Giới thiệu hệ RO Made in USA 100% duy nhất trên thị trường

“Hệ RO Made in USA hay 100% Made in USA” là thông tin mà một số nhà sản xuất hệ lọc nước RO (hệ lọc nước thẩm thấu ngược) cố gắng và khiến bạn tin rằng hệ thống của họ được sản xuất tại Mỹ, trong khi thực tế không phải vậy. Nếu bạn truy cập https://Amazon.com hoặc bất kỳ trang web nào khác bán hệ thống RO, bạn sẽ thấy những thứ như: “Được lắp ráp tại Hoa Kỳ” và Cờ Hoa Kỳ trên hệ thống, nhưng chúng không được sản xuất tại Hoa Kỳ. Nhiều công ty cố gắng và lừa bạn nói rằng họ đúng như vậy. Nhìn vào nhãn trên bình, nó sẽ ghi là Made in China hoặc Made in Taiwan.

Thực tế là nhiều linh kiện được sản xuất tại Trung Quốc được vận chuyển đến Đài Loan và được đổi tên thành “mMde in Taiwan” trong khi thực tế, chúng thực sự được sản xuất tại Trung Quốc. Có một cuốn sách có tên “Kém sản xuất tại Trung Quốc” mô tả thực tế về sự phai nhạt chất lượng — nỗ lực cố ý và bí mật của các nhà sản xuất Trung Quốc nhằm mở rộng biên lợi nhuận thông qua việc giảm đầu vào chất lượng trong sản phẩm của họ.

Hệ thẩm thấu ngược RO 100% made in USA
Hệ thẩm thấu ngược RO All – American 100% Made in USA

Hệ RO Made in USA – Chất lượng bạn có thể tin tưởng

Khoảng sáu năm trước, chúng tôi bắt đầu tạo ra hệ RO  Made in USA 100%. Thật khó khăn, nhưng chúng tôi có thể tìm thấy tất cả các thành phần. Chúng tôi đã từ bỏ nó sau một vài tháng do các vấn đề về chuỗi cung ứng và giá cả của chúng tôi không cạnh tranh như mức cần thiết. Bây giờ, chúng tôi đang làm điều đó một lần nữa. Hiện tại, chúng tôi đã khắc phục được các vấn đề về chuỗi cung ứng và do sức mua lớn của chúng tôi, chúng tôi đang phát hành dòng Hệ thống thẩm thấu ngược gia đình All America mới của mình.

Tìm hiểu thêm hệ lọc nước RO Made in USA  All-America  – 100% được sản xuất tại Mỹ tại đây

Hệ thống sẽ sử dụng tất cả các linh kiện sản xuất tại Mỹ tuân thủ NSF, WQAFDA. Các hệ thống này được sản xuất tại Nhà máy Indianapolis, Indiana của chúng tôi với 100% linh kiện sản xuất tại Mỹ .

  • Bộ lọc và Màng được sản xuất tại Mỹ
  • Vỏ được sản xuất tại Mỹ
  • Vòi là vòi đĩa gốm chất lượng cao của Mỹ
  •  Bình chứa được sản xuất tại Mỹ

Bảo hành tốt nhất trong ngành

OK, tôi đã nói dối, phụ kiện và ống được sản xuất bởi John Guest ở Vương quốc Anh, nhưng mọi người đều biết rằng John Guest tượng trưng cho chất lượng cao nhất trong ống và phụ kiện. Đó là thứ duy nhất không được sản xuất ở Hoa Kỳ, nhưng cho đến khi Hoa Kỳ có thể có một công ty tốt như John Guest, thì chúng tôi sẽ sử dụng John Guest.
Nhân tiện, hệ RO Made in USA 100% Sản xuất tại Mỹ  của chúng tôi có BẢO HÀNH 5 NĂM cho hầu hết các thành phần:

  • Vỏ và giá đỡ – 5 năm
  • Vòi – 5 năm
  • Phụ kiện và ống – 5 năm
  • Bể – 5 năm

Tôi đã đề cập rằng tất cả mọi thứ, nhưng các phụ kiện và đường ống được sản xuất tại Mỹ?

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876