Tại sao máy tạo nước ion kiềm là sự lựa chọn sáng suốt?

tại sao bạn nên mua máy tạo nước ion kiềm life ionizers

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản – chính xác thì máy tạo nước ion kiềm là gì?

Máy lọc nước ion kiềm là máy lọc nước cung cấp nước có giá trị pH cao hơn 7. Nước được cung cấp bởi các máy lọc này là nước chất lượng cao sử dụng điện cực titan 99,99% với lớp phủ bạch kim.

Quá trình lọc nước và chất lượng nước là điểm khác biệt lớn nhất khi bạn so sánh máy lọc nước RO/UV thông thường và máy lọc nước ion kiềm.

Máy tách nước thành các kênh axit và kiềm thông qua một quá trình được gọi là điện phân. Do đó, những máy này cung cấp các loại nước có độ pH thấp nhất (có tính axit cao) từ 3,5 và tăng lên đến 11 (có tính kiềm cao). Mỗi trong số này đều có lợi cho các công việc khác nhau góp phần vào sức khỏe tổng thể của bạn.

Máy tạo nước ion kiềm hoạt động hiệu quả như một máy điện phân nước. Máy lọc nước ion kiềm và hydro còn được biết đến như một sản phẩm y tế trị liệu và được sử dụng nhiều do giá trị ORP (Tiềm năng giảm oxy hóa) âm và đặc tính chống oxy hóa tự nhiên của nó.

ORP âm giúp chống lại stress oxy hóa có hại gây ra do sự hình thành gốc tự do trong cơ thể.

Nước kiềm là gì và tại sao nó có lợi?

Chúng tôi vừa mô tả cách hoạt động của máy tạo nước ion kiềm để tạo ra nước kiềm. Bây giờ chúng ta hãy xem loại nước này có tác dụng kỳ diệu như thế nào trong việc tăng cường sức khỏe.

Độ pH của nước là thước đo trên thang đo thể hiện chất lượng nước. Thang đo pH dao động từ 0 đến 14, trong đó 0 đại diện cho nước có tính axit cao nhất, 14 đại diện cho nước có tính kiềm cao nhất và 7 đại diện cho nước trung tính. Nước uống tinh khiết thông thường có độ pH khoảng 7 hoặc trung tính. Máy ion hóa nước làm cho nước có tính kiềm hơn, tăng độ pH lên 8 hoặc 9. Vì nước trở nên kiềm nên nó có thể trung hòa các axit bên trong cơ thể chúng ta một cách hiệu quả.

Hầu hết những người tiêu thụ nước kiềm hàng ngày đều nhận được nhiều lợi ích, bao gồm ít trào ngược axit hơn, cải thiện quá trình hydrat hóa, làn da khỏe mạnh, kiểm soát cân nặng tốt hơn, làm sạch ruột, v.v.

Tìm hiểu thêm về nước kiềm tại đây

Tại sao bạn nên đầu tư máy tạo nước ion kiềm?

Máy lọc nước nước ion kiềm được trang bị công nghệ và tính năng nước tốt nhất để cung cấp cho bạn nguồn nước giàu chất chống oxy hóa vượt trội tốt nhất cho sức khỏe. Có rất nhiều lợi ích mà bạn có thể hưởng lợi. Đọc cùng để hiểu một số trong số họ.

pH và ORP

Độ pH tối ưu và giá trị ORP âm là ưu điểm lớn đầu tiên của máy tạo nước ion kiềm. Chức năng cơ bản của máy ion hóa nước là nâng cao độ pH và tạo ra nước kiềm.

Vậy bạn đang tìm kiếm một chiếc máy có thể cung cấp nhiều giá trị pH khác nhau?

Bạn có nhiều lựa chọn nước khác nhau trong máy lọc nước kiềm và hydro nhỏ gọn.

Bạn sẽ có được nguồn nước tốt hơn và tối ưu hóa cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như nước uống, nước nấu ăn, nước làm sạch và khử trùng, nước hydro, v.v. Nói chung, bạn nhận được giá trị pH nằm trong khoảng từ 3,5 đến 11.

Bạn cũng phải thấy đặc tính chống oxy hóa nâng cao của nước, như được thể hiện bởi ORP. Phạm vi ORP tối ưu thường nằm trong khoảng từ +800 đến -600. Nước có ORP âm có khả năng chống oxy hóa cao hơn trong khi ORP dương góp phần tạo nên tính chất axit của nước.

Tìm hiểu về độ pH, ORP và tác dụng của chúng với cơ thể bạn tại đây

Nước lọc

Hầu hết các máy tạo nước ion kiềm đều được kết hợp với các công nghệ lọc nước đa dạng. Điều này cải thiện nước uống bằng cách loại bỏ các hóa chất có tính axit và trầm tích nguy hiểm. Bạn cũng nên xem xét vòng đời của bộ lọc. Chọn một hệ thống lọc không cần bảo trì thường xuyên và có thời gian sử dụng tương đối dài. Bản thân điều này giúp bạn tiết kiệm tiền nhưng cũng giúp loại bỏ rắc rối khi phải mua và thay thế bộ lọc thường xuyên.

Cài đặt và khả năng sử dụng

Máy ion hóa thường chia giá trị pH và ORP thành nhiều cài đặt trước. Chúng ta có thể truy cập các cài đặt này thông qua bảng hiển thị cảm ứng lông vũ ở mặt trước của thiết bị. Nhiều loại cung cấp nhiều hoặc ít cài đặt trước (thường là khoảng 4 và 8), với mỗi cài đặt cung cấp giá trị pH lớn hơn và thấp hơn. Thông thường cũng có một lựa chọn cho nước lọc (tinh khiết) không kiềm hóa.

Chức năng cài đặt thân thiện với người dùng.

Nhiều máy ion hóa sắp xếp cài đặt của chúng theo mức độ pH. Máy tạo nước kiềm Life ioniers có hình ảnh trực quan để hiển thị cho mọi cài đặt và mục đích sử dụng phù hợp nhất (ví dụ: Nấu ăn, uống rượu, pha cà phê, rửa mặt, vệ sinh, v.v.).

Thiết kế nhỏ gọn

Khác với các máy lọc RO cỡ lớn và các đối thủ khác, máy tạo nước ion kiềm Life ionizers chiếm ít diện tích hơn rất nhiều; trông hấp dẫn về mặt thẩm mỹ và phù hợp với bất cứ nơi nào phía trên tủ lạnh hoặc kệ.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy tạo nước ion kiềm  thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876