỏ tất cả các tác hại của nước cứng bằng cách loại bỏ các khoáng chất làm cho nước cứng. Thông qua một quá trình được gọi là trao đổi ion, thiết bị làm mềm nước sẽ loại bỏ canxi, magiê và mangan dư thừa khỏi nước của bạn, chỉ để lại nước mềm để làm sạch, nấu ăn, uống và giặt giũ.

Đối với một số người, sử dụng nước làm mềm hay nước mềm có thể cảm thấy không cần thiết. Đối với những người khác, nó dường như là một thứ xa xỉ. Nhưng nếu bạn là một trong 85% chủ nhà đã dành vô số giờ để cọ rửa cặn bẩn tích tụ từ nhà vệ sinh và vòi hoa sen, hoặc bạn đã phải thay thế máy nước nóng hoặc máy rửa bát của mình trong thời gian kỷ lục, bạn biết rằng hệ thống làm mềm nước là thứ mà bạn không thể sống thiếu. Vậy mỗi chúng ta dù sử dụng nguồn nước nào đi nữa cũng cần thiết bị làm mềm nước.

Nếu bạn cần Thiết bị làm mềm nước thì Thiết bị làm mềm nước gia đình Mini Traxx của chúng tôi sẽ sản phẩm hoàn hảo cho gia đình bạn.

Kích thước thiết bị làm mềm nước Mini Traxx
Kích thước thiết bị làm mềm nước Mini Traxx

 

 

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876