So sánh máy ion kiềm

Bạn đã tìm được cho mình máy ion hóa nước?

Nội dung tóm tắt

Bạn đã sẵn sàng so sánh các máy ion kiềm và tìm chiếc máy phù hợp với mình chưa?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách so sánh máy ion kiềm, trả lời các câu hỏi quan trọng của bạn và giúp bạn trở thành chuyên gia trong việc tìm kiếm chiếc máy phù hợp với mình.

Có rất nhiều điều cần xem xét khi so sánh các máy ion kiềm, nhưng có ba điều cần quan tâm nhất ở một máy ion hóa kiềm:

Tại sao những tính năng này làm cho nước ion kiềm tốt cho sức khỏe hơn, có lợi hơn

Sự kết hợp giữa quá trình lọc, công suất và tấm quyết định mức độ tinh khiết và hiệu quả của nước kiềm đối với sức khỏe. Không có gì khác về máy ion hóa ảnh hưởng đến chất lượng nước mà nó tạo ra nhiều hơn ba điều đó.

Lọc rất quan trọng đối với độ tinh khiết của nước

Quá trình lọc rất quan trọng vì nó quyết định độ tinh khiết của nước. Máy ion kiềm của bạn phải lọc clo một cách hiệu quả vì clo có thể làm cho nước kiềm trở nên độc hại! Các máy tốt nhất sử dụng vật liệu lọc Vitamin C vì vật liệu Vitamin C là vật liệu lọc chống clo hiệu quả nhất hiện có.

Kim loại nặng là một vấn đề nghiêm trọng khác mà bộ lọc nước ion kiềm của bạn phải giải quyết. Ô nhiễm chì đang lan rộng, Hexavalent Crom 6 cũng vậy, thậm chí một số nguyên tố phóng xạ, chẳng hạn như uranium, đang được báo cáo là có vấn đề phổ biến. Hãy cẩn thận, một số máy ion kiềm như máy Kangen, hoàn toàn không lọc được kim loại nặng. Trừ khi bạn chắc chắn rằng không có kim loại nặng trong nước, bạn nên tránh các máy không lọc kim loại vì sự an toàn của chính bạn.

Có hàng nghìn hóa chất độc hại trong nước.  Bạn có biết trong nước của bạn có những hóa chất gì? Quan trọng hơn, công ty bạn mua máy ion kiềm có biết hóa chất nào có trong nước của bạn không? Không phải cơ quan cấp nước địa phương của bạn phải báo cáo những hóa chất nào được tìm thấy trong nước hàng năm.

Tại LIFE Ionizers, chúng tôi sử dụng báo cáo EPA và các báo cáo khác từ các tổ chức tư nhân như Nhóm Công tác Môi trường (EWG) để tùy chỉnh quá trình lọc trong máy của bạn. EWG có cơ sở dữ liệu toàn quốc về nước máy báo cáo về các hóa chất được tìm thấy trong nước máy mà EPA thậm chí không kiểm tra. Nhờ cơ sở dữ liệu của EWG mà giờ đây chúng ta biết rằng ô nhiễm Hexavalent-6 (một chất gây ung thư mạnh) đang lan rộng và nó đủ tệ để trở thành mối đe dọa nghiêm trọng đối với sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi đảm bảo bạn có bộ lọc phù hợp để xử lý bất cứ chất gì chúng tôi tìm thấy trong nước của bạn. Những bộ lọc đó được cung cấp miễn phí khi bạn mua LIFE Ionizer.

Nguồn điện rất quan trọng đối với hiệu lực của nước kiềm và làm sạch hệ thống

Nguồn điện rất quan trọng vì lượng điện năng bạn có sẽ quyết định mức độ ion hóa của máy ion kiềm. Nếu máy ion kiềm không có đủ năng lượng, bạn phải làm chậm dòng nước chảy qua nó để đạt được mức ion hóa chấp nhận được. Máy ion kiềm có công suất lớn cũng là loại máy duy nhất có thể tạo ra nước kiềm có độ pH cao và nước có tính axit có độ pH thấp mà không cần sử dụng hóa chất.

Máy ion kiềm công suất cao cũng có khả năng tự làm sạch cặn nước cứng tốt hơn so với các máy có công suất thấp. Bộ ion hóa tự làm sạch bằng cách đảo ngược dòng điện tới các tấm. Các máy mạnh nhất có Bộ cấp nguồn chuyển đổi chế độ (SMPS) có thể tạo ra một loạt cú sốc nhanh chóng tới các tấm, làm vỡ các cặn nước cứng.

Các máy ion hóa kém năng lượng như máy nước Kangen  cần phải vệ sinh thủ công thường xuyên vì chúng không có đủ năng lượng để tự làm sạch. Máy Kangen yêu cầu vệ sinh thủ công sáu tuần một lần: Bạn phải tháo rời máy, thêm chất tẩy rửa và để qua đêm. Những máy ion kiềm mạnh mẽ như máy ion hóa dòng MXL của LIFE chỉ cần vệ sinh khi thay bộ lọc, khoảng một lần mỗi năm.

Tấm điện cực rất quan trọng đối với hiệu lực nước kiềm và lưu lượng nước

Các tấm điện cực trong máy ion hóa nước là nơi nước lọc được ion hóa thành nước kiềm, chúng là trái tim của máy. Loại, kích thước và số lượng tấm quyết định mức độ và tốc độ của máy có thể ion hóa nước. Nói chung, bạn muốn có một chiếc máy có càng nhiều tấm điện cực càng tốt. Các tấm điện cực cung cấp nhiều diện tích bề mặt hơn để nước tiếp xúc khi nó bị ion hóa. Tiếp xúc nhiều hơn = ion hóa lớn hơn. Nhiều ion hóa hơn có nghĩa là bạn có thể đạt được mức độ pH cao hơn và tiềm năng chống oxy hóa cao hơn trong nước kiềm của bạn. Hãy nhớ rằng tất cả những lợi ích sức khỏe của nước kiềm đều đến từ mức độ pH kiềm và khả năng chống oxy hóa của nó.

Loại tấm  được sử dụng sẽ quyết định mức độ hiệu quả của tấm điện cực trong việc ion hóa nước của bạn. Tấm phẳng thông thường là loại tấm kém hiệu quả nhất. Tấm MESH và GRID là loại tấm hiệu quả nhất. Những loại tấm này làm tăng độ pH và mức độ chống oxy hóa mà máy có thể đạt tới từ 10 – 15%. Tấm GRID có độ bền cao hơn tấm MESH. Các máy ion hóa tốt nhất trên thị trường đều có tấm GRID. Hãy cẩn thận với những máy có tấm có rãnh. Những loại tấm này được sản xuất rẻ tiền nhưng chúng không hoạt động tốt chút nào.

Lớp phủ bạch kim trên các tấm quyết định độ bền của các tấm. Nói chung, lớp phủ càng dày thì tuổi thọ của tấm càng dài. Số lượng lớp phủ trên tấm cũng ảnh hưởng đến độ tin cậy của nó. Nhiều lớp sơn mỏng sẽ tồn tại lâu hơn những lớp sơn dày hơn. Các máy ion hóa kiềm tốt nhất có 8 lớp bạch kim, những tấm này thường được nhà sản xuất bảo hành trọn đời.

Máy ion kiềm (hóa nước) là gì?

Máy ion hóa nước là loại máy  sử dụng điện từ để tách các nguyên tố kiềm trong nước ra khỏi các nguyên tố axit. Cả hai nguyên tố kiềm và axit trong nước đều mang điện tích. Bởi vì chúng có điện tích nên cả nguyên tố kiềm và axit đều được coi là ion trong hóa học. Các ion kiềm có điện tích dương, các ion axit có điện tích âm. Do các điện tích trái dấu bị hút từ tính với nhau nên máy ion hóa nước có thể sử dụng điện từ để tách các ion kiềm khỏi các ion axit. Những ion tích điện đó chính là thứ làm ion hóa nước mà máy tạo ra.

Sau khi bị ion hóa, nước kiềm  có độ pH cao hơn nguồn nước được tạo ra. Độ pH cao hơn đó đến từ tất cả các ion kiềm đã tập trung trong nước sau khi được tách khỏi các ion axit. Nước có tính axit có độ pH thấp hơn nguồn nước được tạo ra. Độ pH thấp hơn đó đến từ các ion axit tập trung trong nước từ quá trình ion hóa.

Máy ion kiềm (hóa nước) hoạt động như thế nào?

Máy ion hóa nước tách  các ion kiềm trong nước khỏi các ion axit trong nước bằng điện từ. Chúng làm điều này bằng cách sạc điện cho các tấm, sau đó các tấm sẽ được từ hóa bằng điện. Các tấm được ngăn cách với nhau bằng màng đặc biệt gọi là Màng trao đổi ion. Màng trao đổi ion cho phép các ion, là các hạt tích điện, đi qua. Màng ngăn chặn các hạt không mang điện tích. Các phân tử nước không có điện tích nên chúng không thể đi qua.

Sau khi các ion được tách ra,  chúng sẽ ở trong các buồng riêng biệt. Một ngăn chứa nước kiềm, ngăn còn lại chứa nước axit. Nước kiềm và nước axit sau đó được thải ra khỏi máy thông qua các cửa xả riêng biệt.

Máy ion hóa công suất cao tiết kiệm nước.  Bởi vì các máy ion hóa nước phải tạo ra nước kiềm và nước axit cùng một lúc, nên hầu hết các máy ion hóa đều tạo ra nước 50% kiềm và 50% axit khi chúng hoạt động. Các máy ion hóa công suất cao giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng thêm điện từ để buộc các ion axit vào một buồng nhỏ hơn. Với máy công suất cao, bạn nhận được 60% nước kiềm và chỉ 40% nước có tính axit. Những máy ion hóa tiết kiệm nước này sẽ có công suất từ ​​400 watt trở lên.

Chất kiềm hóa nước

Chất kiềm hóa nước không sử dụng điện từ.  Thay vào đó, chúng thêm canxi và magiê vào nước để tăng độ pH. Chất kiềm hóa nước rẻ hơn máy ion hóa nước nhưng chúng có một số nhược điểm nghiêm trọng:

 • •  Nếu bạn có nước cứng  thì chất kiềm hóa nước sẽ không hoạt động hiệu quả với nước của bạn. Chất kiềm phụ thuộc vào khả năng hòa tan khoáng chất trong nước của bạn. Nếu bạn có nước cứng thì nước của bạn đã chứa khá nhiều khoáng chất nên chất kiềm sẽ không thể thêm khoáng chất vào. Điều này có nghĩa là nước bạn nhận được sẽ không có tính kiềm cao, trên thực tế nó có thể không thay đổi độ pH chút nào.
 • •  Chất kiềm hóa không thể hoạt động tốt như chất ion hóa. Các chất kiềm hóa nước được giới hạn ở mức độ pH không lớn hơn 9,5 đến 10. Chúng cũng không mang lại nhiều lợi ích chống oxy hóa, nếu có, vào nước. Vì điểm yếu này, nước từ máy tạo kiềm sẽ không có tác dụng đối với sức khỏe của bạn như nước ion hóa.
 • •  Bạn có thể sử dụng quá  lượng canxi và magie được khuyến nghị hàng ngày. Quá nhiều vôi hóa hoặc dùng quá nhiều magiê có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tốt nhất nên đo độ cứng của canxi và magie trong nước được tạo ra bằng máy kiềm nước. Bạn không nên tiêu thụ quá 2.000 mg canxi và 400 mg magiê mỗi ngày.

Làm thế nào để biết  bạn nhận được bao nhiêu canxi và magiê từ chất kiềm:

 • • Nếu bạn kiểm tra nước bằng chất kiềm, cuộc kiểm tra đó sẽ cho bạn biết có bao nhiêu miligam canxi và magie trên một lít (mg/l) trong nước của bạn.
 • • Nếu bạn có 100 mg/l canxi, điều đó có nghĩa là bạn có 100 mg canxi trong mỗi lít nước, do đó bạn sẽ nhận được 100 mg canxi từ mỗi lít nước bạn uống.

Nước kiềm là gì?

Nước kiềm là bất kỳ loại nước nào có độ pH cao hơn 7.  Bạn thậm chí có thể có nước kiềm chảy từ vòi ngay bây giờ, nhưng nó không phải là loại nước kiềm được tạo ra bởi máy ion kiềm (hóa nước). Nước máy có chứa khoáng chất bicarbonate, chủ yếu là canxi bicarbonate và magie bicarbonate. Nước kiềm được tạo ra bởi máy ion hóa nước có chứa hydroxit khoáng, chủ yếu là canxi hydroxit và magie hydroxit. Những khoáng chất hydroxit đó có tính kiềm cao hơn khoáng chất bicarbonate, vì vậy chúng tạo ra nước kiềm có độ pH cao hơn. Những hydroxit khoáng này cũng mang lại khả năng chống oxy hóa cho nước kiềm. Khả năng chống oxy hóa đó, cùng với các khoáng chất có tính kiềm, là những gì làm cho nước kiềm từ máy ion hóa nước tốt cho sức khỏe hơn nước thông thường.

Nước kiềm chống oxy hóa

Nước kiềm được tạo ra bởi máy ion kiềm (hóa nước) được gọi là Nước kiềm ion hóa. Nó còn được các nhà khoa học gọi là Nước khử điện phân (ERW). Nước kiềm ion hóa được tạo ra bởi máy ion hóa nước là duy nhất; nó có khả năng chống oxy hóa, mà một số nghiên cứu cho thấy có thể kéo dài tuổi thọ của bạn. Tác dụng quan trọng nhất của nước kiềm ion hóa là tác động lên môi trường đường ruột: Nó tạo ra môi trường chống oxy hóa tạo điều kiện cho các vi khuẩn sinh học có lợi trong ruột của bạn phát triển. Nhiều bệnh bắt đầu từ tình trạng sức khỏe đường ruột kém, bằng cách cải thiện tình trạng chống oxy hóa của đường ruột, nước kiềm ion hóa mang lại nhiều lợi ích sức khỏe có thể giúp bạn phục hồi sức khỏe tốt. Nước kiềm không chống oxy hóa không có những lợi ích sức khỏe tương tự như nước kiềm ion hóa.

Bạn có biết không? Khi mua máy ion hóa nước, khả năng biến nước của bạn thành chất chống oxy hóa là điều quan trọng nhất bạn nên xem xét khi so sánh giữa các máy ion hóa.

Độ pH, độ kiềm và khả năng chống oxy hóa: Những điều bạn cần biết.

Độ pH của nước và độ kiềm của nước không giống nhau. Thuật ngữ pH là viết tắt của hydro tiềm năng. Nó đo nồng độ của các ion hydro và hydroxit trong nước. Các ion hydro, hay “hydro hoạt tính” thực tế không tồn tại trong tự nhiên quá vài nghìn tỷ giây vì các ion hydro rất không ổn định. Vì vậy, độ pH thực sự được đo là lượng hydronium (H30+) trong nước. Hydronium là một phân tử nước có thêm ion hydro trong đó.

Thang đo pH đo sự cân bằng  của ion hydro và ion hydroxit. Trong nước có độ pH trung tính là 7, có sự cân bằng giữa các ion hydro và ion hydroxit. Trong nước kiềm, có số lượng ion hydroxit lớn hơn so với ion hydro. Trong nước có tính axit, có số lượng ion hydro (hydronium) lớn hơn số lượng ion hydroxit.

Điều này có ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bạn?  Độ pH của nước có hai tác dụng được biết đến đối với sức khỏe, cả hai đều quan trọng đối với sức khỏe tốt:

 1. • Nước có độ pH kiềm sẽ trung hòa pepsin – loại enzyme gây trào ngược axit.
 2. • Nước kiềm cung cấp nước tốt hơn vì nó có độ pH phù hợp để ruột hấp thụ.

Nếu bạn bị trào ngược axit:  Nước kiềm đã được chứng minh là giúp giảm dần các triệu chứng của bạn. Bạn có thể ngừng dùng thuốc trị trào ngược hoàn toàn.

Theo CDC, cứ 4 người Mỹ thì có 3 người bị mất nước . Nếu bạn là một trong số họ, việc cải thiện tình trạng hydrat hóa sẽ mang lại sự cải thiện lớn cho sức khỏe của bạn.

Độ kiềm: Quan trọng hơn độ pH đối với sức khỏe

Độ kiềm đo lường khả năng trung hòa axit của nước. Khi chúng ta già đi, chất đệm kiềm của cơ thể – khả năng trung hòa axit, sẽ suy giảm. Điều này thường dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như loãng xương, huyết áp cao, kháng insulin và bệnh béo phì.

Nếu bạn mắc phải bất kỳ tình trạng nào ở trên,  độ kiềm quan trọng hơn độ pH. Để tạo ra độ kiềm cao, máy ion hóa nước cần nhiều năng lượng. Sức mạnh đó là cần thiết để tạo ra từ tính cần thiết để thu hút càng nhiều khoáng chất kiềm trong nước của bạn về phía nước kiềm của máy ion hóa. Nếu bạn kết hợp nước kiềm có tính kiềm mạnh với chế độ ăn uống hợp lý, nghiên cứu lâm sàng gần đây cho thấy sức khỏe của bạn có thể cải thiện đáng kể.

Nước kiềm chống oxy hóa – Lợi ích sức khỏe quan trọng nhất của nước kiềm

Khả năng chống oxy hóa giúp kéo dài tuổi thọ của bạn:  Tiến sĩ Ray Kurzweil được coi là chuyên gia hàng đầu thế giới về kéo dài tuổi thọ  và ông uống nước kiềm từ máy ion kiềm (hóa nước)!  Lợi ích chống oxy hóa của nước kiềm ion hóa đã được thể hiện trong các nghiên cứu trên sinh vật mẫu (động vật thí nghiệm) giúp kéo dài tuổi thọ và cải thiện sức khỏe. Đây là lợi ích quan trọng nhất của nước kiềm ion hóa.

Điều quan trọng nhất cần so sánh:  Khả năng chống oxy hóa mà máy ion hóa có thể tạo ra là điều quan trọng nhất cần so sánh khi so sánh các máy ion hóa nước. Bạn muốn chiếc máy có thể tạo ra tiềm năng giảm oxy hóa chống oxy hóa (ORP) tổng thể cao nhất. Điều quan trọng nữa là máy bạn chọn có thể tạo ra ORP chống oxy hóa cao nhất ở độ pH 9,5, vì đó là độ pH của nước kiềm bạn nên uống hàng ngày. Các bác sĩ và chuyên gia y tế đều đồng ý: 9,5 là độ pH lý tưởng cho việc tiêu thụ nước kiềm hàng ngày. Vì vậy, chiếc máy có thể tạo ra ORP chống oxy hóa cao nhất ở độ pH 9,5 là chiếc máy có nhiều khả năng giúp bạn sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn.

ORP chống oxy hóa cao nhất ở độ pH 9,5 – Được đảm bảo! LIFE Ionizers đảm bảo rằng các máy ion kiềm (hóa) của chúng tôi sẽ tạo ra mức ORP chống oxy hóa cao hơn ở độ pH 9,5 so với bất kỳ nhãn hiệu ion hóa nào khác

Hydro phân tử so với ion hydroxyl: Lợi ích chống oxy hóa của nước kiềm đến từ đâu

Tất cả các máy ion hóa nước đều tạo ra hydro phân tử.  Các máy ion hóa mạnh nhất là những máy tạo ra nhiều hydro nhất. Nếu muốn có nhiều hydro nhất trong nước, bạn nên chọn máy ion hóa có công suất 800 watt trở lên. Lý do bạn cần nhiều năng lượng là vì các nguyên tử hydro và oxy tạo nên phân tử nước liên kết chặt chẽ với nhau: Chúng có lực hút từ tính rất mạnh với nhau. Để phá vỡ hydro, bạn phải cung cấp đủ năng lượng để vượt qua các liên kết chặt chẽ đó.

Bạn có biết không? Máy tạo hydro là máy ion hóa công suất cực cao:  Các máy ion hóa được sử dụng để tạo ra khí hydro có công suất lớn hơn rất nhiều so với máy ion hóa nước uống. Chúng thường có công suất khoảng 5000 watt.

Đừng để bị gạt! Nếu ai đó nói với bạn rằng chiếc máy 150 watt của họ có thể tạo ra hydro thì họ đang nói dối. Đơn giản là sức mạnh đó không đủ để phân tách các phân tử nước.

Một số nghiên cứu cho thấy hydro phân tử  có thể là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Người ta đã chứng minh rằng thở hydro phân tử có thể là một liệu pháp mới để ngăn ngừa tổn thương sau một số loại đau tim và đột quỵ. Nhưng bằng chứng về lợi ích sức khỏe từ nước uống có chứa hydro phân tử thì chưa rõ ràng lắm. Nghiên cứu so sánh lợi ích chống oxy hóa của nước hydro với nước kiềm ion hóa cho thấy nước kiềm ion hóa là chất chống oxy hóa mạnh hơn.

Nhưng có một vấn đề.  Nước hydro được tạo ra bằng cách sử dụng máy ion kiềm (hóa nước) hoặc sử dụng thanh hydro. Vấn đề là cả máy ion hóa và thanh hydro đều tạo ra khoáng chất hydroxit khi bạn sử dụng chúng trên nước. Một vấn đề khác là bạn chỉ nhận được một lượng nhỏ hydro phân tử trong một cốc nước. Hydro như một loại khí trị liệu phụ thuộc vào liều lượng: Bạn phải tiêu thụ rất nhiều nếu muốn có được lợi ích đáng kể cho sức khỏe của mình. Bạn không thể có nhiều hydro ở trong cốc nước, nó sẽ trôi đi. Vì vậy, lượng hydro bạn nhận được trong một cốc nước khó có thể ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn.

Điểm mấu chốt về hydro phân tử:  Nó có tiềm năng chữa bệnh, nhưng không có khả năng bạn có đủ lượng nó trong nước để tạo ra sự khác biệt cho sức khỏe của mình.

Tái cấu trúc nước, phân cụm vi mô:  những điều không có thật

Có một số điều mà một số công ty sản xuất máy ion hóa nước cho rằng không đúng sự thật. Những tuyên bố sai sự thật thường được đưa ra bởi những người bán máy ion hóa nhiệt tình, những người thực sự không hiểu về khoa học ion hóa nước. Những người bán hàng đó có thể thực sự tin vào những gì họ nói nhưng họ đã nhầm. Dưới đây là một số ví dụ về những điều bạn nên chú ý:

 • •  Cấu trúc nước hoặc phân cụm vi mô:  Một số công ty sản xuất máy ion hóa cho rằng các phân tử nước tạo thành các cụm. Họ nói rằng những cụm đó trong nước thông thường quá lớn để có thể hấp thụ được. Họ kết luận rằng máy ion hóa nước sẽ phá vỡ các cụm đó thành các cụm hình lục giác nhỏ hơn. Không có điều nào trong số đó thậm chí là đúng sự thật.
 • • Tránh xa các công ty sản xuất máy ion hóa tuyên bố đã tái cấu trúc máy móc hoặc phân cụm nước vi mô. Những tuyên bố đó không đúng sự thật. Bất cứ ai đưa ra những tuyên bố đó đều không hiểu liên kết hydro.

Các phân tử nước có thể liên kết với nhau – trong thời gian ngắn, nhưng sau đó chúng lại tách ra – chỉ trong vài phần nghìn tỷ giây! Quá trình liên kết đó rồi tách ra ngay lập tức được các nhà khoa học gọi là liên kết hydro. Các phân tử nước không tụ tập thành cụm mà liên tục di chuyển trong nước và va chạm vào nhau. Cách duy nhất bạn có thể làm cho các phân tử nước ngừng di chuyển và dính lại với nhau là khi bạn đóng băng nước. Sau đó, các phân tử nước dính lại với nhau và tạo thành tinh thể băng.

Hãy suy nghĩ về điều này: Nếu công ty sản xuất máy ion hóa không hiểu cơ sở khoa học thực sự đằng sau chiếc máy họ đang bán, làm sao họ có thể thành thật với bạn về việc nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như thế nào?

So sánh máy ion hóa nước: Điều gì thực sự quan trọng và điều gì chỉ là sự cường điệu?

Lọc, tấm và điện. Trước đây bạn đã biết rằng đây là ba điều quan trọng nhất cần so sánh khi so sánh các máy ion hóa nước. Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét một số thương hiệu máy ion kiềm lớn và xem chúng được đưa lên so sánh với nhau như thế nào. Những gì bạn sẽ học được từ đây là cách tìm ra chiếc máy có sự kết hợp lý tưởng giữa bộ lọc, nguồn điện và tấm kim loại điện cực phù hợp với ngân sách và nhu cầu sức khỏe của bạn.

Sự kết hợp lý tưởng giữa bộ lọc, tấm và nguồn điện trông như thế này:

 • • Một máy có bộ lọc được tùy chỉnh để lọc tất cả chất độc trong nước của bạn.
 • • Nhiều tấm lớn, kết hợp với nhiều công suất.

Những chiếc máy cao cấp nhất có 15 tấm lớn, công suất khoảng 800 watt và bộ lọc tùy chỉnh. Lý tưởng nhất là bạn muốn có tấm GRID vì chúng là loại tấm bền và hiệu quả nhất được sản xuất. Tấm GRID luôn được bảo hành trọn đời vì không giống như các tấm khác, các nhà sản xuất biết rằng tấm GRID gần như sẽ tồn tại mãi mãi.

Làm thế nào để so sánh các thương hiệu lớn của máy ion kiềm?

Các thương hiệu chúng tôi sẽ sử dụng để hướng dẫn bạn cách so sánh các máy ion kiềm là:

Chúng tôi chọn những thương hiệu này vì chúng đều là những loại máy rất khác nhau. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những thiếu sót trong bộ lọc, nguồn điện và tấm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy như thế nào. Bạn cũng sẽ biết một chiếc máy không có thiếu sót trong ba lĩnh vực này hoạt động như thế nào.

Bạn có thắc mắc về các thương hiệu khác? Hãy gọi cho chúng tôi hoặc trò chuyện với chuyên gia về máy ion kiềm.

Aqua Ionizer Deluxe hoặc Air Water Life

 • Lọc = Bộ lọc đơn, không thể tùy chỉnh
 • Công suất = 85 Watts, rất yếu
 • Tấm điện cực = bảy hoặc chín tấm rắn

Aqua Ionizer deluxe  là một trong những máy ion kiềm rẻ nhất được sản xuất vì một lý do rất chính đáng. Nó có khả năng lọc không đầy đủ, công suất rất thấp và các tấm nhỏ. Chúng tôi đã thử nghiệm máy này bằng nước máy có độ pH là 7,6 và ORP là +128 (ORP dương có nghĩa là nước là chất oxy hóa, có thể gây hại). Bật hết cỡ, chiếc máy này chỉ cho chúng tôi độ pH là 7,9 và ORP là +56. Chiếc máy này gần như không có tác dụng gì với dòng nước đi qua vì thiếu điện.

Aqua Ionizer deluxe đi kèm với bộ lọc carbon cơ bản, với một số chất khác trong đó, có thể là chất bổ sung canxi. Chất bí ẩn đó trong bộ lọc có khả năng là nguyên nhân gây ra sự thay đổi độ pH và ORP mà chúng tôi quan sát được.

Bộ lọc có thể làm giảm clo trong nước của bạn, nhưng không nhiều. Nếu bạn có kim loại nặng, nitrat hoặc gần như bất kỳ chất độc nào khác trong nước, chiếc máy này sẽ không loại bỏ chúng.

Bỏ đi:  Máy này có tác dụng lọc nước yếu, lọc rất kém. Nó có công suất thấp, tấm nhỏ và chỉ có bộ lọc cơ bản. Bạn chắc chắn không nên lãng phí tiền của mình vào một chiếc máy như thế này.

Alkaviva Vesta GL hoặc Máy ion hóa nước Jupiter

 • •  Lọc  = Bộ lọc kép, không thể tùy chỉnh
 • •  Công suất  = 200+ watt
 • Tấm điện cực= 7 hoặc 8 tấm đặc

Alkaviva Vesta là một chiếc máy tốt hơn nhiều so với Aqua Ionizer Deluxe, nhưng nó vẫn còn thiếu khả năng lọc và năng lượng. Nó có thể tạo ra mức độ pH và ORP chống oxy hóa vừa phải, nhưng nó không thể tạo ra mức độ pH cao hoặc mức độ chống oxy hóa cao. Để có được độ pH 9,5 (mức tiêu thụ hàng ngày) từ máy này, bạn phải giảm tốc độ dòng nước xuống khoảng 2 lít mỗi phút. Phải mất nhiều thời gian để đổ đầy nồi và chảo bằng máy này.

Vesta đi kèm với hai bộ lọc, không chỉ có hiệu quả chống lại clo. Nhưng bạn không thể tùy chỉnh bộ lọc của mình, vì vậy bạn có nguy cơ một số chất độc có thể lọt qua khi bạn uống nước từ máy này.

Bỏ đi:  Chiếc máy này chỉ có đủ công suất để đạt mức ion hóa vừa phải. Việc thiếu nguồn cũng ảnh hưởng đến tốc độ dòng chảy, 200 watt không đủ năng lượng cho chiếc máy này. Vì bạn không thể tùy chỉnh quá trình lọc nên máy này có thể không lọc được tất cả chất độc trong nước của bạn.

Chanson Miracle MAX

 • •  Lọc  = Bộ lọc đơn, không thể tùy chỉnh
 • •  Công suất  = 150 Watts, yếu
 • •  Điện cực  = 7 tấm phẳng

Chanson Miracle MAX có công suất thấp hơn một chút so với Alkaviva Vesta GL và chỉ có một bộ lọc duy nhất. Nó chỉ có bảy tấm điện cực phẳng. Đúng như bạn mong đợi, chiếc máy này chỉ đạt được các giá trị pH và ORP vừa phải và để đạt được điều đó, bạn phải làm chậm dòng nước chảy qua máy. Trên thực tế, để đạt được độ pH trên 10, chúng tôi phải giảm tốc độ máy xuống dưới 1 lít/phút. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải đứng ở bồn rửa trong 5 phút để đổ đầy một bình gallon.

Miracle MAX có bộ lọc carbon cơ bản, vì vậy giống như Aqua Ionizer Deluxe, nó không bảo vệ bạn khỏi nhiều thứ hơn là chỉ clo. Không có bộ lọc trước cho máy này, vì vậy bạn thực sự đang tận dụng cơ hội của mình khi uống nước do nó tạo ra.

Bài học rút ra:  Việc thiếu nguồn điện và bộ lọc đơn của Miracle MAX là nguyên nhân dẫn đến hiệu suất hoạt động kém có thể đoán trước được. Nó chỉ không lọc đủ chất độc hoặc không có đủ năng lượng cho các tấm của nó.

Máy ion kiềm Enagic/Kangen

 • Lọc = Bộ lọc đơn, có thể tùy chỉnh
 • Công suất = 230 Watt
 • Tấm điện cực= 7 đĩa lớn

Máy Kangen là máy ion hóa đắt nhất được bán với giá có chiếc gần 100tr.  Với mức giá đó, bạn mong đợi sẽ có được hiệu suất tuyệt vời – và bạn đã nhầm. Máy Kangen chỉ có một bộ lọc duy nhất và hoàn toàn không lọc được kim loại nặng hay muối. Bạn có thể mua bộ lọc trước cho máy Kangen, nhưng chúng rất đắt. Chiếc máy này có tấm phẳng lớn nhưng chỉ có công suất 230 watt.

Nó vượt trội hơn Aqua Ionizer và Miracle MAX, nhưng không nhiều. Hiệu suất của nó ngang bằng với Alkaviva Vesta. Nếu nó không quá đắt, máy Kangen có thể hoạt động ở mức trung bình chấp nhận được. Giống như ba máy ion hóa khác mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay, máy Kangen bị ảnh hưởng do thiếu điện.

Bài học rút ra:  Máy Kangen có thể được chế tạo để hoạt động tốt nhưng nó quá đắt để có giá trị xứng đáng.

Máy ion kiềm LIFE: Life MXL

 • •  Lọc =  Bộ lọc kép bên trong với tính năng lọc trước tùy chỉnh miễn phí
 • •  Nguồn điện =  800 Watts Nguồn điện SMPS
 • •  Tấm điện cực =  15 lớn với MESH tùy chọn

LIFE Ionizers MXL có công suất gấp khoảng bốn lần so với các máy khác, gấp đôi số lượng tấm với tấm MESH có sẵn dưới dạng tùy chọn. Chiếc máy này có mọi thứ mà chúng tôi đã nói đến để tạo ra một máy ion hóa tuyệt vời và nó cho thấy: Trong khi các máy khác mà chúng tôi đã nói đến phải vật lộn để đạt được độ pH trên 10 thì MXL có thể đạt tới độ pH cao hớn 10. Vì thang đo pH là logarit, điều đó có nghĩa là MXL-9 có thể tạo ra nước kiềm mạnh hơn 100 lần so với các máy khác mà chúng tôi đã xem xét.

MXL-9 đi kèm với hệ thống lọc trước miễn phí được cấu hình để nhắm mục tiêu các chất ô nhiễm trong nước của bạn, do đó bạn sẽ có được nước kiềm có độ tinh khiết cao nhất. Nó dễ dàng có khả năng ion hóa gấp đôi so với tất cả các máy khác mà chúng tôi đã xem xét. Nhưng nó không đắt gấp đôi. Phiên bản đặt trên mặt bàn có giá cao hơn một chút so với máy Kangen Water – nhưng bạn sẽ nhận được máy ion hóa gấp đôi so với số tiền bỏ ra.

Bài học rút ra:  Máy ion kiềm Life MXL-9 có mọi thứ mà chúng tôi đã thảo luận để tạo nên một máy ion hóa tuyệt vời. Đó là lý do nó thực sự vượt trội so với các thiết bị ion hóa khác mà chúng tôi đang so sánh. Như bạn có thể thấy, nhiều năng lượng, tấm lớn và bộ lọc tùy chỉnh tạo nên một máy ion hóa tuyệt vời.

So sánh máy ion kiềm với các hệ thống nước khác

Máy hydro, máy ion hóa nước, máy kiềm hóa nước và que hydro đều làm được điều tương tự: Chúng làm cho nước có tính kiềm hơn. Trên thực tế, máy hydro chỉ là tên gọi khác của máy ion hóa nước, chúng hoàn toàn giống nhau. Các chất kiềm hóa nước, que hydro và bình đựng nước kiềm đều hoạt động theo cùng một cách: Chúng thêm chất gì đó vào nước để tăng độ pH.

Để so sánh các hệ thống nước khác nhau này,  bạn đặt những câu hỏi tương tự như khi so sánh hiệu suất của các máy ion hóa nước: Hệ thống có thể tạo ra độ pH và chất chống oxy hóa ORP như thế nào? Hệ thống lọc tốt như thế nào? Bằng cách sử dụng câu trả lời cho những câu hỏi đó, bạn có thể so sánh hiệu suất của bất kỳ hệ thống nước nào khác với hiệu suất của máy ion hóa nước

Máy hydro là máy ion hóa nước; cả hai máy đều sử dụng tấm phủ titan bạch kim tích điện để tách nước thành dòng nước kiềm và axit. Để tạo ra hydro, máy phải có khả năng phân tách các phân tử nước và việc đó cần rất nhiều năng lượng. Để tạo ra bất kỳ lượng hydro đáng kể nào, bạn sẽ cần ít nhất 400 watt điện.

 • •  Hãy cẩn thận với:  Những cỗ máy thiếu năng lượng tự gọi mình là máy hydro. Nó có công suất dưới 400 watt, nó không thực sự tạo ra hydro.
 • •  Hãy nhớ:  Hydro nhẹ hơn không khí nên bay lên. Vì điều này, bạn không thể đổ đầy hydro vào ly của mình. Khí sẽ nổi lên và bay đi trong khi ly của bạn đang đầy.

Vì vậy, hãy tìm kiếm điều tương tự như bạn thấy ở máy ion hóa nước: mức độ pH và mức ORP chống oxy hóa.

Que hydro  thêm magie hydroxit vào nước bằng cách hòa tan nó vào nước, quá trình này cũng tạo ra một lượng nhỏ khí hydro. Chúng có thể làm cho nước trở nên lành mạnh hơn cho bạn, nhưng có một số hạn chế lớn:

 • • Không lọc: Bạn phải cung cấp nước sạch
 • • Bạn có thể dùng magie hydroxit quá liều
 • • Không thể kiểm soát được độ pH

Không lọc: Que hydro không lọc nước, bạn phải cung cấp nước sạch, không có clo. Tại sao không có clo? Bởi vì khi bạn kiềm hóa nước clo, nó sẽ có hại cho tim của bạn. Điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng nước máy chưa lọc bằng que hydro. Nếu bạn sử dụng nước đóng chai, chi phí sử dụng que hydro sẽ tăng lên nhanh chóng!

Magiê hydroxit  là thành phần hoạt chất trong Sữa Magnesia. Que hydro thêm nhiều magiê hydroxit vào nước, vì vậy nếu uống quá nhiều, bạn có thể bị tiêu chảy.

Không thể kiểm soát độ pH:  Bạn không thể điều chỉnh độ pH mà thanh hydro mang lại cho bạn. Tùy thuộc vào chất lượng nước, bạn có thể sẽ có độ pH trong khoảng từ 8 đến 10.

Chất kiềm hóa nước  thêm muối khoáng kiềm vào nước để làm cho nó có tính kiềm. Chúng tốt hơn (và đắt hơn) so với que hydro vì chúng bổ sung cả canxi và magiê vào nước của bạn, đồng thời chúng cũng lọc được nước. Máy kiềm hóa nước sẽ không hoạt động tốt với nước cứng vì nước cứng đã chứa đầy muối khoáng, vì vậy máy gặp khó khăn trong việc bổ sung đủ muối khoáng để có độ pH tốt khi bạn có nước cứng.

Nhược điểm của chất kiềm hóa nước:

 • • Không thể kiểm soát được độ pH
 • • Lợi ích chống oxy hóa hạn chế
 • • Hiệu suất giảm dần khi bộ lọc cũ

Làm thế nào để so sánh máy kiềm hóa với máy ion hóa nước.  So sánh hệ thống lọc của cả hai máy. Cũng giống như máy ion hóa nước, máy kiềm nước tốt nhất sẽ đi kèm với bộ lọc tùy chỉnh. So sánh hiệu suất pH và chất chống oxy hóa ORP; thông thường, chất kiềm hóa nước sẽ cho mức độ pH và ORP thấp hơn so với chất ion hóa nước.

Nếu bạn đang muốn duy trì sức khỏe tốt, mức độ pH và ORP thấp hơn có thể là một giao dịch có thể chấp nhận được để đổi lấy mức giá thấp. Nhưng nếu bạn gặp khó khăn về sức khỏe, máy ion hóa nước là một khoản đầu tư tốt hơn

Bình và bộ lọc nước kiềm  hoạt động giống như cách các chất kiềm hóa: Họ thêm muối khoáng vào nước để kiềm hóa nó. Chúng bị hạn chế trong quá trình lọc và có độ pH và ORP chống oxy hóa thấp hơn so với các chất ion hóa nước. Chúng có một ưu điểm: Bình/bộ lọc nước kiềm tương đối rẻ, điều này khiến chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thử dùng nước kiềm để xem liệu nó có mang lại lợi ích cho bạn hay không. Nếu bạn nhận thấy lợi ích từ việc uống nước, bạn nên cân nhắc mua máy ion hóa nước vì nó sẽ có lợi cho bạn nhiều hơn. Bộ lọc và bình đựng nước kiềm có một số nhược điểm:

 • • Mức độ pH cố định
 • • Mất nhiều thời gian để tạo ra nước kiềm
 • • Hiệu suất giảm theo tuổi của bộ lọc
 • • Hiệu suất kém với nước cứng

Cũng giống như máy kiềm hóa nước và que hydro, bạn bị giới hạn ở một mức độ pH, thường là từ 9 – 9,5. Bình lọc có thể mất khoảng 20 phút để tạo ra hai lít nước kiềm. Hiệu suất sẽ giảm khi bộ lọc già đi. Cuối cùng, nếu bạn sử dụng nước cứng, bạn có thể không có được độ pH hoặc ORP chống oxy hóa tốt.

Bạn có thể so sánh bình và bộ lọc nước kiềm với chất kiềm hóa nước và que hydro. Hiệu suất sẽ tương tự, nhưng có thể bạn sẽ thấy bình đựng nước rẻ hơn.

Đánh giá máy ion hóa life

Đánh giá là một cách tuyệt vời để kiểm tra các máy ion hóa nước miễn là chúng là những đánh giá trung thực. Các đánh giá về máy ion hóa nước tốt nhất đến từ khách hàng thực tế vì họ có trải nghiệm thực tế khi sử dụng máy mà họ đang đánh giá. Bạn có thể tìm thấy đánh giá của khách hàng trên Amazon, tìm đánh giá của những người thực sự đã mua máy, Amazon gắn nhãn đánh giá của những người thực sự đã mua máy của họ trên Amazon.

Bạn cũng có thể tìm thấy các bài đánh giá LIFE Ionizer của khách hàng thực tế của LIFE Ionizer trên trang web LIFE Ionizer.

Cách làm giả test so sánh máy ion hóa nước

Một vấn đề khác  với các trang web đánh giá máy ion hóa nước là họ có thể và thường làm sai lệch kết quả đánh giá máy ion hóa nước của mình. Bạn có thể giảm hiệu suất của máy ion hóa nước bằng cách giảm mức dòng điện, điều này làm cho hiệu suất pH và ORP có vẻ yếu hơn thực tế. Bạn cũng có thể sử dụng nước kém chất lượng, khó ion hóa. Điều đó cũng sẽ làm cho máy trông yếu đi.

Mẹo so sánh máy ion hóa nước:  Trước tiên hãy đọc đánh giá của khách hàng thực tế, rất có thể đó là đánh giá chính hãng. Sau đó kiểm tra các trang web đánh giá máy ion hóa nước. Nếu những gì bạn thấy trên trang web đánh giá rất khác so với những gì khách hàng thực tế nói thì rất có thể bạn đang xem một bài đánh giá máy ion hóa nước giả.

Những chất ion hóa của đối thủ cạnh tranh nào chúng tôi kiểm tra/so sánh và tại sao

LIFE Ionizers kiểm tra các thương hiệu lớn để so sánh hiệu suất của máy ion hóa của chúng tôi với đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi thực hiện thử nghiệm này để đảm bảo các thiết bị ion hóa của chúng tôi hoạt động tốt hơn các thiết bị của chúng. Thỉnh thoảng chúng tôi đăng những đánh giá đó trên blog của mình nếu chúng tôi cho rằng chúng sẽ hữu ích cho những người mua máy ion hóa. Dưới đây là các chất ion hóa của đối thủ cạnh tranh mà chúng tôi so sánh với:

 • • Enagic/Kangen
 • • Alkaviva
 • • Chanson
 • • Khoa học về sao Mộc

Các máy ion hóa ở trên đại diện cho một mặt cắt ngang tốt về các loại chất ion hóa được tìm thấy trên thị trường hiện nay. Chúng tôi khuyên bạn nên so sánh LIFE với những thương hiệu hàng đầu đó.

Các tính năng bổ sung và tùy chọn mà bạn sẽ tìm thấy ở những chiếc máy chất lượng cao

Nguồn điện, tấm lọc và bộ lọc là ba yếu tố quan trọng nhất cần so sánh khi so sánh máy ion hóa, nhưng có một số tính năng bổ sung có thể cải thiện đáng kể máy ion hóa nước. Khi tìm kiếm máy ion hóa, hãy tìm các tính năng bổ sung sau:

  • •  Mặt bàn hay dưới quầy? Tại sao không phải cả hai? Một số máy ion hóa nước được thiết kế để hoạt động trên mặt bàn, một số máy ion hóa được thiết kế để hoạt động dưới quầy. Các máy ion hóa nước tốt nhất có thể chuyển đổi: Bạn có thể sử dụng chúng trên mặt bàn hoặc dưới quầy bằng cách bổ sung bộ vòi. Máy ion hóa LIFE có thể chuyển đổi được; bạn có thể sử dụng chúng trên mặt bàn hoặc dưới quầy.
  • •  Làm sạch bằng ion hóa:  Tự làm sạch so với làm sạch thủ công. Hầu hết các máy ion hóa đều tự làm sạch. Ngoại lệ đáng chú ý là máy Enagic/Kangen. Bạn phải tháo rời và làm sạch nó sáu tuần một lần.
  • •  So sánh LIFE với Enagic:  LIFE Ionizers tự làm sạch và có công nghệ chống cáu cặn CleanTech của chúng tôi. Bạn không bao giờ phải tháo rời máy và máy sẽ tự động làm sạch. Nhờ công nghệ CleanTek của LIFE, bạn có thể sử dụng LIFE Ionizer với nước cứng. Bạn không thể sử dụng máy Kangen với nước cứng, nó sẽ không được bảo hành.
  • •  Công nghệ chống cặn  giúp giảm cặn nước cứng trong máy ion hóa nước. Máy ion hóa không có công nghệ chống cáu cặn (như máy Kangen) dễ bị tắc do cặn nước cứng và có thể cần vệ sinh thường xuyên.
  • •  Hiện có các công nghệ tùy chọn  có thể giúp máy ion hóa của bạn hoạt động hiệu quả hơn, cải thiện khả năng lọc và bảo vệ bạn khỏi các mầm bệnh trong nước. Khi so sánh các thiết bị ion hóa, hãy nhớ rằng không phải công ty nào cũng cung cấp những công nghệ tùy chọn này. Hãy nhớ hỏi công ty có máy ion hóa mà bạn đang cân nhắc xem họ có công nghệ tùy chọn mà bạn muốn hay không.
  • •  Khử trùng bằng tia UV  tiêu diệt vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và u nang có hại có thể khiến bạn bị bệnh. Công nghệ này là PHẢI đối với những người sử dụng nước giếng không khử trùng nguồn nước bằng clo. Khử trùng bằng tia UV là công nghệ độc quyền của LIFE Ionizers, bạn sẽ không tìm thấy nó được cung cấp trên các máy ion hóa cạnh tranh
  • •  Tấm GRID và MESH  tăng hiệu suất của quá trình ion hóa nước lên 10 – 15%, nhờ đó bạn có được độ pH và ORP chống oxy hóa cao hơn. Tấm GRID tốt hơn MESH vì chúng bền hơn. LIFE Ionizers cung cấp các tấm GRID như một tùy chọn và chúng được bảo hành trọn đời.
  • •  Bộ lọc tùy chỉnh  được bao gồm MIỄN PHÍ với Máy ion hóa LIFE mới, nhưng đây là một tùy chọn ở một số nhãn hiệu khác. Khi so sánh các nhãn hiệu khác với LIFE Ionizers, hãy đảm bảo bao gồm chi phí tùy chỉnh bộ lọc của máy ion hóa khi so sánh chi phí của máy ion hóa cạnh tranh với LIFE Ionizers. Bạn sẽ cần quá trình lọc tùy chỉnh để thử và so sánh chất lượng cũng như độ tinh khiết của quá trình lọc LIFE Ionizer: Ngay cả các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi cũng thừa nhận LIFE là số 1 khi nói đến quá trình lọc.

Bảo hành và dịch vụ khách hàng

Chế độ bảo hành và dịch vụ khách hàng rất khác nhau đối với tất cả các nhãn hiệu máy ion hóa, vì vậy hãy nhớ so sánh chúng khi so sánh máy ion hóa. Bạn có thể so sánh bảo hành bằng cách lấy thông tin bảo hành từ trang web của công ty. Để so sánh dịch vụ khách hàng, bạn nên tìm kiếm lời chứng thực của khách hàng. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Amazon là nơi tuyệt vời để đọc lời chứng thực thực tế của khách hàng. Bạn cũng có thể tra cứu một công ty trên www.trustpilot.com để xem đánh giá của khách hàng ở đó. Tất nhiên, Better Business Bureau cũng là một nơi tốt để xem xét hồ sơ theo dõi của công ty trông như thế nào.

Bán hàng trực tiếp và tiếp thị đa cấp:  Một trong số đó là lừa đảo

Khi so sánh các chất ion hóa, có một số điều cần được cảnh báo tự động: Tiếp thị đa cấp (MLM). Các sản phẩm được bán thông qua MLM đắt hơn những sản phẩm được bán trực tiếp, vì vậy cuối cùng bạn chỉ phải trả nhiều hơn giá trị thực sự của sản phẩm nếu bạn mua thông qua nhân viên bán hàng MLM.

So sánh máy Enagic Kangen với LIFE Ionizers MXL 15và bạn sẽ hiểu ý của chúng tôi:

Máy ion hóa life MXL-15

 • Tấm điện cực = 15
 • Công suất = 800 Watt
 • Lọc = lọc tùy chỉnh MIỄN PHÍ

Máy Kangen Enagic Leveluk SD-501

 • Tấm điện cực = 7
 • Công suất = 230 Watt
 • Lọc = Bộ lọc đơn

Như bạn có thể thấy từ so sánh ở trên, LIFE MXL-15 thực sự có sức mạnh gấp đôi so với máy Kangen: Bạn nhận được số lượng tấm nhiều hơn gấp đôi, công suất gấp bốn lần và khả năng lọc vượt trội hơn rất nhiều – chỉ với thêm 17 đô la! Sở dĩ máy Kangen đắt như vậy là vì nó được bán thông qua hình thức MLM.

Máy ion hóa nước chúng tôi không khuyên dùng

Một lá cờ đỏ khác là nếu bạn phát hiện ra rằng máy ion hóa mà bạn đang xem được sản xuất tại Trung Quốc. Máy ion hóa được sản xuất tại Nhật Bản hoặc Hàn Quốc được cơ quan y tế của quốc gia họ chứng nhận để sử dụng làm thiết bị y tế, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng chiếc máy bạn đang xem đáp ứng các tiêu chuẩn y tế. Trung Quốc không chứng nhận máy ion hóa của mình là thiết bị y tế, vì vậy bạn có nguy cơ máy được chế tạo bằng vật liệu nguy hiểm như chì và rủi ro về hiệu suất dưới mức trung bình.

Một lưu ý dành cho khách hàng:  Máy ion hóa chất lượng kém của Trung Quốc không được bán ở một số nước phát triển vì chúng không đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho người tiêu dùng của họ.

Tại sao bạn có thể yên tâm mua hàng từ LIFE Ionizers

Nếu bạn đang đọc bài này, bạn đã học được rất nhiều điều về cách so sánh các máy ion hóa nước. Bạn đã học cách mua những chiếc máy chất lượng được chứng nhận là thiết bị y tế và có tấm nền, nguồn điện và bộ lọc mà bạn cần để đạt được kết quả tốt nhất khi uống nước kiềm. Bạn đã học cách so sánh bảo hành và dịch vụ khách hàng. Bạn đã khám phá ra những công nghệ tùy chọn nào giúp máy ion hóa tốt hơn. Bạn cũng đã học được cách tránh những dấu hiệu cảnh báo rằng máy ion hóa là một việc làm không tốt. Vậy so sánh LIFE Ionizers như thế nào? Hãy xem bên dưới:

Tấm Lớn, 15 lớp bạch kim
Điện năng Công suất lên tới 800 watt
Lọc Lọc tùy chỉnh miễn phí
Chứng nhận thiết bị y tế Có, bởi FDA
Bảo hành Top đầu nghành
Dịch vụ khách hàng Tuyệt vời
Công nghệ tùy chọn Đèn UV, tấm lưới
Có thể chuyển đồi Có, sử dụng dưới quầy hoặc mặt quầy

Tìm hiều thêm máy lọc nước ion kiềm của chúng tôi tại đây

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876