Tại sao bạn nên uống nước kiềm | TRƯỚC cơn đau tim của bạn!

Hãy uống nước kiềm - trước cơn đau tim của bạn

Một ly nước có thể cứu mạng bạn? Có, nếu uống đúng thời điểm (một giờ trước khi đi ngủ), nước uống có thể giúp ngăn ngừa cơn đau tim hoặc đột quỵ! Nước khoáng kiềm được tạo ra bởi máy lọc nước ion kiềm có thể là ly nước lý tưởng cho trái tim của bạn vì nó được lọc sạch các chất độc như clo, chứa hydrat khoáng lành mạnh và có độ cân bằng pH lành mạnh. Nghiên cứu cho thấy rằng việc hấp thụ khoáng chất từ ​​nước quan trọng hơn bạn nghĩ…

Tại sao nước kiềm giúp bạn khỏe mạnh

Cơ thể bạn cần một vài điều đơn giản để giữ sức khỏe. Thức ăn ngon, tập thể dục và tất nhiên là nước. Hầu hết mọi người đều hiểu rằng sức khỏe tốt đi đôi với việc ăn uống hợp lý và tập thể dục nhiều, nhưng ít người hiểu được tầm quan trọng cốt yếu của nước. Cơ thể bạn cần nhận được hai thứ từ nước; hydrat hóa và dinh dưỡng.

Uống nước kiềm – đặc biệt là vào đúng thời điểm – có thể ngăn ngừa cơn đau tim
Uống nước kiềm – đặc biệt là vào đúng thời điểm – có thể ngăn ngừa cơn đau tim

Nước khoáng kiềm tốt cho sức khỏe sẽ bổ sung nước cho cơ thể bạn và cũng cung cấp một lượng nhỏ dinh dưỡng khoáng chất. Theo Tổ chức Y tế Thế giới WHO, việc hấp thụ một phần dinh dưỡng từ nước là rất quan trọng. Họ khuyên bạn nên nhận khoảng 20% ​​nhu cầu canxi và magiê hàng ngày từ nước bạn uống. Lý do họ đưa ra khuyến nghị là cơ thể bạn hấp thụ canxi và magiê từ nước dễ dàng và nhanh hơn 30% so với từ thực phẩm!

“Nước càng kiềm thì tác dụng bảo vệ động mạch của con người càng lớn”

Đó là một trích dẫn chính xác từ một nghiên cứu có tựa đề “Nước cứng và trái tim, câu chuyện được xem lại”. Nghiên cứu đó đã xem xét một số nghiên cứu, kiểm tra hàng nghìn người ở Mỹ và Châu Âu. Những gì họ tìm thấy là những người dùng nước có tính kiềm cao hơn sẽ ít gặp vấn đề về tim hơn.

Lợi ích của nước kiềm đối với trái tim của bạn không phải là lý thuyết, chúng là một thực tế đã được chứng minh rõ ràng trong tài liệu y khoa. Nước cứng là nước có tính kiềm, bạn có thể kiểm tra bằng dải pH, độ pH sẽ lớn hơn 7. Có, điều này có nghĩa là nếu bạn có nước cứng, – được lọc đúng cách – thì tốt cho bạn hơn nhiều loại nước đóng chai không có có đủ khoáng chất trong đó!

Tại sao máy lọc nước ion kiềm làm cho nước cứng tốt cho sức khỏe hơn

Máy lọc nước ion kiềm lọc các chất gây ô nhiễm trong nước cứng, sau đó nó làm tăng độ pH của nước. Điều này mang lại khả năng trung hòa axit trong nước của bạn. Nước kiềm bạn nhận được từ máy lọc nước ion kiềm cũng có vị ngon hơn. Trên thực tế, nước kiềm từ máy ion lọc nước ion kiềm có vị ngon hơn rất nhiều so với nước cứng và thậm chí còn ngon hơn cả nước đóng chai mà bạn đang uống hiện nay!

Nếu mục tiêu của bạn là cải thiện sức khỏe bằng cách chọn nước thay vì đồ uống không tốt cho sức khỏe như soda. Nước kiềm từ máy lọc nước ion kiềm sẽ giúp bạn làm được điều đó, đơn giản vì nó có vị rất ngon. Trên thực tế, máy lọc nước ion kiềm Life Ionizers đảm bảo chúng tôi sẽ biến nước của bạn thành loại nước ngon nhất mà bạn từng nếm.

Hãy suy nghĩ về điều này: Nếu nước của bạn có vị ngon, liệu điều đó có giúp bạn uống nhiều nước hơn không???

Đúng! Chúng tôi có thể đặt máy lọc nước ion kiềm tại nhà bạn với giá thấp hơn số tiền bạn phải trả cho nước đóng chai! Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0942.868.979 để có những ưu đãi đặc biệt mới nhất về M-Series hoàn toàn mới của Life, sản phẩm tốt nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi!

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876