Khoáng chất trong nước tốt hay xấu?

Bạn có cần các khoáng chất có trong nước máy của mình không? Có rất nhiều ý kiến ​​và nghiên cứu được thực hiện về vấn đề này. Bạn có thể tự quyết định, nhưng những gì chúng tôi thu thập được từ nghiên cứu của mình là:

  • Hầu hết các khoáng chất trong nước máy không được cơ thể đồng hóa. Khoáng chất phải ở dạng hữu cơ (được xử lý thông qua thực vật sống) để cơ thể có thể sử dụng được.
  • Người ta nói rằng bạn sẽ phải uống một bồn nước đầy để có được các khoáng chất mà bạn có được từ một ly nước cam nhỏ.
  • Chúng ta uống nước với mục đích đưa nước vào cơ thể. Chúng ta ăn thức ăn với mục đích lấy vitamin, khoáng chất, các chất dinh dưỡng khác và calo.

Thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, đồng thời cung cấp các khoáng chất và vitamin mà cơ thể chúng ta cần, như ý muốn của tự nhiên!

Theo Tiến sĩ Henry A. Schroeder, Nhà khoa học về khoáng chất hàng đầu thế giới

  • “Các khoáng chất mà cơ thể con người cần có trong nước là không đáng kể so với những khoáng chất có trong thực phẩm”.
  • Tạp chí Y học Hoa Kỳ cho biết, “Nhu cầu khoáng chất của cơ thể phần lớn được đáp ứng thông qua thực phẩm, KHÔNG UỐNG NƯỚC”.
  • Các khoáng chất hữu cơ trong nước máy chỉ chiếm 1% tổng hàm lượng khoáng chất của nước.Một ly nước cam chứa nhiều khoáng chất có lợi hơn ba mươi gallon nước máy chưa qua xử lý.

Vô cơ so với hữu cơ –

Có 120 nguyên tố vô cơ tạo nên bề mặt trái đất. Khoáng chất vô cơ được gọi là muối hoặc muối khoáng. Khi các khoáng chất vô cơ này được hòa tan trong nước, chúng được gọi hoặc gọi là “tổng chất rắn hòa tan” hoặc viết tắt là TDS. Trong suốt cuộc đời của mình, chúng ta đã được dạy rằng chúng ta cần khoáng chất trong chế độ ăn uống của mình; không ai tranh luận nhu cầu này. Tuy nhiên, nhiều người tranh cãi về nguồn và thành phần chính xác cần thiết để cung cấp cho cơ thể chúng ta những khoáng chất cần thiết này.

Những khoáng chất này nên là hữu cơ hay vô cơ?

Nhiều người cảm thấy rằng nước uống của chúng ta là một nguồn khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người. Đây có phải là như vậy? Chúng ta có nên phụ thuộc vào nước uống hoặc thức ăn để cung cấp khoáng chất cho chúng ta không?

  • Khoáng chất được tìm thấy trong nước uống được gọi là “vô cơ”.
  • Khoáng chất được tìm thấy trong nguồn cung cấp thực phẩm của chúng tôi được gọi là “hữu cơ”.

Các bài báo và đoạn trích sau đây sẽ hữu ích trong việc xác định câu trả lời cho chính bạn.

 NƯỚC CỦA BẠN VÀ SỨC KHOẺ CỦA BẠN, DR. ALLEN E. BANIK VỚI CARLSON WADE


Nước khoáng so với nước tinh khiết


Người ta tin rằng nước khoáng giúp cung cấp các nguyên tố khoáng cho quá trình trao đổi chất của cơ thể. Nhưng có bằng chứng khoa học cho thấy rằng nhiều khoáng chất trong số này ở dạng vô cơ (chết) Trong khi chúng có thể đi vào lưu thông, chúng không thể được sử dụng trong quá trình sinh lý học để xây dựng tế bào người. Những khoáng chất vô cơ này chỉ can thiệp vào sinh học tinh tế và phức tạp của cơ thể. Chúng có thể khiến thận làm việc quá sức.


Ví dụ, về mặt sinh học sẽ không thể nuôi dưỡng cơ thể với chất chứa sắt bằng cách uống "mạt sắt" hoặc bất kỳ dạng sắt vô cơ nào khác. Cách tốt nhất để nuôi dưỡng cơ thể bằng với sét là thông qua các loại trái cây và rau quả tươi và tốt nhất là sống.


Với suy nghĩ này, chúng ta có thể thấy rằng nước khoáng có thể cung cấp cho cơ thể các khoáng chất "chết" hoặc "vô cơ" mà cơ thể không thể hấp thụ đúng cách.
NƯỚC CÓ THỂ LÀM HẠI SỨC KHOẺ CỦA BẠN - Dr PAUL C.BRAGG, ND, PHD.

"Những gì cơ thể con người không thể sử dụng hoặc bài tiết, nó phải lưu trữ. Do đó, các muối vô cơ (khoáng chất vô cơ) được lưu trữ và theo thời gian gây ra hậu quả dưới dạng xơ cứng động mạch, sỏi thận, niệu quản, túi mật, khớp và một yếu tố căn nguyên trong việc mở rộng tế bào mỡ (tế bào mỡ) Để khỏe mạnh một trăm phần trăm, cơ thể con người phải không có khoáng chất vô cơ.


Khi nước tinh khiết đi vào cơ thể con người, nó không để lại dư lượng. Nó không chứa tất cả các muối vô cơ. Nó là thức uống hoàn hảo cho sự sạch sẽ bên trong và sức khỏe. Nước thẩm thấu ngược trong như pha lê với mọi tạp chất được loại bỏ, sẵn sàng và hoàn hảo cho con người sử dụng, không chứa tất cả các chất gây ô nhiễm bao gồm muối vô cơ, vật liệu hữu cơ, vi khuẩn và vi rút. Không có loại nước nào khác phù hợp để con người sử dụng vượt trội."
CÓ KHOÁNG CHẤT VÀ KHOÁNG CHẤT: 

Tiến sĩ TC McDaniel, Tổ chức Quốc gia Phòng chống Béo phì


"Các khoáng chất trong Nước tự nhiên không hoạt hóa. Chúng không chứa các enzym, bản chất của sự sống. Thiên nhiên đã cung cấp để đưa sự sống vào các nguyên tố khoáng này bằng phương pháp phát triển sự tăng trưởng và trưởng thành của thực vật. Trong quá trình sự phát triển của cây, rễ thu thập khoáng chất từ ​​đất, biến chúng thành các nguyên tố hữu cơ sống và hấp thụ chúng vào thân, lá, hạt, hoa và quả
. các tế bào và mô của cơ thể với loại và chất lượng dinh dưỡng tốt nhất dưới dạng các khoáng chất cực nhỏ chứa đầy enzym."

Nước tinh khiết sẽ lọc khoáng chất từ ​​​​xương/cơ thể của tôi?


Nước tinh khiết có thể lọc kim loại mềm & khoáng chất từ ​​đường ống, nhưng cơ thể chúng ta không phải là "đường ống". Ngay khi nước tinh khiết vào miệng chúng ta, nó không còn "đói" nữa. Nó kết hợp với nước bọt và các chất dịch cơ thể khác, và được đồng hóa rất nhanh vào các mô cơ thể.
SỰ THẬT SỐC VỀ NƯỚC CỦA NW WALKER, BÁC SĨ KHOA HỌC, v.v... INORGANIC VS. KHOÁNG CHẤT HỮU CƠ


Bây giờ, tôi sẽ cho bạn một bài học ngắn về hóa học. Có hai loại hóa chất, vô cơ và hữu cơ. Các hóa chất vô cơ như clo, phèn và natri florua trơ, có nghĩa là chúng không thể được hấp thụ vào các mô sống của cơ thể.

Hóa học cơ thể của chúng ta bao gồm 19 khoáng chất hữu cơ, phải đến từ chiếc mũ đang sống hoặc đã sống. Khi chúng ta ăn một quả táo hoặc bất kỳ loại trái cây hoặc rau quả nào khác, chất đó đang sống. Nó có một thời gian sống nhất định sau khi được hái từ cây nho hoặc cây. Điều tương tự cũng xảy ra với thực phẩm động vật, cá, sữa, phô mai và trứng.

Khoáng chất hữu cơ rất quan trọng trong việc giữ cho chúng ta sống và khỏe mạnh. Nếu chúng tôi bị bỏ rơi trên một hòn đảo hoang, nơi không có gì phát triển, chúng tôi sẽ chết đói. Mặc dù đất dưới chân chúng ta chứa 16 khoáng chất vô cơ nhưng cơ thể chúng ta không thể hấp thụ chúng. Chỉ thực vật sống mới có khả năng chiết xuất các khoáng chất vô cơ từ trái đất. Không con người nào có thể chiết xuất chất dinh dưỡng từ các khoáng chất vô cơ.

 

Nguồn uspurewater.com

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876