Yêu nước của bạn một lần nữa

Yêu nước của bạn một lần nữa

Người Mỹ luôn yêu nước. Trên thực tế, các chương trình truyền hình và phim từ những năm 1950 cho đến các tập mới nhất của các chương trình ăn khách và phim bom tấn ngày nay đều có cảnh trong, trên, xung quanh, bên dưới hoặc tiêu thụ nước. Thật khó để phát hiện ra một khi bạn đã tìm kiếm nó. Các chuẩn mực xã hội bao gồm mua nước đóng chai theo thùng, đổ đầy các thùng chứa trên đường, tập thể dục, chạy bộ hoặc đi bộ qua khu phố. Ngay cả thú cưng của chúng tôi cũng nhận được tốt nhất khi nói đến nước. Hãy thành thật mà nói, nước là một trong những xương sống thực sự của xã hội chúng ta.

Nói thêm về một số góc nhìn, cách đây không lâu, việc đổ đầy nước vào một chiếc cốc từ bồn rửa bát đã trở thành tiêu chuẩn. Nắm lấy vòi làm vườn, bật vòi và uống cho đến khi bạn sẵn sàng bùng nổ là điều trẻ em làm hàng ngày, ở mọi thành phố trên khắp đất nước vào bất kỳ ngày hè nào ở Mỹ. Người dân rửa “xe gia đình” trên đường lái xe, đánh bóng nước và xịt vòi nước cho nhau như một phần của trò vui hàng ngày diễn ra cùng với mùa xuân và mùa hè ở Anytown, Hoa Kỳ. Ở đâu đó vào đầu những năm 1990, chúng tôi đã lạc lối. Và chúng tôi đã đánh mất tình yêu của chúng tôi đối với nước của chúng tôi.

Trước những năm 1990, không có cái gọi là nước đóng chai vì chúng tôi không có lý do gì để “sợ” nước của mình. “Nước đóng chai” duy nhất bạn nhìn thấy ở góc hành lang của một văn phòng nào đó hoặc phòng nghỉ. Nó có chân đế cồng kềnh này với một đòn bẩy trên đó, đặt dưới một cái bình khổng lồ 5 gallon được giao theo lịch trình thông thường bởi một anh chàng mặc quần yếm với tên anh ta trên túi áo sơ mi. Nhân viên văn phòng chỉ cần cầm cốc của họ đi lên, nhấn cần gạt, lắng nghe âm thanh của bong bóng nổi lên trên đỉnh và họ sẽ cầm theo nước trong tay. Các bậc cha mẹ ngày nay hướng dẫn con cái họ “không bao giờ được uống nước từ vòi nước ở trường” vì chúng sợ tiếp xúc với vi trùng, thắc mắc về nguồn nước và nhìn chung thiếu tin tưởng vào nguồn nước mà các thành phố của chúng ta cung cấp cho chúng ta trong nhà của chúng ta, các cơ sở kinh doanh của chúng ta. và các trường học của chúng tôi, cùng những nơi khác.

Người Mỹ ngày nay lo ngại về chất lượng nước khiến họ có ít lựa chọn để giữ nước cho bản thân và con cái của họ. Ít nhất đó là nhận thức. Nước đóng chai là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la với 2 động lực phổ biến nhất là những người “sở hữu thị trường nước ngọt và nước ngọt”. Cân nhắc số tiền chi ra để tác động đến việc người Mỹ mua sản phẩm nước ngọt của họ, sau đó cân nhắc điều tương tự đối với những người tạo ra thông điệp xung quanh “nhu cầu quan trọng đối với chai nước” do họ thực hiện. Bạn không thể tham dự một sự kiện thể thao, đi ngang qua một máy bán hàng tự động hoặc thậm chí đến thăm một trường học ở Hoa Kỳ mà không nhìn thấy các sản phẩm “QUÀ TẶNG NƯỚC UỐNG MỀM” trong máy bán hàng tự động, trên tủ mát của quán cà phê và được hiển thị đậm trên bảng điểm với tư cách là “một nhà tài trợ tự hào”.

Trong khi chúng ta không có cuộc chiến với nước đóng chai, chúng ta cũng phải công nhận rằng những chiếc chai đóng góp vào vấn đề bãi rác ở Mỹ là rất đáng kể. Các đại dương của chúng ta ngập tràn chai nhựa và các bãi rác của chúng ta đang tràn ngập các chai nhựa từ “bờ biển này đến bờ biển khác”; không có chất nào trong số đó có khả năng từng phân hủy sinh học. Chúng ta có thể làm tốt hơn, và chúng ta có thể làm được mà không cần nỗ lực nhiều.

Tìm hiểu thêm những nguy hại hàng đầu từ nước đóng chai tại đây

Hãy xem xét rằng một gia đình Mỹ trung bình chi khoảng 100 đô la mỗi tháng cho nước đóng chai; từ những chiếc hộp ở cửa hàng tạp hóa đến chiếc chai trị giá 3,50 đô la ở cửa hàng tiện lợi, tất cả đều cộng lại. Cũng nên xem xét rằng nếu bạn sống trong một ngôi nhà, một căn nhà phố, một căn hộ hoặc một căn hộ chung cư, bạn có thể lắp đặt một bộ lọc nước cung cấp nước lành mạnh đến một vòi duy nhất hoặc cho toàn bộ ngôi nhà trong mỗi vòi và vòi. Trong một vài bước đơn giản, bạn có thể uống ngay từ bồn rửa trong nhà bếp, đổ đầy bình chứa yêu thích của bạn và cắt đứt quan hệ với nước đóng chai mãi mãi. Các giải pháp này không tốn kém. Các giải pháp khác, toàn diện hơn có thể tốn kém hơn, nhưng chỉ khi không cân nhắc đến khoản tiết kiệm đáng kể mà người ta tìm thấy khi không còn mua các thùng nước ở cửa hàng địa phương.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã đi xuống cuộc hành trình này để nhìn lại “cách mọi thứ đã từng là”, điều này thực sự chỉ công bằng nếu chúng tôi cung cấp cho bạn một số hy vọng cho ngày hôm nay và tương lai của chúng tôi; điều gì đó bạn có thể nắm bắt và cảm thấy tốt hơn về “cách mà mọi thứ có thể như ngày hôm nay”.

Tại US Water Systems, chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình là giúp người Mỹ yêu nước của họ một lần nữa, mỗi ngày. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm phục hồi sức khỏe cho nước thành phố của chúng tôi. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm cho phép bạn không phải lo lắng hay sợ hãi khi lấy đồ uống từ vòi nước ngoài trời vào một ngày hè nóng nực. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm mang lại cho bạn sự tự do khỏi nước đóng chai và cho phép bạn đóng góp vào việc tác động đến những thiệt hại mà chai nhựa gây ra đối với môi trường.

Chúng tôi nhận ra rằng việc khắc phục hậu quả của cuộc khủng hoảng nước đóng chai là một nhiệm vụ khó khăn. Đó là một công việc lớn và không ai trong chúng ta có thể làm được một mình. Hôm nay mời các bạn ghé thăm cùng US WATER. Hãy dành một hoặc hai phút để tìm ra một giải pháp dễ lắp đặt cho phép bạn yêu nước lần nữa.

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 0989.204.876